Thiết kế bên ngoài và Màu Sơn của Mercedes-Maybach mới

09/07/2021
https://mercedes-vietnam.com.vn/wp-content/uploads/2020/09/mercedes.jpg

Thiết kế bên ngoài và Màu Sơn của Mercedes-Maybach mới Mercedes-Maybach S-Class thể hiện sự sang trọng bậc nhất là dấu ấn của thương hiệu. Nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp tuyệt vời và công nghệ tiên phong. Nó có chiều dài cơ sở dài hơn 18 cm so với biến thể dài của Mercedes-Benz S-Class. Cộng với một số tính năng độc quyền.

Mercedes-Maybach S-Class là một chiếc saloon ba hộp cổ điển với tỷ lệ hoàn hảo. Những điều này được xác định bởi phần nhô ra phía trước ngắn, chiều dài cơ sở dài nhất trong gia đình mẫu xe này, phần nhô ra phía sau cân bằng tốt và bánh xe lớn. Các đặc điểm nổi bật ở phía trước bao gồm nắp ca-pô khác biệt với vây mạ crôm và lưới tản nhiệt Mercedes-Maybach. Điều này rất dễ nhận biết bởi các dải trang trí ba chiều dọc của nó. Dòng chữ MAYBACH được lồng ghép trang nhã vào viền chrome của lưới tản nhiệt. Phần cản khác biệt không kém nhấn mạnh thêm chiều rộng của chiếc xe với hình dạng của các cửa hút gió, lưới màu đen cũng có sẵn bằng chrome tùy chọn.

Mercedes-Maybach S-Class cũng có sự khác biệt so với các mẫu xe chị em của nó khi nhìn từ bên hông: các cột C thẳng đứng, thẳng đứng nhấn mạnh vị thế bậc nhất của mẫu xe; đèn chiếu sáng phần tư cố định trong cột C được bao quanh bởi một khung bao quanh chất lượng cao kết hợp nhuần nhuyễn với phần trang trí bên. Sự độc quyền được nhấn mạnh bởi logo thương hiệu Maybach trên cột C. Ở một số quốc gia, logo thương hiệu được chiếu sáng. Góc nhìn bên được đặc trưng bởi tay nắm cửa được trang bị phẳng và bánh xe 19, 20 hoặc 21 inch được thiết kế đặc biệt và dành riêng cho mẫu xe này. Hệ thống chiếu sáng xung quanh bằng đèn LED trên gương ngoại thất, được bao gồm theo tiêu chuẩn, chiếu logo thương hiệu bên cạnh cửa trước đã mở.

Thiết kế bên ngoài và Màu Sơn của Mercedes-Maybach mới

Chiếc saloon sang trọng sở hữu cụm đèn hậu hai phần được thiết kế tiến bộ của thế hệ S-Class mới. Đèn bổ sung trong các hoạt động bên trong được thiết kế chính xác, cũng như một phần chức năng hoạt hình, cũng khiến Mercedes-Maybach không thể nhầm lẫn vào ban đêm. Cản sau và ống xả đặc trưng của từng mẫu xe cũng mang đến sự độc đáo cho khung cảnh phía sau. Cũng như các lớp hoàn thiện bằng sơn phi kim loại, kim loại và sơn Designo, phạm vi sơn cho Mercedes-Maybach cũng bao gồm các lớp hoàn thiện hai tông màu với một đường phân chia đẹp, được sơn thủ công gọi là sọc pin đóng”). Điều này đặc biệt củng cố ấn tượng đặc biệt được xây dựng bằng tay.

Thiết kế bên ngoài và Màu Sơn của Mercedes-Maybach mới

Theo yêu cầu, vẻ ngoài độc quyền của Mercedes-Maybach S-Class có thể được tăng cường bằng lớp sơn hai tông màu với đường phân cách. Điều này được áp dụng bằng tay theo tiêu chí chất lượng cao nhất. Có thể mất đến một tuần trước khi chiếc xe được đưa trở lại quy trình sản xuất thông thường từ xưởng sơn tùy chỉnh.

Ngay cả một chiếc Maybach hai tông màu cũng bắt đầu quy trình sơn trong sản xuất thường xuyên. Trong xưởng sơn, thân xe được sơn tĩnh điện tự động và sơn toàn bộ với màu sắc cuối cùng sẽ tô điểm cho nửa dưới của thân xe – cùng với một lớp sơn trong. Trong quá trình sơn tĩnh điện, các hạt sơn tĩnh điện được phun ra và lắng đọng trên thân vỏ (được nối đất).

Phần thân sau đó được gửi đến xưởng sơn tùy chỉnh. Khi đó, toàn bộ thân vỏ được mài hoàn thiện bằng tay. Sau khi làm sạch kỹ lưỡng là công đoạn đầu tiên, đặc biệt khắt khe: che đi. Vì các nhà thiết kế không định vị đường phân cách giữa lớp sơn trên và lớp sơn dưới trong một hốc hoặc bên dưới dải trang trí, điều này đòi hỏi phải vẽ tay cực kỳ chính xác. Một loại băng dính đặc biệt có khoảng cách tương ứng được sử dụng để dán đường phân cách rộng bốn mm duy nhất giữa hai màu.

Thiết kế bên ngoài và Màu Sơn của Mercedes-Maybach mới

Là một chi tiết thú vị, các cánh cửa được cân bằng trọng lượng trước khi che đi đường phân cách. Điều này nhằm mô phỏng ảnh hưởng của việc hoàn thiện nội thất tiếp theo với cửa sổ, phụ kiện cửa sổ chỉnh điện, loa phóng thanh, tấm ốp và các thiết bị kỹ thuật khác. Mức trợ cấp này đảm bảo rằng đường phân cách dọc theo bên và cửa ra vào sau này sẽ ở cùng độ cao chính xác.

Tất cả các bề mặt sau này mang màu sắc thấp hơn sẽ bị che đi. Chúng cũng bao gồm các chuyển đổi sang nội thất, ví dụ như ở cửa ra vào hoặc vòm bánh xe – ngay cả nơi trang trí hoặc lớp lót sau này sẽ được lắp đặt. Đây cũng là một phần của sự cống hiến cho chất lượng.

Các phần lộ ra ngoài của cơ thể hiện được sơn hoàn toàn bằng tay. Được phun bằng khí nén bằng không khí nén, sơn được áp dụng để nó có hình ảnh giống như sau khi sơn tĩnh điện – điều này rất quan trọng vì các bộ phận có thể tháo rời được lắp đặt sau này, ví dụ như các tấm cản, phải khớp chính xác với lớp sơn hoàn thiện. Trước khi lớp sơn nền mới khô hoàn toàn, băng che được loại bỏ cẩn thận mà không làm hỏng các cạnh. Sau đó, phần thân hoàn chỉnh được phủ một lớp sơn bóng mới.

Các phiên bản Mercedes-Maybach được bán ở Việt Nam

Maybach S450 : https://mercedes-vietnam.com.vn/mercedes_benz/maybach_s450

Maybach S560 : https://mercedes-vietnam.com.vn/mercedes_benz/maybach_s560

Maybach S650: https://mercedes-vietnam.com.vn/mercedes_benz/maybach_s650

Maybach S680: https://mercedes-vietnam.com.vn/mercedes_benz/maybach-s680

Maybach GLS 600: https://mercedes-vietnam.com.vn/mercedes_benz/maybach-gls-600

Điều này phải xảy ra trong một khoảng thời gian rất ngắn, để các cạnh giữa các lớp sơn hòa vào nhau và không thể cảm nhận được bằng tay sau đó – không giống như cách mà các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi thực hiện, nơi vạch phân cách được sơn trên. Nếu các chuyên gia trong xưởng sơn tùy chỉnh không hài lòng, thân vỏ hoàn chỉnh sẽ được sơn lại, lớp sơn phủ bên ngoài được hoàn thiện lại và toàn bộ thân xe sẽ được sơn một lớp sơn trong mới. Nói chung, quy trình bao gồm cả thời gian sấy khô cần thiết có thể mất đến một tuần.

Có sẵn các kết hợp màu sau đây từ bảng màu sơn Mercedes-Maybach, sự lựa chọn được quyết định bởi liệu màu trên có thể bao phủ hoàn toàn màu dưới hay không:

Màu thấp hơnMàu trên
Designo kim cương trắng sángmàu đen obsidian
bạc công nghệ caoselenite xám
màu đen obsidianselenite xám
hải lý xanhbạc công nghệ cao
rubellite đỏDesigno kalahari vàng
mã não đenDesigno kalahari vàng
màu đen obsidianbạc công nghệ cao
màu đen obsidianrubellite đỏ
xanh lục bảoBạc Mojave
Bạc Mojave

mã não đen

Xem thêm : Bảng giá Mercedes : https://mercedes-vietnam.com.vn/bang_gia_mercedes_benz

Xem thêm: các dòng xe Mercedes khác như: Mercedes C300 & Mercedes E300 & Mercedes GLC 200 & GLC 200 4Matic & Mercedes GLC 300 & Mercedes S450 & S450 Luxury & Mercedes GLS 450 & Mercedes GLB 200. & Mercedes G63 & Maybach GLS 600

Đánh giá Thiết kế bên ngoài và Màu Sơn của Mercedes-Maybach mới

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thiết kế bên ngoài và Màu Sơn của Mercedes-Maybach mới
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  There are no reviews yet.

  Chưa có bình luận nào

  Đăng ký mua xe và nhận báo giá

  Quý khách vui lòng điền thông tin để nhận báo giá nhanh và chính xác nhất!

  Mercedes Tin tức Mercedes Thiết kế bên ngoài và Màu Sơn của Mercedes-Maybach mới
  Hotline
  0984220986