Năm 2022 Mercedes-Benz sẽ ra mắt Mercedes T-Class Compact Van

29/07/2020
https://mercedes-vietnam.com.vn/wp-content/uploads/2020/09/mercedes.jpg

Mercedes-Benz là một người tin tưởng mạnh mẽ vào tương lai của MPV và xe tải chở khách, đó là lý do tại sao họ đã liên tục làm mới phạm vi trong những năm qua và giới thiệu EQV EV cao cấp. Giờ đây, đặt cược của họ là vào T-Class, một mẫu xe sẽ được đặt bên dưới V-Class cỡ trung khi nó ra mắt vào nửa đầu năm 2022. Xe chở khách nhỏ gọn sẽ nhắm đến các gia đình và đi dịch vụ chia sẻ, và sẽ được nhận ra ngay lập tức như là một thành viên của dòng sản phẩm Mercedes-Benz .

Năm 2022 Mercedes-Benz sẽ ra mắt Mercedes T-Class Compact Van

Năm 2022 Mercedes-Benz sẽ ra mắt Mercedes T-Class Compact Van

Với cách bố trí và thiết kế mới của T-Class, chúng tôi đạt được sự hợp nhất về chức năng và mong muốn, ông Gorden Wagener, Giám đốc thiết kế của Daimler giải thích. Với triết lý thiết kế độc đáo của chúng tôi về sự tinh khiết gợi cảm, chúng tôi tạo ra một người bạn đồng hành hấp dẫn là T-Class truyền cảm hứng với thiết kế, tỷ lệ và giá trị cảm nhận của nó.

Được phát triển với sự hợp tác của Liên minh Renault-Nissan-Mitsubishi, T-Class hứa hẹn với tỷ lệ giá trị hấp dẫn, cũng như buồng lái rộng rãi sẽ không phải trả giá . Đi vào và đi ra sẽ được hỗ trợ bởi các cửa trượt mở rộng phía sau ở cả hai bên của xe. Ngoài các động cơ đốt trong thông thường, T-Class cũng sẽ ra mắt với hệ thống truyền động hoàn toàn bằng điện, giúp mở rộng sự hấp dẫn của nó với khách hàng trong việc tìm kiếm một chiếc minivan không phát thải, trong khi vẫn giữ được khả năng trong nhiều năm tới.

Về một lưu ý liên quan, nhà sản xuất ô tô đã thông báo rằng Citan cũng sẽ được đổi mới , và trong khi họ không cung cấp ngày ra mắt chính thức cho chiếc xe tải nhỏ, hiện đang là phiên bản cải tiến của Renault Kangoo, họ đã nói rằng nó cũng sẽ được thực hiện cùng với Liên minh Renault-Nissan-Mitsubishi.

Nguồn: Mercedes Vietnam

Đánh giá Năm 2022 Mercedes-Benz sẽ ra mắt Mercedes T-Class Compact Van

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Năm 2022 Mercedes-Benz sẽ ra mắt Mercedes T-Class Compact Van
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  There are no reviews yet.

  Chưa có bình luận nào

  Đăng ký mua xe và nhận báo giá

  Quý khách vui lòng điền thông tin để nhận báo giá nhanh và chính xác nhất!

  Mercedes Tin tức Mercedes Năm 2022 Mercedes-Benz sẽ ra mắt Mercedes T-Class Compact Van
  HN:0984220986
  Hotline
  HCM:0908286288