Mới Mercedes GLB 250 2021 chiếc xe gia đình cho mọi nhà

26/04/2020

Mercedes GLB250 hoàn toàn mới xuất hiện trên thị trường vào đúng thời điểm, khi Mercedes nhảy vào với một chiếc SUV hạng trung với chi phí khiến việc sở hữu một chiếc trở thành hiện thực đối với nhiều người. Chúng tôi rất ấn tượng với nhãn dán đã được gửi qua email cho chúng tôi trước khi chiếc xe đến nơi cho biết giá cơ bản của chuyến đi thử nghiệm của chúng tôi sẽ chỉ là 38.600 đô la. Có nhiều chiếc SUV hạng trung sẽ phù hợp với vị trí đó trên thị trường ngay bây giờ. Có thể đây là một mức giá cao hơn một chút, nhưng những người khác sẽ đi kèm với sự sang trọng và kỹ thuật đồng nghĩa với tên của Mercedes?

Mới Mercedes GLB 250 2021 chiếc xe gia đình cho mọi nhà

Mới Mercedes GLB 250 2021 chiếc xe gia đình cho mọi nhà

Lời đề nghị mới này từ công ty Đức có thể không mang dáng dấp của thứ được coi là nở nóng – dĩ nhiên, có một cái nhìn rất tinh tế và trang nghiêm từ bên ngoài. Trên thực tế, nó đưa ra nhiều hơn một tuyên bố rằng, Hey Hey, tôi là một chiếc Mercedes GLB250 và sẽ giúp gia đình tôi vượt qua mọi thứ dày và mỏng, và sẽ làm điều đó với một số lượng phong cách nhất định của riêng tôi.

Sau một tuần với chiếc SUV nhỏ hơn nhanh nhẹn, chúng tôi thấy rằng chúng tôi bắt đầu mong đợi mỗi ngày để lái xe Mercedes GLB250 và cách cư xử tuyệt vời đi kèm với gói GLB. Tuy nhiên, có rất nhiều sức mạnh ẩn trong gói nhỏ hơn cùng với nhiều chỗ để chứa thêm đồ đạc ở phía sau. Dưới mui xe là động cơ tăng áp bốn xi-lanh 2.0 lít, sản sinh công suất cực đại 221 mã lực và thậm chí còn tốt hơn mô-men xoắn cực đại 256 feet. Động cơ nhỏ tinh tế này sẽ đẩy chiếc SUV mới lên 60 dặm / giờ chỉ trong 6,9 giây.

Mới Mercedes GLB 250 2021 chiếc xe gia đình cho mọi nhà

Mới Mercedes GLB 250 2021 chiếc xe gia đình cho mọi nhà

Trước mắt, điều này có vẻ không phải là một kỳ công lớn, nhưng hãy tin tưởng chúng tôi. Sau một tuần lái xe Mercedes GLB250 quanh Happy Valley Utah, hóa ra đã có nhiều hơn một lần khi nó đưa chúng ta trở lại chỗ ngồi khi chúng ta dễ dàng tham gia giao thông.

Vì vậy, có thể không phải là một người nóng bỏng ở bên ngoài, nhưng đối với một người mẹ hoặc chỉ là những người làm tổ trống rỗng như chúng ta, nó đã hoàn thành công việc với pizazz và không thu hút tất cả sự chú ý có thể đến với cuộc thi.

Mới Mercedes GLB 250 2021 chiếc xe gia đình cho mọi nhà

Mới Mercedes GLB 250 2021 chiếc xe gia đình cho mọi nhà

Những người ở Mercedes GLB250 thậm chí đã thêm tùy chọn hàng ghế thứ ba sẽ cung cấp cho người đàn ông gia đình đang phát triển những lựa chọn khác nhau để bước lên thế giới SUV sang trọng và vẫn còn chỗ cho sự phát triển. Chuyến đi thử nghiệm của chúng tôi chỉ có hai hàng ghế, nhưng trong chuyến đi tới Costco, có rất nhiều chỗ ở phía sau vì hóa ra đó là một khối lượng đồ đạc khá tốt và chúng tôi không phải hạ hàng ghế thứ hai xuống.

Ngay cả với một vài đứa trẻ trên tàu, sẽ có rất nhiều phòng ở phía sau cho tất cả các thiết bị, cùng với mẹ thực hiện một chuyến đi mua sắm từ đó. Hàng ghế thứ hai cũng có thể điều chỉnh, có thể ngả và cũng có thể di chuyển qua lại, do đó cho phép có thêm 6 feet khối không gian ở phía sau nếu cần. Điều này cũng sẽ cho phép người cư ngụ ở hàng ghế thứ ba có nhiều chỗ để chân hơn nếu cần.

Mới Mercedes GLB 250 2021 chiếc xe gia đình cho mọi nhà

Chiếc SUV Mercedes GLB250 đạt tiêu chuẩn với ghế bọc da xung quanh, cổng nâng điện (thứ mà chúng ta sẽ coi là cần thiết trong thế giới bận rộn ngày nay), ghế điện, hỗ trợ phanh tự động, cụm lái xe 7 inch và hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 7 inch.

Cùng với điều này, các nhà thiết kế đã bao gồm một trong những bổ sung mới được yêu thích của chúng tôi trong gói tiêu chuẩn: Trải nghiệm người dùng mới của Mercedes Benz (MBUX), một hệ thống hiểu ngôn ngữ cơ bản, có thể được biết đến nhiều hơn là hệ thống Hey Hey, Mercedes. Chỉ bằng cách nói những từ mà Hey Hey, Mercedes, hệ thống trả lời với, bạn cần gì? Nó giống như có một trợ lý cá nhân trên tàu để giúp đỡ lái xe. Thay đổi kênh radio, điều chỉnh nhiệt độ bên trong và thêm điểm điều hướng đều dễ dàng như nói Hey Hey, Mercedes. Thay đổi radio thành kênh Billy Joel Channel và biến nó đi.

Mới Mercedes GLB 250 2021 chiếc xe gia đình cho mọi nhà

Chúng tôi lần đầu tiên nhìn thấy hệ thống này cách đây một năm trên một chiếc Mercedes đắt tiền hơn nhiều và rất vui khi thấy công nghệ biến nó thành một thiết kế cấp nhập cảnh và là một tính năng tiêu chuẩn. Lúc đầu, nó có vẻ như là một bổ sung giải trí tuyệt vời, nhưng khi lưu lượng truy cập lớn, nó trở thành một trình cứu sinh để giúp lái xe Mercedes GLB250.

Không giống như một số hệ thống kích hoạt bằng giọng nói, hệ thống này không cần nhấn nút và hoạt động với các lệnh đơn giản thay vì phải điều hướng qua nhiều menu, điều này thường khiến chúng tôi rất bực bội và sẵn sàng từ bỏ và dò dẫm với điện thoại của chúng tôi để được Sir hỗ trợ. Chuyến đi thử nghiệm của chúng tôi đi kèm với một vài nâng cấp, yêu thích của chúng tôi là Gói Premium (1.650 đô la) đã nâng cấp màn hình lên 10,25 inch, mang lại một màn hình LED liên tục từ màn hình lái xe đến hệ thống thông tin giải trí – và trong cuốn sách của chúng tôi, lớn hơn dường như luôn luôn tốt hơn trong thế giới này. Có tất cả các đồng hồ đo trong màn hình LED chỉ là một tính năng tuyệt vời. Thêm điều này vào thực tế là chúng có thể được điều chỉnh theo những cách khác nhau cho các nhu cầu của các trình điều khiển khác nhau và làm thế nào để nó trở nên tốt hơn? Gói này cũng được thêm hỗ trợ điểm mù và gập điện và gương nóng.

Mới Mercedes GLB 250 2021 chiếc xe gia đình cho mọi nhà

Một bổ sung tuyệt vời khác là hệ thống chiếu sáng xung quanh 64 màu với giá $ 310 – rất đáng giá, vì đèn bên trong có thể được điều chỉnh thành khá nhiều màu có sẵn cho bất kỳ tâm trạng nào chúng ta có trong quá trình lái xe. Vào ban đêm, đây là một cách tuyệt vời để giữ thư giãn trên chuyến xe về nhà. Thậm chí còn tốt hơn cả đèn là một chiếc Hey Hey, Mercedes nhanh chóng. Thay đổi ánh sáng xung quanh thành màu xanh lam thật dễ dàng!

Mercedes GLB250 hoàn toàn mới sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ ai bước bước đầu tiên vào thị trường SUV hạng sang. Chúng tôi đã có một thời gian tuyệt vời với nó trong một tuần, tận dụng tối đa tất cả các phần thưởng bổ sung đi kèm, và chúng tôi hoàn toàn rơi vào tùy chọn của Hey Hey, Mercedes. Đoán chúng ta chỉ dành quá nhiều thời gian với Siri và Alexa!

Giá cơ bản: 38.600

Giá theo định hướng: $ 51,210

Craig và Deanne Conover đã lái thử xe trong hơn tám năm và đã có cơ hội lái nhiều kiểu dáng và mẫu mã. Họ nhận được một chiếc xe mới mỗi tuần để lái thử và phiêu lưu trong một tuần. Cả hai đều thích có cơ hội duy nhất để thử những chiếc xe mới. Họ cư trú tại Springville, Utah.

Nguồn dịch: https://mercedes-vietnam.com.vn/

Đánh giá Mới Mercedes GLB 250 2021 chiếc xe gia đình cho mọi nhà

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Mới Mercedes GLB 250 2021 chiếc xe gia đình cho mọi nhà
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  There are no reviews yet.

  Chưa có bình luận nào

  Đăng ký mua xe và nhận báo giá

  Quý khách vui lòng điền thông tin để nhận báo giá nhanh và chính xác nhất!

  Trang chủ Tin tức Mercedes Mới Mercedes GLB 250 2021 chiếc xe gia đình cho mọi nhà
  0931650000