Mercedes EQE 2023 Mẫu SUV mới được thử nghiệm

20/01/2022
https://mercedes-vietnam.com.vn/wp-content/uploads/2020/09/mercedes.jpg

Mercedes EQS chạy điện thuần túy sẽ sớm lên đường, mang đến sự cạnh tranh mới cho những cái tên như BMW iX và Tesla Model X. Mercedes sắp kết thúc chương trình phát triển mẫu Mercedes EQE 2023 chạy điện thuần túy. Nó sẽ được bán vào năm 2023, được đặt bên dưới EQS SUV sắp ra mắt trong dòng sản phẩm EV mới của công ty Đức và lấy cảm hứng thiết kế từ các sản phẩm điện hiện có của thương hiệu, EQC SUV và EQS saloon.

 Mercedes EQE 2023 Mẫu SUV mới được thử nghiệm

Lớp ngụy trang dày đặc trên những nguyên mẫu này giúp tiết lộ ít nhiều về kiểu dáng của Mercedes EQE 2023 , nhưng chúng ta có thể nhận ra các đặc điểm như mặt trước mượt mà và đèn pha LED mỏng, cả hai đều phổ biến đối với các loại xe mang nhãn hiệu EQ khác của thương hiệu.

Mercedes EQE 2023  Lưới tản nhiệt sẽ chứa các radar và cảm biến cho các công nghệ hỗ trợ lái xe của EQE SUV. Hệ thống làm mát sẽ được cung cấp bởi một lỗ thông hơi nông bên dưới lưới tản nhiệt chính, mà chúng tôi dự đoán sẽ có một số dạng cánh gió hoạt động có thể đóng cửa để tạo khí động học tốt hơn.

 Mercedes EQE 2023 Mẫu SUV mới được thử nghiệm Mercedes EQE 2023 Mẫu SUV mới được thử nghiệm

Giống như các nguyên mẫu do thám trước đây của chúng tôi, những chiếc xe thử nghiệm mùa đông này có bộ la-zăng hợp kim có lực kéo thấp, sẽ giúp chạy thêm vài dặm nữa so với bộ pin của EV. Kính chắn gió dốc và bề mặt siêu mịn cũng sẽ mang lại nhiều lợi ích. Những hình ảnh độc quyền của chúng tôi cho thấy chiếc xe hoàn thiện sẽ trông như thế nào khi các lớp bọc được kéo ra.

Mercedes EQE 2023 sẽ ngồi trên nền tảng EVA2 của Mercedes, cũng được tìm thấy trong các tiệm EQE và EQS. Chiếc xe cũng đánh dấu sự thay đổi so với các quy ước được đặt ra bởi EQC SUV nhỏ hơn, sử dụng phiên bản sửa đổi của nền tảng đốt của GLC thay vì kiến trúc điện chuyên dụng.

Bên trong, chúng tôi hy vọng có nhiều điểm tương đồng với EQE saloon sắp ra mắt. Vì vậy, người mua cũng nên được cung cấp hệ thống thông tin giải trí MBUX Hypercreen của Mercedes, đã ra mắt trên EQS. Hệ thống bao gồm bảng điều khiển kỹ thuật số 12,3 inch, màn hình trung tâm 17,7 inch và màn hình cảm ứng 12,3 inch bổ sung cho hành khách.

 Mercedes EQE 2023 Mẫu SUV mới được thử nghiệm

Mercedes EQE SUV 2023 mới: nền tảng và hệ thống truyền động

Nền tảng EVA2 có tính mô-đun cao và Mercedes dự kiến ​​sẽ tung ra một loạt các tùy chọn hệ thống truyền động và pin trên phạm vi EQE. Trên thực tế, thương hiệu Đức đã đăng ký nhãn hiệu cho toàn bộ các huy hiệu, bao gồm các biệt danh AMG từ EQE 43 đến EQE 63, cho thấy rằng các biến thể hiệu suất cao đang được thực hiện.

Mercedes đã tiết lộ các chi tiết về hệ thống truyền động cho người họ hàng của chiếc xe trong vỏ bọc EQE 350. Điều này sẽ sử dụng pin 90kWh (có thể sử dụng) để cung cấp năng lượng cho động cơ ở trục sau, tạo ra 288 mã lực và mô-men xoắn 530Nm. Số liệu hiệu suất của EQE 350 vẫn chưa được công bố, nhưng Mercedes báo giá một quãng đường lên tới 410 dặm sau một lần sạc đầy.

Mercedes EQE 2023 cũng cung cấp hỗ trợ sạc nhanh DC 170kW, có thể nạp đầy pin chỉ trong 32 phút. Khi được kết nối với bộ sạc AC 11kW chậm hơn, quá trình sạc tương tự sẽ mất tám giờ 25 phút. Mercedes cũng cung cấp cho chiếc saloon một bộ sạc AC 22kW tùy chọn trên xe, giảm thời gian này xuống chỉ còn hơn bốn giờ – và công ty đã hợp tác với các nhà cung cấp như Ionity và Shell Recharge để cung cấp cho những người lái xe EV trong tương lai của mình khả năng tiếp cận các trạm sạc nhanh chóng một cách thuận tiện.
Chiến lược xe điện trong tương lai của Mercedes

Phát biểu về tương lai của công ty, Giám đốc điều hành Mercedes Ola Kallenius cho biết: “Tại Mercedes, chúng tôi đang chuyển từ EV-first sang EV-only cho các kiến trúc và ô tô mới của chúng tôi. Tất nhiên, ở cấp độ toàn cầu, tốc độ thay đổi của các thị trường sẽ khác nhau. Nhanh hơn một chút ở đây, chậm hơn một chút ở đó.

Xem thêm: Mercedes EQS :https://mercedes-vietnam.com.vn/mercedes_benz/eqs

Mercedes EQC : https://mercedes-vietnam.com.vn/mercedes_benz/eqc

Mercedes EQV : https://mercedes-vietnam.com.vn/mercedes_benz/eqv

Mercedes EQA : https://mercedes-vietnam.com.vn/mercedes_benz/eqa

Xem thêm: các dòng xe Mercedes khác như: Mercedes C300 & Mercedes E300 & Mercedes GLC 200 & GLC 200 4Matic & Mercedes GLC 300 & Mercedes S450 & S450 Luxury & Mercedes GLS 450 & Mercedes GLB 200. & Mercedes G63 & Maybach GLS 600

Đánh giá Mercedes EQE 2023 Mẫu SUV mới được thử nghiệm

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Mercedes EQE 2023 Mẫu SUV mới được thử nghiệm
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  There are no reviews yet.

  Chưa có bình luận nào

  Đăng ký mua xe và nhận báo giá

  Quý khách vui lòng điền thông tin để nhận báo giá nhanh và chính xác nhất!

  Mercedes Tin tức Mercedes Mercedes EQE 2023 Mẫu SUV mới được thử nghiệm
  HN:0984220986
  Hotline
  HCM:0984220986