Mercedes EQE 2023 Cái nhìn đầu tiên: Em bé EQS sẽ lớn

19/09/2021
https://mercedes-vietnam.com.vn/wp-content/uploads/2020/09/mercedes.jpg

Với EQE chạy điện mới này, Mercedes đang đưa thứ S-Class bé bỏng lên một tầm cao mới.With this new electric EQE, Mercedes is taking the baby S-Class thing to a whole new level. Vâng, đây thực sự là chiếc sedan điện 2023 Mercedes-Benz EQE350 mới . Không, chúng tôi đã không vô tình sử dụng ảnh của EQS lớn hơn . Và vâng, khi chiếc xe được tiết lộ tại triển lãm ô tô Munich 2021, chúng tôi cũng phải xem xét hai lần. Với EQE chạy điện mới này, Mercedes đang đưa thứ S-Class bé bỏng đó lên một tầm cao mới. Đối với những người chưa tìm ra, Mercedes-Benz đang theo cùng một danh pháp cho xe điện của mình như cho roi đốt trong của nó, với tiền tố EQ được thêm vào. Sau đó, EQE là phiên bản tiếp theo chạy bằng pin của E-Class trung cấp .

Mercedes EQE 2023 Cái nhìn đầu tiên: Em bé EQS sẽ lớn

Về mặt kích thước, EQE có kích thước bên ngoài tương tự như CLS hiện tại , trong khi các phép đo nội thất theo dõi chặt chẽ các kích thước của E-Class hiện tại, mặc dù với vị trí ngồi cao hơn đáng kể. So với EQS mà nó rất giống, EQE mới ngắn hơn gần 11 inch (và hẹp hơn nửa foot), mặc dù chiều dài cơ sở chỉ ngắn hơn 3,5 inch. Sự khác biệt chính giữa EQE và EQS là phần nhô ra ngắn hơn và chúc may mắn phát hiện ra từ một góc xiên

Những điểm tương đồng giữa hai chiếc sedan điện vẫn tiếp tục ở bên trong, đặc biệt nếu EQE được đề cập được trang bị tính năng MBUX Hyperscreen , một bảng điều khiển ba màn hình kéo dài chiều rộng của xe và mang đến sự xuất hiện của một màn hình cong khổng lồ. (Chúng tôi vẫn chưa thấy EQE không Hyperscreen sẽ trông như thế nào, nhưng chúng tôi sẽ ngạc nhiên nếu nó khác nhiều so với phiên bản hai màn hình của EQS.)

EQE sẽ ra mắt cùng với mẫu EQE350, được cung cấp bởi một động cơ điện 288 mã lực duy nhất được truyền tới bánh sau. (Đối với những người theo dõi, đó là ít hơn 41 mã lực so với động cơ đơn EQS450 +.) Hệ thống treo khí thích ứng và hệ thống lái bốn bánh là tùy chọn. Dung lượng pin là 90,6 kWh, từ đó Mercedes tuyên bố phạm vi 410 dặm trên chu kỳ WLTP châu Âu khá lạc quan. Số liệu của EPA chưa được công bố, nhưng chúng tôi mong đợi mức xếp hạng gần hơn 350 dặm. Tất nhiên, đây chỉ là bước khởi đầu; như với E-Class, Mercedes có một số phiên bản đang hoạt động.

Mercedes EQE 2023 Cái nhìn đầu tiên: Em bé EQS sẽ lớn

Như bạn mong đợi, EQE350 có một danh sách mới (và dài như tiểu thuyết) các tính năng tiêu chuẩn có sẵn. Chúng tôi muốn tái tạo toàn bộ thông cáo báo chí dài 52 trang ở đây — tại sao chúng tôi phải chịu đựng một mình? —Nhưng thay vào đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những điểm nổi bật: Một dàn âm thanh nổi Burmester cung cấp “âm thanh” lái xe (với những cái tên như Silver Waves, Roaring Pulse và Vivid Flux), cửa “tiện nghi” chạy bằng điện có thể tự đóng mở, hệ thống chiếu sáng xung quanh phù hợp với vũ trường những năm 1970, hệ thống kiểm soát khí hậu sẽ lọc sạch không khí bên trong xe trước khi bạn bước vào, và một cảm biến vân tay và nhận dạng khuôn mặt để xác định người lái xe và kích hoạt hồ sơ của họ.

Mercedes EQE 2023 Cái nhìn đầu tiên: Em bé EQS sẽ lớn

Tất nhiên, có nhiều tính năng thông thường hơn có sẵn, chẳng hạn như màn hình hiển thị ngẩng đầu, ghế mát xa, hệ thống camera quan sát xung quanh và bộ tính năng an toàn và hỗ trợ lái xe toàn diện được mong đợi, nhưng tại sao lại lãng phí những lời quý giá cho những điều đó? EQE350 vẫn là một chiếc Mercedes, và chúng tôi mong đợi không ít.

Mercedes EQE 2023 Cái nhìn đầu tiên: Em bé EQS sẽ lớn

Bảng giá mercedes

Mercedes EQE350 2023 sẽ đến các đại lý ở Mỹ vào năm sau, với giá bán sẽ được công bố gần thời điểm ra mắt.

Xem thêm: các dòng xe Mercedes khác như: Mercedes C300 & Mercedes E300 & Mercedes GLC 200 & GLC 200 4Matic & Mercedes GLC 300 & Mercedes S450 & S450 Luxury & Mercedes GLS 450 & Mercedes GLB 200. & Mercedes G63 & Maybach GLS 600

Đánh giá Mercedes EQE 2023 Cái nhìn đầu tiên: Em bé EQS sẽ lớn

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Mercedes EQE 2023 Cái nhìn đầu tiên: Em bé EQS sẽ lớn
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  There are no reviews yet.

  Chưa có bình luận nào

  Đăng ký mua xe và nhận báo giá

  Quý khách vui lòng điền thông tin để nhận báo giá nhanh và chính xác nhất!

  Mercedes Tin tức Mercedes Mercedes EQE 2023 Cái nhìn đầu tiên: Em bé EQS sẽ lớn
  Hotline
  0984220986