Mercedes E-Class Coupé và Cabriolet 2021 một phong cách mới

02/06/2020

Mercedes E-Class Coupé và Cabriolet 2021 một phong cách mới Thậm chí mong muốn hơn.

E-Class Coupé và Cabriolet là những đại diện hấp dẫn nhất về cảm xúc của gia đình người mẫu hạng sang trọng. Các biện pháp mới nhất để tăng sức hấp dẫn của họ làm cho hai chiếc xe mơ ước này thậm chí còn đáng mong đợi hơn. Kiểu dáng đã được mài giũa thể thao với các phần phía trước, đặc biệt, được cung cấp một cái nhìn tươi mới. Đèn pha toàn LED đã được đặt vỏ phẳng hơn, trong khi nội thất của đèn hậu LED đã được làm lại. Đồng thời, các mô hình hai cửa đảm nhận các tính năng nâng cấp quan trọng của các biến thể cơ thể khác như là một phần của facelift. Chúng bao gồm điện khí hóa, và do đó hiệu quả hơn, động cơ xăng cũng như động cơ diesel với máy phát điện khởi động tích hợp, hệ thống hỗ trợ lái xe thế hệ tiếp theo và hệ thống thông tin giải trí MBUX (Trải nghiệm người dùng của Mercedes-Benz). E-Class Coupé và Cabriolet sẽ ra mắt với các đối tác bán hàng ở châu Âu vào mùa thu năm 2020.

Mercedes E-Class Coupé và Cabriolet 2021 một phong cách mới

Khả năng sử dụng không hạn chế quanh năm.

Sức hấp dẫn của hai chiếc xe mơ ước đã được củng cố thêm bằng cách nâng cấp mô hình. E-Class Cabriolet với mặt trên bằng vải cổ điển mang đến sự rộng rãi và thoải mái trên những hành trình dài cho tối đa bốn người. Và làm như vậy quanh năm: như một tùy chọn, Cabriolet có thể được trang bị hệ thống dừng dự thảo điện AIRCAP và hệ thống sưởi cổ AIRSCARF. Khả năng sử dụng không hạn chế quanh năm cũng được đảm bảo tương tự bởi đỉnh mềm âm thanh, một tính năng tiêu chuẩn giúp tối ưu hóa mức độ tiếng ồn trải nghiệm trong nội thất. Cấu trúc nhiều lớp với lớp cách nhiệt tinh xảo cũng đảm bảo một môi trường thoải mái, bất kể mùa nào, và giảm tiếng ồn của gió và lái xe. Do đó, người cư ngụ có thể tận hưởng cuộc trò chuyện thoải mái trong xe, thậm chí ở tốc độ cao hơn. Với tỷ lệ coupé-esque biểu cảm, thiết kế rõ ràng và gợi cảm và thoải mái cho bốn người, E-Class Coupé mới kết hợp vẻ đẹp và đức tính cổ điển của một tourer lớn với công nghệ tiên tiến.

Kiểu dáng tinh tế.

Các sửa đổi thiết kế được thực hiện, đặc biệt là các phần phía trước của E-Class Coupé và Cabriolet, mang lại sự tinh tế bổ sung. Ấn tượng năng động hơn đến lịch sự với đèn pha phẳng hơn, ngay cả trong các mô hình cấp nhập cảnh, có công nghệ all-LED. Hoạt động bên trong của các đèn pha LED hiệu suất cao này là khá đặc biệt. Một trong những đặc điểm thiết kế nổi bật của Mercedes-Benz là hiệu ứng ngọn đuốc và hai chân không sáng. Với đèn pha LED MULTIBEAM tùy chọn có sẵn, đèn sau sẽ sáng. Thiết kế hình chữ A của hình chữ nhật của lưới tản nhiệt kim cương mới, tiêu chuẩn tương tự trên tất cả các phiên bản, thêm một điểm nhấn đặc biệt năng động. Lưới tản nhiệt cũng có các chấm mạ crôm, một cửa sổ đơn và ngôi sao Mercedes ở trung tâm. Một điểm nổi bật mới của phần phía sau cơ bắp là các hoạt động bên trong được thiết kế lại hoàn toàn của đèn đuôi hai mảnh, với công nghệ LED. Mô-đun sao với camera đảo chiều tích hợp được đưa vào nắp khởi động.

Phong cách hiện đại và thể thao sang trọng.

Như đã có trước đây, nội thất của Coupé và Cabriolet kết hợp phong cách hiện đại với sự sang trọng thể thao. Các đường thiết yếu của nội thất được xác định rõ ràng. Phần trên của bảng điều khiển dường như di chuột; nó dựa trên các yếu tố trang trí tỷ lệ hào phóng chảy vào cửa. Các vật liệu chất lượng cao đặc biệt được lựa chọn, cùng với chất lượng của nghề thủ công được sử dụng, nhằm làm nổi bật chiếc xe thể thao, tính cách sành điệu và toát lên sự hấp dẫn cao cấp. Tùy chọn trang trí mới – gỗ tro xám mở và nhôm với hạt sợi carbon nhẹ – phục vụ để tăng cường nội thất.

Mercedes E-Class Coupé và Cabriolet 2021 một phong cách mới

Hệ thống hỗ trợ lái xe thế hệ mới.

E-Class mới có thế hệ hệ thống hỗ trợ lái xe mới nhất của Mercedes-Benz cung cấp hỗ trợ hợp tác cho người lái. Điều này dẫn đến mức độ an toàn chủ động đặc biệt cao: Coupé và Cabriolet có thể phản ứng nhanh và thông minh nếu người lái không thể làm như vậy. Tính năng phát hiện rảnh tay của vô lăng giờ đây hoạt động trên cơ sở điện dung, nhờ đó nâng cao sự thân thiện với người dùng khi lái xe ở chế độ bán tự động. Điều đó bởi vì để thông báo cho các hệ thống hỗ trợ mà người lái vẫn có quyền kiểm soát E-Class, việc người lái cầm vô lăng là đủ. Mô-men lái – có nghĩa là một chuyển động lái nhẹ – trước đây được yêu cầu như là phản hồi để điều này xảy ra. Tay lái mới có một miếng đệm với các cảm biến thích hợp ở vành. Những đăng ký cho dù người lái đang giữ bánh xe. Nếu hệ thống phát hiện người lái không có tay trên vô lăng trong một thời gian nhất định, một tầng cảnh báo sẽ được khởi động, cuối cùng sẽ kích hoạt Hỗ trợ phanh khẩn cấp nếu người lái tiếp tục

Hỗ trợ phanh chủ động theo tiêu chuẩn.

Theo tiêu chuẩn, E-Class đi kèm với Hỗ trợ phanh chủ động, trong nhiều trường hợp có thể sử dụng phanh tự động để ngăn va chạm hoặc giảm thiểu mức độ nghiêm trọng của nó. Hệ thống này cũng có thể phanh cho các phương tiện đứng yên và băng qua đường cho người đi bộ ở tốc độ thành phố điển hình và thậm chí để ngăn va chạm, tùy thuộc vào tình huống. Là một phần của Gói Hỗ trợ Lái xe, giờ đây điều này cũng có thể khi tắt trên làn đường sắp tới. Một loạt các chức năng Ổ đĩa thông minh khác có thể tùy chọn được thêm vào Gói hỗ trợ lái xe.

Một thế hệ mới của vô lăng, cộng với MBUX.

E-Class mới được trang bị hệ thống đa phương tiện MBUX thế hệ mới nhất (Trải nghiệm người dùng của Mercedes-Benz). Theo tiêu chuẩn, nó bao gồm hai màn hình lớn 10,25 inch / 26 cm được bố trí cạnh nhau cho một màn hình rộng tuyệt vời. Hai màn hình 12,3 inch / 31,2 cm là tùy chọn có sẵn. Thông tin trong cụm công cụ và trên màn hình phương tiện có thể dễ dàng đọc được trên màn hình độ phân giải cao. Một bài thuyết trình đầy cảm xúc với đồ họa tuyệt vời nhấn mạnh tính dễ hiểu của cấu trúc điều khiển trực quan.

E-Class được trang bị vô lăng hoàn toàn mới, thông minh như một phần của bản facelift. Điều này có sẵn như là một tay lái da và trong một biến thể siêu thể thao. Các bề mặt điều khiển có màu đen bóng cao, trong khi các chi tiết trang trí và viền bao quanh có màu bạc bóng. Các chức năng của cụm công cụ và hiển thị phương tiện được vận hành bằng cách sử dụng điều khiển cảm ứng, nguyên lý vật lý đã được thay đổi từ quang sang điện dung.

Cảm thấy tốt và thư giãn.

NĂNG LƯỢNG mạng lưới kiểm soát thoải mái hệ thống tiện nghi khác nhau trong xe, và sử dụng tâm trạng âm nhạc và ánh sáng cộng với một số chế độ massage để đáp ứng một loạt các yêu cầu cá nhân liên quan đến sức khỏe của người cư ngụ. Mới đối với E-Class Coupé và Cabriolet là COACH NĂNG LƯỢNG. Chức năng này dựa trên một thuật toán thông minh và đề xuất một hoặc một trong các chương trình tùy thuộc vào tình huống và cá nhân liên quan. Nếu thiết bị đeo được của Garmin® được tích hợp, các giá trị cá nhân như mức độ căng thẳng hoặc chất lượng giấc ngủ sẽ tối ưu hóa độ chính xác của khuyến nghị. Mục đích là để đảm bảo người lái cảm thấy tốt và thoải mái ngay cả trong những chuyến đi khó khăn hoặc đơn điệu.

HƯỚNG DẪN ĐÔ THỊ.

Kết hợp với Mercedes me, hai gói URBAN GUARD Bảo vệ phương tiện và URBAN GUARD Bảo vệ phương tiện Plus cho phép giám sát toàn diện chiếc xe đang đỗ. GUBAN URBAN bao gồm một hệ thống báo động chống trộm, bảo vệ kéo đi với cảnh báo bằng hình ảnh và âm thanh trong trường hợp thay đổi vị trí được phát hiện, còi báo động, giám sát bên trong (kích hoạt trong trường hợp chuyển động trong nội thất) cũng như cài đặt trước cho hành vi trộm cắp và phát hiện va chạm bãi đậu xe. Trong trường hợp sau, các cảm biến xe đăng ký khi xe đỗ và khóa bị va chạm hoặc kéo – hoặc khi ai đó cố gắng đột nhập vào xe. Nếu dịch vụ đang hoạt động, tài xế sẽ nhận được thông tin chi tiết qua Ứng dụng Mercedes me. Bằng phương tiện thông báo đẩy, họ phát hiện ra, ví dụ, mức độ nghiêm trọng và khu vực của chiếc xe bị hư hại. Ngay khi xe được khởi động lại, thông tin này cũng được hiển thị một lần trên màn hình phương tiện.

E như hiệu quả.

Việc điện khí hóa hệ truyền động có một bước tiến lớn khác với sự đổi mới của E-Class. Các mô hình hai cửa mới cũng nhìn thấy phiên bản hàng đầu của động cơ diesel bốn xi-lanh (OM 654 M), công suất 195 mã lực, lần đầu tiên được trang bị máy phát điện xoay chiều tích hợp (ISG). Do đó, nó có một hệ thống điện một phần 48 volt trên tàu. Một chức năng phục hồi và khả năng để lướt qua các động cơ đã tắt giúp động cơ hoạt động hiệu quả hơn.

Nguồn: Mercedes VietNam | Các dòng xe chính hãng Mercedes-Benz giá tốt

Bảng Giá Mercedes tháng mới nhất nhiều ưu đãi đi kèm

Đánh giá Mercedes E-Class Coupé và Cabriolet 2021 một phong cách mới

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Mercedes E-Class Coupé và Cabriolet 2021 một phong cách mới
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  There are no reviews yet.

  Chưa có bình luận nào

  Đăng ký mua xe và nhận báo giá

  Quý khách vui lòng điền thông tin để nhận báo giá nhanh và chính xác nhất!

  Trang chủ Tin tức Mercedes Mercedes E-Class Coupé và Cabriolet 2021 một phong cách mới
  0984220986