Mercedes E Class 2021 Một diện mạo mới hội tụ công nghệ đỉnh cao

11/03/2020

Theo dự kiến thì Mercedes E Class 2021 một phiên bản mới facelifted sẽ ra mắt vào sự kiện Geneva Motor Show nhưng trên các trang thông tin mạng các nhà báo cũng đã chụp được những bức ảnh lộ diện đầu tiên của Mercedes E Class 2021 mới.  Mercedes E Class 2021 mới không chỉ được cập nhật một thiết kế mới mà còn là chiếc xe hội tụ những công nghệ mới nhất của Mercedes-Benz, Và những tính năng an toàn hiện đại hơn so với Mercedes E Class 2020.

Tại Đức một phiên bản plug-in E350e, cùng với mô hình hiệu suất E53 được làm mới và sự trở lại của toa xe All-Terrain gồ ghề cho Hoa Kỳ Cả ba lần lặp này sẽ đi đến cuối cùng của năm, mỗi người một chút gì đó khác nhau.

Bản cập nhật rõ ràng nhất cho phạm vi Mercedes E Class 2021 là clip phía trước mới. Đèn pha của chiếc xe này mỏng hơn với đèn LED đầy đủ kiểu dáng đẹp hơn (tiêu chuẩn trên tất cả các viền) và lưới tản nhiệt mới dốc xuống; mô hình E53 (hình dưới) có các thanh lưới tản nhiệt dọc rõ ràng hơn so với mô hình trước đó. Phía sau cũng mới, với hình dạng đặc biệt và đèn chiếu sáng được cập nhật bắt chước những chiếc trên các mẫu xe A-Class và CLA nhỏ hơn. Người mua hiện có thể chọn từ ba công việc sơn mới: Xám than chì, Bạc Mojave và Bạc Cirrus.

Mở cửa và Mercedes E Class 2021có màn hình thông tin giải trí MBUX mới với màn hình cảm ứng trung tâm 12,3 inch và cụm công cụ kỹ thuật số 12,3 inch tương ứng. Ngoài ra còn có một bàn di chuột mới trong bảng điều khiển trung tâm (tương tự như bạn sẽ tìm thấy trên các sản phẩm khác, mới hơn của Mercedes-Benz) và các tùy chọn bọc mới trên mỗi trang trí.

Bài Dịch: Mercedes Vietnam.

Đánh giá Mercedes E Class 2021 Một diện mạo mới hội tụ công nghệ đỉnh cao

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Mercedes E Class 2021 Một diện mạo mới hội tụ công nghệ đỉnh cao
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  There are no reviews yet.

  Chưa có bình luận nào

  Đăng ký mua xe và nhận báo giá

  Quý khách vui lòng điền thông tin để nhận báo giá nhanh và chính xác nhất!





  Trang chủ Tin tức Mercedes Mercedes E Class 2021 Một diện mạo mới hội tụ công nghệ đỉnh cao
  0931650000