Mercedes-Benz Vision EQXX: xe điện chạy hơn 1.000 km

14/01/2022
https://mercedes-vietnam.com.vn/wp-content/uploads/2020/09/mercedes.jpg

Trong CES 2022 sắp tới , một trong những triển lãm thương mại công nghệ lớn nhất của Mỹ, Mercedes-Benz sẽ trình làng nguyên mẫu Vision EQXX rất được mong đợi , một mẫu xe ý tưởng 100% điện sẽ có đặc điểm là hiệu suất cực cao và mang đến khả năng tự chủ vô song trên thị trường. : hơn 1.000 km thực mỗi lần sạc.

“Vision EQXX là một chiếc xe điện có phạm vi hoạt động thực tế hơn 1.000 km và mức tiêu thụ mục tiêu chỉ là một chữ số ở tốc độ bình thường trên đường cao tốc, tương ứng với phạm vi hơn 6 dặm (9,65 km) trên mỗi kWh « , cho biết tại thời điểm một phát ngôn viên của Mercedes-Benz liên quan đến nguyên mẫu này.

Mercedes-Benz Vision EQXX: xe điện chạy hơn 1.000 km

Phần lớn quá trình phát triển hệ thống truyền động cho chiếc xe này đã được thực hiện bởi một nhóm liên ngành bao gồm các kỹ thuật viên từ công ty con Mercedes AMG High Performance Powertrain của Anh , bộ phận của công ty hiện chuyên sản xuất động cơ cho Công thức 1. Do đó, chúng tôi đang nói về một chiếc xe sẽ bao gồm công nghệ tiên tiến nhất trong ngành.

Ngoài ra, dự kiến ​​rằng những tiến bộ khác nhau có trong Vision EQXX sẽ không mất quá nhiều thời gian để tiếp cận các xe sản xuất của Mercedes-Benz, hãng hiện đã tiếp thị một trong những mẫu xe điện có quyền tự chủ lớn hơn trên thị trường: đại diện EQS saloon , tương đương với tối đa 784 km WLTP.

Công nghệ Vision EQXX sẽ ra mắt Mercedes-Benz trên đường phố

Markus Schäfer, thành viên Hội đồng quản trị của Mercedes-Benz, đã xác nhận rằng Vision EQXX sẽ có tính khí động học cao hơn “đáng kể” so với EQS. Đây không phải là một mục tiêu tầm thường, bởi vì EQS công bố Cx chỉ 0,20 , khiến nó trở thành chiếc xe khí động học nhất hiện đang được bán, chỉ xếp sau các đề xuất như GM EV1 hoặc Volkswagen XL1.

Theo thông tin mà Mercedes-Benz cung cấp cho đến nay, hệ số khí động học của Vision EQXX sẽ là 0,17 nhờ việc sử dụng các yếu tố khí động học chủ động . Chiếc xe ý tưởng Nó cũng có thể bao gồm kiến ​​trúc điện 800 volt, tấm quang điện trên mái nhà, hộp số tự động hai cấp và lốp xe tương đối hẹp.

Mercedes-Benz Vision EQXX: xe điện chạy hơn 1.000 km

Điều thú vị là Vision EQXX sẽ không dẫn động cầu sau như EQS mà dẫn động cầu trước , vì cấu hình này cho phép thu hồi năng lượng lớn hơn. Mặt khác, các kỹ thuật viên của thương hiệu cũng đang nghiên cứu các tế bào pin có mật độ năng lượng cao hơn 20% so với mật độ năng lượng được sử dụng trong EQS; trong thực tế, các cực dương silicon được mong đợi sẽ được sử dụng.

Bảng giá Mercedes: https://mercedes-vietnam.com.vn/bang_gia_mercedes_benz

Xem thêm: các dòng xe Mercedes khác như: Mercedes C300 & Mercedes E300 & Mercedes GLC 200 & GLC 200 4Matic & Mercedes GLC 300 & Mercedes S450 & S450 Luxury & Mercedes GLS 450 & Mercedes GLB 200. & Mercedes G63 & Maybach GLS 600

Đánh giá Mercedes-Benz Vision EQXX: xe điện chạy hơn 1.000 km

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Mercedes-Benz Vision EQXX: xe điện chạy hơn 1.000 km
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  There are no reviews yet.

  Chưa có bình luận nào

  Đăng ký mua xe và nhận báo giá

  Quý khách vui lòng điền thông tin để nhận báo giá nhanh và chính xác nhất!

  Mercedes Tin tức Mercedes Mercedes-Benz Vision EQXX: xe điện chạy hơn 1.000 km
  Hotline
  0984220986