Mercedes-Benz ẵm Giải thưởng Ô tô năm 2020 AutomotiveINNOVATIONS Award 2020

20/07/2020
https://mercedes-vietnam.com.vn/wp-content/uploads/2020/08/mercedes.jpg

Mercedes-Benz Giải thưởng Ô tô năm 2020 Thương hiệu cao cấp sáng tạo.

Mercedes-Benz ẵm Giải thưởng Ô tô năm 2020 AutomotiveINNOVATIONS Award 2020

Markus Schäfer, Thành viên Hội đồng quản trị của Daimler AG và Mercedes-Benz AG; chịu trách nhiệm về Daimler Group Research và Mercedes-Benz Cars COO, rất vui mừng với chiến thắng kép của công ty tại Giải thưởng ô tôNINOVOV 2020. Trung tâm quản lý ô tô (CAM) và công ty tư vấn PwC đã công nhận Mercedes-Benz với giải thưởng cho thương hiệu cao cấp sáng tạo nhất Thương hiệu cao cấp nhất và sáng tạo nhất trong danh mục giao diện & mạng mạng. Củ hành chúng tôi sẽ biến đổi tương lai của di động, với những chiếc xe sang trọng sáng tạo, bền vững và đáng mơ ước. Trọng tâm của chúng tôi là khử cacbon và số hóa, nhận xét Markus Schäfer, người đã nhận cả hai giải thưởng tại sự kiện kỹ thuật số #DigitalAutoTalk với Stefan Bratzel, Giám đốc CAM.

Mercedes-Benz ẵm Giải thưởng Ô tô năm 2020 AutomotiveINNOVATIONS Award 2020

36 sáng kiến.

Trong phần hợp lý cho giải thưởng dành cho thương hiệu cao cấp sáng tạo nhất thế giới, CAM đã trích dẫn các bản cập nhật cho các mẫu cải tiến như phiên bản GLC và EQ Power của A-, B- và GLE-Class với ổ đĩa lai cắm. Sự dẫn đầu mà Mercedes-Benz đạt được đặc biệt rõ ràng trong thực tế là 36 sáng kiến ​​của nó đã vượt quá một phần ba đối thủ cạnh tranh quan trọng nhất. Trong số các phiên bản quan trọng đầu tiên trên thế giới được CAM xác định là các phiên bản hybrid cắm điện của GLE với mức tiêu thụ nhiên liệu cực thấp và phạm vi điện dài, Active Phanh Hỗ trợ trong GLC (phiên bản đầu tiên trong phân khúc có thể phản ứng với sự kết thúc của kẹt xe ) và Hỗ trợ thay đổi làn đường chủ động. Ngoài ra, đề cập đặc biệt được thực hiện trong nghiên cứu của ES ESF 2019 – với những cải tiến an toàn đột phá, như bảo vệ người đi bộ 360 °, có thể cảnh báo người lái trong quá trình điều khiển đỗ xe và thực hiện các biện pháp can thiệp tích cực.

B 250 e:
Kraftstoffverbrauch kombiniert: 1,6 Tai1,4 l / 100 km;
CO₂ Emissionen kombiniert: 36 Phi32 g / km;
Stromverbrauch kombiniert: 15,4 Vang14,7 kWh / 100 km.¹

Mercedes-Benz ẵm Giải thưởng Ô tô năm 2020 AutomotiveINNOVATIONS Award 2020

Đổi mới vượt trội.

Các tiêu chí chính được CAM trích dẫn cho giải thưởng dành cho thương hiệu cao cấp sáng tạo nhất trong danh mục Giao diện & mạng mạng là các sản phẩm đầu tiên trên thế giới trong các bản cập nhật không dây cho A-và B-Class cho các chức năng xe mở rộng. Một điểm mới nữa trong phân khúc là thông báo thiệt hại đỗ xe kỹ thuật số trong GLC, tự động gửi tin nhắn văn bản tới điện thoại di động của chủ sở hữu nếu chiếc xe có liên quan đến va chạm đỗ xe.

PwC và CAM đã được trao giải đổi mới xuất sắc trong ngành công nghiệp ô tô kể từ năm 2012 bằng cách nghiên cứu công việc của các nhà sản xuất ô tô và nhà cung cấp. Tổng cộng có 1.45 sáng kiến từ 2019/20 đã được nghiên cứu và đánh giá. Lễ trao giải diễn ra vào ngày 14 tháng 7 năm 2020 như là một phần của sự kiện trực tiếp Trò chuyện kỹ thuật số Ô tô kỹ thuật số được điều hành bởi người dẫn chương trình trò chuyện ZDF Markus Lanz dưới tiêu đề Thành công ô tô – tăng tốc thông qua đường cong.

Những khách hàng của Mercedes Vietnam sắp tới cũng sẽ được sở hữu những chiếc xe mang nhiều công nghệ nhất của Mercedes-Benz

Đánh giá Mercedes-Benz ẵm Giải thưởng Ô tô năm 2020 AutomotiveINNOVATIONS Award 2020

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Mercedes-Benz ẵm Giải thưởng Ô tô năm 2020 AutomotiveINNOVATIONS Award 2020
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  There are no reviews yet.

  Chưa có bình luận nào

  Đăng ký mua xe và nhận báo giá

  Quý khách vui lòng điền thông tin để nhận báo giá nhanh và chính xác nhất!

  Trang chủ Tin tức Mercedes Mercedes-Benz ẵm Giải thưởng Ô tô năm 2020 AutomotiveINNOVATIONS Award 2020
  0984220986