Đánh giá xe Mercedes-Benz GLS 2021 mới nhất

20/04/2020

Mercedes-Benz GLS, hiện đang bước vào chu kỳ mô hình đầy đủ thứ ba, đã trở thành một thần tượng kỳ lạ đối với những người tin tưởng, tuyệt đối và không nghi ngờ gì, rằng lớn hơn nhất thiết phải có ý nghĩa tốt hơn khi nói đến những chiếc xe sang trọng. Nó không phải luôn luôn được biết đến bởi chủ nghĩa ban đầu đó. Phiên bản đầu tiên, kéo dài nền tảng của ML-Class để phù hợp với ứng dụng SUV bảy chỗ dành cho người lớn thích hợp, được đặt tên là ‘GL’ khi nó xuất hiện vào năm 2007 và giúp cung cấp khối lượng sản xuất để thành lập nhà máy của Mercedes ở Mỹ.

Đánh giá xe Mercedes-Benz GLS 2021 mới nhất

GLS sẽ là một chiếc SUV hàng đầu rất kỳ lạ đối với Mercedes, nhưng thực tế là nó không còn là loại nào nữa. Nó đã bị chiếm đoạt một cách rõ ràng bởi G-Class mới nhất, có tất cả ý nghĩa về bản sắc và tính xác thực mà GLS thiếu.

Nhưng giờ đây, nhiệm vụ đầu tiên đã đạt được, và với rất nhiều cách để chi tiêu một khoản tiền sáu con số cho một chiếc xe sang trọng được bọc da, có vị trí ngoại cỡ ngày nay mà không tồn tại 13 năm trước (chưa kể đến một G- được cải thiện nhiều Anh chị em cùng lớp với đối thủ sẽ cạnh tranh), liệu Mercedes có cần xác định lại sơ lược và định vị của chiếc xe này không? BMW X7 có đại diện cho một thách thức trực tiếp mà Mercedes phải được nhìn thấy để phản ứng không? Bằng cách nào thì chiếc SUV lớn nhất của Mercedes giờ đây sẽ chuyển sang đảm bảo sự tồn tại của nó – hay đơn giản là nó sẽ tiếp tục tiến lên trong điều kiện thị trường toàn cầu được cho là vẫn thuận lợi cho tất cả các xe của ilk?

Tất cả những câu hỏi này và nhiều hơn nữa phải có liên quan đến các nhà hoạch định sản phẩm của Mercedes trong quá trình thiết kế ban đầu và quan niệm về Mercedes GLS 2021 thế hệ X167, trải qua thử nghiệm trên đường trong tuần này ở dạng hiệu suất duy nhất của động cơ và cấp độ cắt mà nó được cung cấp cho Vương quốc Anh người mua: như GLS 400d diesel sáu xi-lanh. Đánh giá xe Mercedes-Benz GLS 2021 mới nhất

Công ty mô tả Mercedes GLS 2021 mới mang tính tiến hóa hơn so với cách mạng, tuyên bố rằng nó chỉ đơn giản cung cấp nhiều thứ giống nhau: nhiều không gian hơn, thoải mái hơn, sang trọng hơn. Chờ để tìm hiểu, sau đó, nếu thậm chí nhiều hơn thực sự có nghĩa là nhiều hơn trong trường hợp cụ thể này.

Đội hình GLS trong nháy mắt

Mặc dù Mercedes GLS 2021 có sẵn với phạm vi rộng hơn của động cơ xăng và diesel sáu và tám xi-lanh ở các thị trường khác, 400d là lựa chọn duy nhất cho Vương quốc Anh. AMG Line là sản phẩm trang trí cấp nhập cảnh, với các gói bổ sung Premium, Premium Plus và Premium Plus Executive tùy chọn có sẵn. Mới đây, Mercedes-AMG đã tiết lộ chiếc GLS 63 quái dị , với động cơ V8 4.0 lít phát triển 603bhp và 627lb ft với sự hỗ trợ từ hệ thống hybrid nhẹ 48V. Mô hình này sẽ đến vào cuối mùa xuân. Đánh giá xe Mercedes-Benz GLS 2021 mới nhất Đánh giá xe Mercedes-Benz GLS 2021 mới nhất

Đánh giá xe Mercedes-Benz GLS 2021 mới nhất

Giá 75.040 Công suất 326bhp Mô-men xoắn 516lb ft 0-60mph 6.5 giây 30-70mph trong lần thứ tư 6,9 giây Tiết kiệm nhiên liệu 30,0mpg Khí thải CO2 213g / km 70-0mph 45,5m

Thật phù hợp khi Mercedes GLS 2021 được lắp ráp tại quê hương tinh thần của những chiếc SUV cỡ lớn; đặc biệt, tại nhà máy của Mercedes ‘Tuscaloosa ở Vance, Alabama. Và mẫu xe được phát triển rộng rãi này tạo ra bóng khá dài, dài hơn 77mm và rộng hơn 22mm so với GLS trước đó và có dấu chân lớn hơn một cách thoải mái so với các đối thủ gần nhất của nó, BMW X7 và Range Rover . Thật vậy, nó lùn hơn những chiếc xe lớn như Volvo XC90 và có chiều dài cơ sở dài hơn 100mm so với S-Class trục cơ sở dài. Có phải nó quá lớn – ít nhất là đối với những con đường ở Anh? Chúng ta sẽ thấy, nhưng để đi lớn hơn ở châu Âu, bạn sẽ cần Rolls-Royce Cullinan . Đánh giá xe Mercedes-Benz GLS 2021 mới nhất

Đánh giá xe Mercedes-Benz GLS 2021 mới nhất

Đây sẽ là một bước khiêm tốn để vào Mercedes GLS 2021 đối với hầu hết mọi người, và là một bước tiến lớn đối với một số người – đặc biệt là nếu hệ thống treo khí ở mức cao nhất – vì vậy những bước chạy bảng này rất tiện dụng. Họ nhìn phần trên xe, quá.

Như thường thấy đối với các mẫu xe có thể được mô tả chính xác là xe limousine cao hơn xe địa hình, cấu trúc của GLS mang nhiều S-Class hơn G-Wagen . Mỗi trục sử dụng lò xo khí nén và mặc dù những lò xo đó được điều khiển bằng hệ thống treo xương đòn kép ở trục trước, phía sau sử dụng bố trí đa liên kết. Tất cả đều gắn liền với Kiến trúc mô-đun cao của Mercedes, phần lớn giống với Kiến trúc phía sau mô-đun được sử dụng bởi các quán rượu S-Class, E-Class và C-Class .

Phần cứng này đặt nền tảng cho các tính năng lái tự động tiên tiến và được cho là nặng ít hơn – ở mức 2415kg, trọng lượng được yêu cầu cho chiếc GLS 400d 4Matic này giúp nó nhẹ hơn 40kg so với chiếc xe mà nó thay thế. 400d sẽ vẫn là hệ truyền động duy nhất có sẵn cho người mua ở Anh cho đến khi Mercedes-AMG 63 (động cơ V8 tăng áp kép) đến vào cuối năm nay. 400d sử dụng động cơ diesel tăng áp kép sáu động cơ 2925cc tương tự có sẵn ở bất kỳ nơi nào trong phạm vi của Mercedes – và cũng được đánh giá cao về phản ứng và sự tinh tế của nó. Được kết hợp với hộp số chín tốc độ của Mercedes, nó cung cấp 326bhp và 516lb ft mạnh mẽ và làm như vậy với tính linh hoạt mới được tìm thấy. Trong khi các hệ truyền động GLS cũ sử dụng tỷ lệ mô-men xoắn 50:50 cố định, hệ truyền động mới có thể thay đổi, mặc định là hệ dẫn động cầu sau cho khả năng lái ngọt hơn trên đường nhưng có thể chuyển một nửa mô-men xoắn về phía trước thông qua vi sai trung tâm. Đánh giá xe Mercedes-Benz GLS 2021 mới nhất

Đánh giá xe Mercedes-Benz GLS 2021 mới nhất

Hai gói tùy chọn đáng chú ý nhất là Gói kỹ thuật Off-road, được trang bị cho xe thử nghiệm của chúng tôi và E-Active Body Control, sử dụng camera lập thể (nghĩa là hai nguồn cấp dữ liệu thay vì một) để quét đường phía trước và chính bộ giảm chấn – và vì lý do nào đó, không có sẵn ở Anh. Gói kỹ thuật Off-road bổ sung hộp số tầm thấp, ABS off-road và khả năng khóa khớp nối trung tâm của đường truyền.

Cabin là một môi trường dễ thương, nhưng không cảm thấy khá phong phú hoặc đặc biệt như dây đai ‘ S-Class của SUV’ cho thấy nó nên. Có nhiều điều mang lại ấn tượng về GLE nhỏ hơn , chỉ được tăng kích thước, có cảm giác giống như một cảnh sát trong một chi ếc SUV hạng sang hàng đầu. Những chiếc xe như thế này xứng đáng với một bầu không khí bespoke hơn. Đánh giá xe Mercedes-Benz GLS 2021 mới nhất

Đánh giá xe Mercedes-Benz GLS 2021 mới nhất

Những người có con mắt sắc sảo sẽ chú ý đến một loạt các lỗ thông hơi hình vuông đặt trong một bảng điều khiển bằng nhôm được chải bằng bàn chải hấp dẫn, trong khi tay cầm thanh mảnh nhô ra từ bảng điều khiển trung tâm cũng đã được mang từ GLE. Tất cả các thiết bị đóng cắt phần lớn là quen thuộc, cũng như hình dạng và vị trí của nhiều giải pháp lưu trữ rải rác xung quanh phía trước của cabin. Nhưng quen thuộc như cabin của GLS, lập luận tương tự cũng được áp dụng cho những chiếc BMW X5 và X7 .

Mercedes GLS 2021 có tay cầm có kích thước lớn, nhưng, vì đây là ‘S-Class của SUV’ tự phong, chúng được cắt bằng ‘da’ Artico và có chèn nhôm.

Các màn hình đôi của bộ thông tin giải trí MBUX mới nhất thống trị bảng điều khiển và Mercedes cảm thấy giống như chiếc SUV bảy chỗ tinh vi hơn về công nghệ khi so sánh với các đối thủ gần nhất của Đức. Tuy nhiên, là một chiếc SUV bảy chỗ thực sự, X7 vượt trội hơn Mercedes GLS 2021 về tính thực tế ba hàng. Cả hai đều có hàng ghế thứ hai hầm hố (chiếc Mercedes có tới 850mm phòng để chân và phòng đầu là 990mm), nhưng X7 đưa nó vào không gian hàng thứ ba. Chúng tôi vẫn chưa thực hiện một biện pháp băng cho BMW, nhưng kinh nghiệm trước đó xác nhận hành khách người lớn có thể ngồi ở hàng ghế sau trong sự thoải mái ấn tượng. Trong GLS, những chỗ ngồi này là tốt nhất để lại cho trẻ lớn hơn.

Đánh giá xe Mercedes-Benz GLS 2021 mới nhất

Không gian khởi động dao động từ 470 lít với hàng ghế phía sau tại chỗ cho đến 2400 lít khổng lồ với hai hàng ghế được gập phẳng.

Thông tin giải trí và sat-nav của Mercedes-Benz GLS

Hệ thống thông tin giải trí MBUX mở rộng của Mercedes tiếp tục gây ấn tượng, với đồ họa sắc nét và menu trực quan, ngay cả khi bộ điều khiển quay được tìm thấy trong BMW X7 vẫn đập bàn di chuột được sử dụng ở đây để thực hiện các lệnh nhanh chóng, chính xác khi đang di chuyển.

Tuy nhiên, hai màn hình 12.3in mang đến cảm giác vượt trội về công nghệ mà Mercedes sẽ dự định và, bên cạnh khả năng điều khiển bằng giọng nói và cử chỉ của hệ thống, màn hình trung tâm rất nhạy và do đó góc tấn công của bạn rất nhiều. Khả năng tương thích Apple CarPlay và Android Auto là tiêu chuẩn, không có phí đăng ký liên quan.

Premium Plus Executive trim mở rộng công nghệ lên hàng thứ hai, thêm bộ sạc điện thoại không dây, kết nối USB bổ sung (tổng cộng 11 chiếc) và máy tính bảng 7.0in, có thể tự nâng cấp lên màn hình cảm ứng 11,6 inch với Hệ thống giải trí ghế sau MBUX.

Trong nhiều khía cạnh của trải nghiệm lái xe, kích thước đáng kể và số lượng lớn của Mercedes GLS 2021 được che giấu một cách hiệu quả như một con hà mã có thể bằng một cây keo – nhưng đây không phải là một trong số chúng. Trọng lượng trên quy mô 2,6 tấn của chúng tôi có thể rất nhiều cho bất kỳ động cơ nào, nhưng động cơ diesel tăng áp kép 2,9 lít của GLS phát triển hơn 200lb ft cho mỗi tấn trọng lượng đó – và làm cho mô-men xoắn có sẵn chỉ từ 1200 vòng / phút.

Kết quả cuối cùng là GLS 400d ngay lập tức nhanh hơn và dễ lái hơn bạn có thể mong đợi – cũng như một chút công bằng và mượt mà hơn. Nó có phản ứng điều tiết ban đầu bị giảm xuống mà bạn muốn trong một chiếc xe lớn, nặng có khả năng được đưa vào phục vụ để kéo và thỉnh thoảng đi ngoài đường, nhưng nó không miễn cưỡng di chuyển khi nó đang lăn bánh. Khi nó thực sự được kích hoạt, nó sẽ vượt qua 60mph từ phần còn lại chỉ trong 6,5 giây và nhận được từ 30-70mph chỉ trong 6.0 giây; đó là nhanh như một chiếc Ford Fiesta ST .

Mặc dù tôi rất ấn tượng với động cơ của Merc, hệ thống dừng / khởi động của nó có thể thông minh hơn. Nó sẽ ho trở lại với cuộc sống một chút quá mạnh mẽ và đôi khi có thể cắt động cơ sớm khi dừng lại

Nhưng điều ấn tượng hơn cả là tốc độ hoàn toàn đó là cách mà động cơ và truyền động của GLS hoạt động hàng ngày. Động cơ diesel thẳng sáu cho cảm giác từ xa và hoạt động tốt ở cả tốc độ thấp và cao, và phản ứng mạnh mẽ trong phạm vi hoạt động của nó. Có nhiều tiếng ồn và ngành công nghiệp cơ khí về đặc tính của nó trên 3500rpm so với dưới ngưỡng đó, nhưng không bao giờ là một sự khắc nghiệt – và hộp số chuyển đổi mô-men xoắn chín tốc độ của chiếc xe có một sở trường để chọn đúng thiết bị vào đúng thời điểm khi bạn chèo chiếc xe trở đi với tốc độ nhanh nhưng chưa từng thấy mà kích thước của nó dường như tự do cho phép. Đánh giá xe Mercedes-Benz GLS 2021 mới nhất

Đánh giá xe Mercedes-Benz GLS 2021 mới nhất

Lái xe ra khỏi đường là đánh giá cao lợi thế vốn có của phản ứng đạp được điều chỉnh cẩn thận như vậy, bởi vì động lực trở nên rất dễ dàng để quản lý chặt chẽ trên bùn và khi leo lên và xuống. Việc điều chỉnh bàn đạp phanh cũng rất tiến bộ, giúp bạn dễ dàng dừng lại một cách trơn tru mọi lúc mọi nơi – mặc dù cũng khiến cho việc di chuyển rất nhiều để vượt qua, và cảm giác hơi khó chịu với bàn đạp, trong khi dừng cứng hoặc đột ngột trên đường . Tất cả 2,6 tấn của chiếc xe có thể dừng lại từ 70mph trong vòng chưa đầy 46 mét – và trong điều kiện ẩm ướt, lạnh lẽo – cho thấy không có gì sai với việc dừng hoàn toàn.

Mặc dù không thoát khỏi khối lượng hoặc chu vi của nó, Mercedes GLS 2021 không sở hữu cảm giác siêu bị mắc kẹt trong hồ vịt mà bạn có thể mong đợi trên những con đường ở Anh. Vị trí lái xe cao cả của nó là một yếu tố quan trọng ở đây, cho thấy một quan điểm chỉ huy làm cho nhiệm vụ đặt và sau đó giữ kích thước khổng lồ của nó trong giới hạn làn đường của bạn một cách hợp lý hầu hết thời gian – với điều kiện là làn đường đủ rộng ở nơi đầu tiên.

Xung quanh thị trấn, tầm nhìn cao này thực sự rất hữu ích. Sẽ không có gì để làm cho GLS trở nên dễ điều khiển hơn trong các bãi đỗ xe chật hẹp hoặc ở những con đường nhỏ hẹp, làm phiền bạn – nơi bạn thực sự cảm thấy kích thước của chiếc xe, và đôi khi, bạn không thể không muốn Mercedes xem xét thêm bốn tay lái. Nhưng được hỗ trợ bởi chỉ đạo rằng, ở 2,8 vòng quay giữa các ổ khóa, không chỉ hợp lý và chính xác mà còn nhẹ nhàng, việc xử lý nhanh và hợp lý của chiếc xe ít nhất giúp quá trình điều hướng GLS qua giao thông và xung quanh các nút giao thông đô thị dễ dàng hơn một chút hơn kích thước tuyệt đối của nó có thể đề nghị nó nên được.

Tầm nhìn cao giúp cho việc đặt đường dễ dàng hơn so với kích thước của nó có thể gợi ý, trong khi mức độ bám đường là tương xứng với kỳ vọng của một chiếc SUV hạng sang hạng nặng

Tuy nhiên, di chuyển lên tốc độ đường mở và trong khi quá trình chuyển Mercedes GLS 2021 xuống đường nhanh vẫn trực quan hợp lý, việc xử lý xe không hoàn toàn che giấu khối lượng của nó một cách hiệu quả như nó có thể. Phản ứng chỉ đạo trở nên đáng chú ý hơn, trong khi số lượng cuộn cơ thể đi kèm với một phong cách lái xe vội vã hơn bắt đầu cảm thấy rõ rệt. Tuy nhiên, tính tuyến tính của tay lái – cũng như cảm giác đàn hồi tinh tế dần dần hình thành khi bạn khóa – đảm bảo rằng có một cảm giác yên tâm về sự ổn định và dự đoán ổn định về hành vi xử lý giới hạn của xe.

Mức độ bám đường là tốt nếu không thể sai, và gần như là nơi bạn mong đợi chúng sẽ ở trong một chiếc SUV sang trọng hiện đại 2,6 tấn. Đẩy đủ mạnh và đó sẽ là lốp trước 285 phần của Mercedes GLS 2021 từ bỏ việc mua trước, cho phép khung xe dần dần chuyển sang chế độ lái nhẹ nhàng, tại thời điểm đó, hệ thống ESC được điều chỉnh một cách duyên dáng để dọn dẹp mọi thứ sao cho gọn gàng. thường thì không, bạn thậm chí có thể không chú ý đến dòng bạn vừa vượt qua. Đánh giá xe Mercedes-Benz GLS 2021 mới nhất

Hỗ trợ ghi chú lái xe

Mercedes vẫn ở một vị trí mạnh mẽ cho chức năng và tích hợp hiệu quả của các hệ thống hỗ trợ lái xe bán tự trị; và bởi vì Mercedes GLS 2021 có một đặc điểm kỹ thuật được trang bị tốt như vậy, nên nó có được toàn bộ tiêu chuẩn.

Hệ thống giữ làn đường tự động có cảm giác được hướng dẫn nhiều hơn so với một số, nhưng vẫn yêu cầu đủ đầu vào từ bạn để giữ cho bạn tham gia. Mặc dù nó không phải lúc nào cũng hoạt động tốt trên các làn đường đơn lẻ, nhưng nó nhận ra các vạch kẻ đường trên các làn đường kép một cách nhất quán – và thậm chí thông qua công việc làm đường – và cảm giác hỗ trợ của nó có thể được bật lên và xuống theo sở thích. Hệ thống hỗ trợ giới hạn tốc độ thường nhận ra giới hạn tốc độ rất nhất quán.

Điều khiển hành trình thông minh là một điều chỉnh rõ ràng chủ yếu cho thị trường Bắc Mỹ, vì vậy nó không bảo vệ chống lại việc thực hiện một chiếc xe di chuyển chậm hơn; nhưng trong giao thông bận rộn, điều đó có thể cho phép tiến triển mượt mà hơn.

Thoải mái và cô lập

Trong tất cả các tài liệu tham khảo về xe limousine S-Class mà Mercedes khá tự do làm về chiếc xe này, bạn sẽ hy vọng các kỹ sư của mình đã chắc chắn rằng nó hoạt động đặc biệt liên quan đến sự thoải mái khi đi xe. Sau đó, với một số thất vọng, những người thử nghiệm của chúng tôi đã lưu ý đến cách GLS xử lý các bề mặt đường A và B điển hình của Anh.

Đoạn đường quốc gia trải dài không đồng đều làm nổi bật xu hướng điều khiển thân xe GLS không chịu khuất phục trước sự chen lấn hai bên, trong khi đi xe thứ cấp có vẻ rất vui khi làm phiền và khuếch đại một số đường ray và cạnh mà nó gây ra – đáng chú ý nhất là tốc độ thị trấn. Một mức độ tinh vi đi xe có thể đã được hy sinh để tăng cường sự xứng đáng trên đường địa hình của Merc, nhưng BMW X7 có khả năng tương tự tốt hơn đáng kể để cô lập người ngồi trong xe – và đó không phải là đối thủ GLS duy nhất bạn có thể tuyên bố. Thực tế BMW có tiêu chuẩn với bánh xe 21 inch, trái ngược với những chiếc 22 lớn hơn trên Mercedes, cũng có thể là một yếu tố góp phần. Đánh giá xe Mercedes-Benz GLS 2021 mới nhất

Trong những lần nhấp nhô đồng đều hơn, chuyến đi chính của Mercedes GLS 2021 ít nhất được xác định bởi cảm giác dễ thương. Cách thức hệ thống treo Airmatic của nó hoạt động để kiểm tra chuyển động thẳng đứng không giúp kiểm soát cơ thể tốc độ cao hoàn toàn như bạn muốn, nhiều khả năng là một sản phẩm có trọng lượng khổng lồ; nhưng nhớ rằng đây là một chiếc xe sang trọng, ít nhất là được tha thứ.

Trên bề mặt đường cao tốc mượt mà, cabin thanh thản là tốt. Với tốc độ 70mph được duy trì, micro của chúng tôi đã trả về mức đọc chỉ 62dB – một decibel yên tĩnh hơn, tin hay không, so với S350 Bluetec mà chúng tôi đã thử nghiệm vào năm 2013. Thoạt nhìn, bạn có thể kết luận rằng 75.040 bảng GLS 400d bằng cách nào đó cung cấp, như đã nói, khá nhiều xe cho tiền. Danh sách thiết bị không có gì nhiều để xua tan khái niệm này, bởi vì ngay cả hàng ghế thứ hai được sưởi ấm và màn hình hiển thị đầu là tiêu chuẩn. Tuy nhiên, để hưởng lợi từ công nghệ tự trị của xe hơi, bạn sẽ cần nâng cấp lên mức trang trí Premium Plus, bao gồm ghế massage nhưng tăng số tiền mua lên tới hơn 83.000 bảng.

Các Mercedes GLS 2021 được, tuy nhiên, dự báo sẽ giữ giá trị của nó tốt hơn hơn các sản phẩm BMW X7 và Range Rover đối thủ, giữ lại 45% giá mua sau ba năm và 36.000 dặm so với 42% cho X7 giá tương tự 30d M Sport và 43% cho Range Rover SDV6 Vogue đắt hơn. Đó chỉ là một lợi thế ngoài lề, trên những chiếc xe vẫn còn khá đắt tiền để sở hữu. Theo dự báo của chúng tôi, Mercedes quản lý để vượt trội hơn Range Rover và BMW X7 cho các giá trị còn lại.

Xét về khả năng sử dụng hoàn toàn, Mercedes cũng đạt điểm cao ở những nơi khác. Một trung bình kiểm tra của 30mpg đang khuyến khích cho một chiếc xe kích thước này, hiệu suất và trọng lượng, và với một bình xăng 90 lít, làm cho một thực tế khoảng gần 600 dặm lái xe. Trên đường cao tốc, hy vọng rằng để leo lên tới hơn 750 dặm khi nền kinh tế tiếp cận 40mpg.

Trong khi đó, khả năng kéo phù hợp với các đối thủ diesel ở mức 3500kg cho một đoạn trailer được phanh. Tuy nhiên, lưu ý rằng điều này sẽ giảm xuống còn 3300kg nếu bạn chỉ định Gói Kỹ thuật Offroad. Trong lớp được trang bị gần như không biết xấu hổ này, việc tái tạo sự vượt trội của S-Class luôn đặt ra một thách thức thú vị. Đánh giá xe Mercedes-Benz GLS 2021 mới nhất

Cũng giống như những đức tính nóng bỏng hiếm khi chuyển thành các phiên bản crossover cưỡi ngựa cao hơn của họ, thuộc tính lớn nhất của chiếc limousine nổi tiếng của Mercedes – chất lượng xe siêu phàm của nó – dường như đã bị mất trong suốt hành trình đi lên. GLS mới nhất đã không nhận được một nội thất để thực sự làm lóa mắt những người cư ngụ của nó niêm phong số phận của nó như là một bổ sung ấn tượng bên ngoài nhưng cuối cùng không đáng kể cho dòng sản phẩm của Mercedes . Không ai trong số đó nói rằng chiếc xe này sẽ không làm phong phú thêm cuộc sống của chủ sở hữu. Hệ thống truyền động diesel sáu động cơ thẳng của nó là tuyệt vời và cabin thoải mái và rộng rãi đủ cho những chuyến đi dài nhất, nơi tinh chỉnh âm thanh tuyệt vời của chiếc xe trở nên nổi bật. Vị trí lái xe cao cũng sẽ cung cấp cho người lái GLS chính xác những gì họ đang tìm kiếm.

Theo nghĩa này, và xem xét khả năng off-road có thể vượt qua của nó, Mercedes GLS 2021 chắc chắn đã làm đủ để thành công doanh số bán hàng. Đừng hy vọng các đối thủ sẽ mất ngủ nhiều, vì họ chắc chắn sẽ làm với S-Class.

 

Tên sort icon 0-62mph Tốc độ tối đa CO2 MPG Giá bán
GLS 350d 4Matic AMG Line 5dr 9G-Tronic 7,80 giây 138mph 210g / km 35.30mpg £ 71 465
GLS 350d 4Matic Grand Edition 5dr 9G-Tronic 7,80 giây 138mph 210g / km 35.30mpg £ 80 460
GLS 400 4Matic AMG Line 5dr 9G-Tronic 6,60 giây 149 dặm / giờ 248g / km 26,20mpg £ 70 615
GLS 400 4Matic Grand Edition 5dr 9G-Tronic 6,60 giây 149 dặm / giờ 248g / km 26,20mpg £ 79 610
GLS 400d 4Matic AMG Line Prem + Exec 5dr 9G-Tronic 6h30 148 dặm / giờ 213g / km 34,90mpg £ 89 465
GLS 400d 4Matic AMG Line Premium + 5dr 9G-Tronic 6h30 148 dặm / giờ 213g / km 34,90mpg £ 81 215
GLS 400d 4Matic AMG Line Premium 5dr 9G-Tronic 6h30 148 dặm / giờ 213g / km 34,90mpg £ 72 965
GLS 63 4Matic 5dr 7G-Tronic 4,60 giây 155mph 320g / km 20,20mpg 104 £ 085

Nguồn: Mercedes VietNam | Phân phối các dòng xe chính hãng Mercedes-Benz

Đánh giá Đánh giá xe Mercedes-Benz GLS 2021 mới nhất

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Đánh giá xe Mercedes-Benz GLS 2021 mới nhất
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  There are no reviews yet.

  Chưa có bình luận nào

  Đăng ký mua xe và nhận báo giá

  Quý khách vui lòng điền thông tin để nhận báo giá nhanh và chính xác nhất!

  Trang chủ Tin tức Mercedes Đánh giá xe Mercedes-Benz GLS 2021 mới nhất
  0931650000