Đánh giá Mercedes CLA model 2022

20/01/2022
https://mercedes-vietnam.com.vn/wp-content/uploads/2020/09/mercedes.jpg

Mercedes CLA là một chiếc xe nhỏ cực kỳ đáng mơ ước với những khát vọng về một cái gì đó lớn hơn nhiều. Nó không phải là chiếc xe sắc nét nhất để lái, nhưng nó xử lý gọn gàng và dễ đoán, và hoàn toàn phù hợp khi chạy lên và xuống đường cao tốc, nơi nó chứng tỏ một người đi làm tinh tế và thoải mái cho dù bạn đi theo thông số kỹ thuật nào.

Giới thiệu về Mercedes CLA

Mercedes CLA lần đầu tiên tạo ra một thị trường ngách cho riêng mình vào năm 2013, xuất hiện dưới dạng một chiếc bốn cửa lộng lẫy dựa trên A-Class thế hệ thứ hai, mang kiểu dáng mini-CLS đến một góc khác bảo thủ của thị trường. Mô hình mới nhất, được giới thiệu vào năm 2019 cùng với đối tác bất động sản Shooting Brake của nó, tuân theo một công thức tương tự, tránh xa tính thực tế hoàn toàn dưới cái tên của sự mong muốn tuyệt đối.

Đánh giá Mercedes CLA model 2022

Ở những nơi khác trong dòng Mercedes A-Class hiện tại, có một chiếc hatchback – vẫn là lựa chọn tốt nhất cho sự linh hoạt – và chiếc saloon, một kiểu bố trí bốn cửa truyền thống hơn hướng đến không gian nội thất nhiều hơn. Tuy nhiên, người mua CLA ở một trong hai dạng của nó sẽ không quan tâm quá nhiều – nó được coi là phái sinh A-Class thể thao nhất và tự hào có một số chỉnh sửa cơ học để làm cho nó trở nên thú vị hơn từ góc nhìn của người lái xe.

Dòng động cơ tương tự như A-Class hatchback, với một loạt các động cơ xăng, diesel và hybrid kết hợp riêng với hộp số tự động. Các cấp độ cắt tỉa quen thuộc nhưng hãy bắt đầu ở mức tầm trung cho xe tiêu chuẩn: AMG Line, AMG Line Premium, AMG Line Premium Plus và hai sản phẩm thể thao do AMG phát triển – CLA 35 và 45 – bao gồm cả dòng Coupe và Shooting Brake .

Bên cạnh sự khác biệt rõ ràng về mặt hình ảnh, thay đổi lớn nhất so với A-Class tiêu chuẩn là đường ray tăng lên – chiều rộng giữa các bánh xe của xe – trong khi ‘Hệ thống treo thoải mái được hạ thấp’ là tiêu chuẩn. Kết quả là một chiếc xe được trồng nhiều hơn, sắc nét hơn để lái có khả năng chống lăn qua các góc cua và mang lại cho người lái xe của nó nhiều điều để mỉm cười hơn.

CLA là đối thủ trực tiếp của BMW 2 Series Gran Coupe mới nhất, cũng như các dịch vụ thông thường hơn như Audi A3 Saloon. Đây là một chiếc tàu tuần dương sang trọng, tinh tế và cũng rất tốt để lái – nhưng tính thực tế còn thiếu một chút so với mẫu hatchback linh hoạt hơn.
Đánh giá Mercedes CLA model 2022

Trong nỗ lực lấp đầy mọi thị trường ngách, Mercedes đã ra mắt CLA vào năm 2013. Về cơ bản, nó là một chiếc xe hạng A, nhưng kiểu dáng được cải tiến đi kèm với cái giá phải trả là tính thực dụng. Về mặt tích cực, bạn sẽ có được một nội thất hoàn thiện đẹp mắt và đầy công nghệ, trong khi giá đã qua sử dụng đồng nghĩa với việc CLA giờ đây phải chăng hơn bao giờ hết.

CLA là thành viên phong cách nhất trong gia đình Mercedes A-Class. Đó cũng là cách tốt nhất để lái xe và chia sẻ cùng một nội thất được xây dựng đẹp mắt và đầy công nghệ. Chúng tôi thậm chí còn nói rằng nó giống như một chiếc Mercedes E-Class cỡ nhỏ, điều này được đánh giá cao. Nhược điểm là tính thực tế hạn chế và giá cao khi bạn đã thêm một vài tùy chọn bắt buộc phải có.

Theo nhiều cách, CLA nguyên bản giống như một chiếc Mercedes CLS giá rẻ, với kiểu dáng giống coupe, nội thất chất lượng và đặc điểm lái. Cho đến nay, rất tốt, nhưng CLA kém thực tế hơn A-Class hatchback và có thể trở nên khá đắt với một vài gói tùy chọn được thêm vào hỗn hợp. Điều này không ngăn cản Mk1 CLA bán được với số lượng lớn, vì vậy có rất nhiều sự lựa chọn trên thị trường đã qua sử dụng

Bảng giá Mercedes: https://mercedes-vietnam.com.vn/bang_gia_mercedes_benz

Xem thêm: các dòng xe Mercedes khác như: Mercedes C300 & Mercedes E300 & Mercedes GLC 200 & GLC 200 4Matic & Mercedes GLC 300 & Mercedes S450 & S450 Luxury & Mercedes GLS 450 & Mercedes GLB 200. & Mercedes G63 & Maybach GLS 600

Đánh giá Đánh giá Mercedes CLA model 2022

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Đánh giá Mercedes CLA model 2022
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  There are no reviews yet.

  Chưa có bình luận nào

  Đăng ký mua xe và nhận báo giá

  Quý khách vui lòng điền thông tin để nhận báo giá nhanh và chính xác nhất!

  Mercedes Tin tức Mercedes Đánh giá Mercedes CLA model 2022
  HN:0984220986
  Hotline
  HCM:0984220986