Những đặc điểm vượt trội ở hệ thống treo của Mercedes S450 2022

27/06/2021
https://mercedes-vietnam.com.vn/wp-content/uploads/2020/09/mercedes.jpg

Mercedes S450 2022

 

Hệ thống treo AIRMATIC mà Mercedes trang bị trên S450 2022 thế hệ mới có khả năng thích ứng cao với các loại hình đường sá gập ghềnh hoặc ở các xa lộ hiện đại. Nhờ vào phần giảm xóc của mỗi bánh xe ( tự điều chỉnh tùy theo trạng thái lái và tình trạng mặt đường ), hai van độc lập để đẩy và nén trong mỗi lần giảm chấn, AIRMATIC giúp chiếc xe phản ứng nhanh chóng. Chính vì thế, chiếc S-Class này có thể mang lại sự thoải mái tối đa cho người lái trong mọi tình huống, khác với những mẫu sedan trang bị hệ thống treo lò xo thép với lò xo không khí cố định. Để xử lý mượt mà hơn, AIRMATIC hoạt động song song với hệ thống giảm xóc thích ứng (ADS) và đáp ứng linh hoạt nhu cầu sử dụng, tùy theo các chế độ vận hành Dynamic Select đi kèm trên S450 2022Khi tốc độ xe tăng dần, hệ thống treo cơ bản bắt đầu kích hoạt chế độ xử lý an toàn. Việc các van bật và nén hoạt động riêng biệt giúp Mercedes S450 giảm độ rung, do đó khử được phần nào tiếng ồn và giúp xe hoạt động êm ái hơn. 

Dưới đây là phân tích nhanh về cách hoạt động có một không hai của hệ thống treo AIRMATIC:

 • Khi mỗi lò xo không khí di chuyển theo phương thẳng đứng, AIRMATIC sẽ điều chỉnh lượng không khí để tạo sự thoải mái và cơ chế ít cuộn hơn. 
 • ADS theo dõi đường đi và thói quen lái xe của bạn, đồng thời trong vòng 50mm/s là thời gian thích hợp để bộ giảm xóc kịp thời xử lý và kiểm soát. 
 • Tùy chọn Sport (Thể thao) hoặc Comfort (Thoải mái), hệ thống có thể điều chỉnh theo ý muốn của bạn. 

Một số ích lợi và đặc trưng của AIRMATIC có trên Mercedes S450 2022: 

Auto Leveling: Chế độ tự động cân bằng, bù lại trọng lượng của hành khách hoặc hàng hóa được thêm vào trong xe. Điều này không chỉ làm cho chiếc S-Class trông đẹp hơn khi di chuyển mà còn giữ cho xe khả năng xử lý chính xác, đúng như các kỹ sư đã thiết kế. 

Auto Height Adjustment: Chế độ tự động điều chỉnh độ cao. Khi đạt tốc độ trên đường cao tốc, xe sẽ tự động hạ thấp độ cao để cải thiện hiệu suất khí động học. Nhờ vậy, xe được ổn định hơn tại các đoạn đường cao tốc và còn có khả năng tiết kiệm nhiên liệu. 

Axel Lift (Trục nâng): Giúp xe giải quyết được các vấn đồ phổ biến thường gấp trên các con đường gồ ghề, gặp gờ giảm tốc, hoặc lối vào đường dốc bằng cách nâng trục trước để vượt qua chướng ngại vật. 

Selectable Driving Modes (Tùy chọn chế độ lái): Người lái có thể chọn giữa bốn chế độ lái xe riêng biệt, Comfort (Thoải mái), Sport, Eco, Individual. Comfort và Sport là lựa chọn tuyệt vời cho việc lái xe đường phố phù hợp với cá tính của bạn.

Adaptive damping (Giảm xóc): Tính năng giảm xóc thích ứng là một trong những phần khó nhất của toàn bộ hệ thống. Trong điều kiện xe tăng tốc đột ngột, hệ thống sẽ giảm lực nâng trục. Trường hợp phanh cứng, hệ thống sẽ giảm thiểu tối đa khả năng xe bị bổ nhào về trước. Điều này mang lại cảm giác thoải mái trong suốt hành trình, hơn nữa, còn cải thiện đáng kể các đặc tính xử lý của xe.

Bảng giá Mercedes : https://mercedes-vietnam.com.vn/bang_gia_mercedes_benz

 

 

 

Mercedes S450 2022

 

Xem thêm: các dòng xe Mercedes khác như: Mercedes C300 & Mercedes E300 & Mercedes GLC 200 & GLC 200 4Matic & Mercedes GLC 300 & Mercedes S450 & S450 Luxury & Mercedes GLS 450 & Mercedes GLB 200. & Mercedes G63 & Maybach GLS 600

Đánh giá Những đặc điểm vượt trội ở hệ thống treo của Mercedes S450 2022

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Những đặc điểm vượt trội ở hệ thống treo của Mercedes S450 2022
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  There are no reviews yet.

  Chưa có bình luận nào

  Đăng ký mua xe và nhận báo giá

  Quý khách vui lòng điền thông tin để nhận báo giá nhanh và chính xác nhất!

  Mercedes Mercedes-Benz Mercedes S450 Những đặc điểm vượt trội ở hệ thống treo của Mercedes S450 2022
  Hotline
  0984220986