Mercedes S450 2022 và công nghệ Multibeam-LED

27/06/2021
https://mercedes-vietnam.com.vn/wp-content/uploads/2020/09/mercedes.jpg

Mercedes S450 2022

 

Multibeam-LED là công nghệ đèn pha đặc trưng của Mercedes, sở hữu nhiều khả năng chiếu sáng vượt trội và thông minh nhất từ trước đến nay. Nó có thể tự động chiếu sáng mặt đường với sự phân bổ ánh sáng được kiểm soát một cách chính xác mà không gây chói mắt. Ngoài ra kết hợp cùng chức năng dự đoán, chức năng chiếu sáng tự động dựa vào camera và chức năng hỗ trợ điều hướng ở các góc cua hoặc ở những đường vòng.  Do được trang bị cùng Multibeam-LED, hệ thống an toàn của Mercedes S450 2022 được nâng lên một tầm cao mới, mang lại nhiều lợi ích cho chủ xe lẫn những người tham gia giao thông khác.

Là một trang bị tùy chọn mới, Multibeam-LED của Mercedes S450 2022 có sẵn những tính năng trước đây của hệ thống High Performance LED. Với S450 thế hệ mới này, Mercedes-Benz thực sự mở ra một chương mới trong việc thiết kế chiếu sáng. Cụ thể, công nghệ này được cải tiến thêm một số tính năng chiếu sáng nổi bật, nhằm mở rộng thêm các chức năng trước đây của hệ thống đèn thông minh, bao gồm hỗ trợ ánh sáng thích ứng, chế độ quốc gia, chế độ đường cao tốc, đèn sương mù, tính năng chiếu sáng chủ động, đèn LED chạy ban ngày, v.v. 

 • Chống lóa mắt, phát ra chùm tia có hiệu suất cao phản ứng nhanh và chính xác hơn.
 • Tính năng dự đoán, chiếu sáng dựa vào camera. 
 • Tính năng đèn hỗ trợ điều hướng ở các ngã rẽ, bùng binh. 

 

Mercedes S450 2022

 

Đèn pha Multibeam-LED cung cấp khả năng điều khiển một phần chùm sáng chính để chiếu sáng mặt đường, dựa vào tình huống của hành trình. Hơn hết, Mercedes S450 2022 sử dụng hệ đèn LED có module phản hồi nhanh, chính xác và đạt hiệu suất cao với 24 chip LED hoạt động riêng lẻ. Mỗi chip Led này được kích hoạt bằng điện tử và độc lập với các chip khác. Lưới ánh sáng phát ra được phân bổ từ đèn pha bên trái và bên phải. Sự phân bổ ánh sáng này được điều khiển hoàn toàn riêng biệt, thích ứng với điều kiện giao thông ở mức năng động cao. Kết hợp với nguồn sáng ma trận (Matrix LED) của công nghệ ánh sáng cơ học thông minh, Mercedes khẳng định được rằng việc thiết kế các công nghệ chiếu sáng thông minh này cải thiện độ chính xác của các nguồn sáng và tạo ra chiều rộng tối thiểu cho chùm sáng chính. So với các hệ thống chiếu sáng trên thị trường hiện nay, công nghệ Multibeam-LED có hiệu suất chiếu sáng một phần cao gấp 2.5 lần đèn pha thông thường. 

Ngoài sự chính xác, hiệu suất cao, mỗi đèn pha Multibeam-LED còn có một mô-đun khác với chức năng chiếu sáng tầm thấp. Mô-đun này phát ra chùm sáng ở tầm thấp có thể xoay tới 12 độ so với bên ngoài. Điều này phát huy ở chức năng dự đoán thông qua camera. Nghĩa là, chức năng đèn hoạt động bắt đầu xoay trước khi người lái xe đánh lái quay đầu. Do đó, tại những góc cua cũng sẽ được chiếu sáng sớm hơn, và đèn xoay trở lại vị trí thẳng khi kết thúc góc cua. Tính năng này cho phép người lái nhận biết nguy hiểm sớm hơn khi vào và ra khỏi cua. Dự đoán này thực hiện được trong phạm vi bổ sung từ 30m đến 60m và tùy thuộc vào tình huống lái xe. Một tính năng hay ho khác của hệ thống đèn pha trên Mercedes S450 2022 này là ngoài việc cung cấp khả năng chiếu sáng ban ngày, đèn chiếu sáng hai bên và đen xi nhan, chúng cũng có chức năng “Welcome home” (Chào mừng về nhà) thú vị. Khi mở khóa, S450 2022 sẽ chào người lái bằng cách phát ra ánh sáng xanh dễ chịu. Công nghệ đèn pha Multibeam LED mang lại nhiều ưu điểm: ánh sáng từ đèn pha LED sáng gần như ánh sáng ban ngày, do đó phù hợp với nhận thức bình thường của mọi người. Các nghiên cứu chỉ ra rằng màu của ánh sáng nhân tạo càng gần với ánh sáng ban ngày thì càng ít gây mỏi mắt. Cụ thể ở Mercedes S450 đèn pha có nhiệt độ màu là 5500 Kelvin, gần với ánh sáng ban ngày (6500K) và hơn ánh sáng xenon (4200K).  Bảng giá Mercedes : https://mercedes-vietnam.com.vn/bang_gia_mercedes_benz

 

 

Xem thêm: các dòng xe Mercedes khác như: Mercedes C300 & Mercedes E300 & Mercedes GLC 200 & GLC 200 4Matic & Mercedes GLC 300 & Mercedes S450 & S450 Luxury & Mercedes GLS 450 & Mercedes GLB 200. & Mercedes G63 & Maybach GLS 600

Đánh giá Mercedes S450 2022 và công nghệ Multibeam-LED

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Mercedes S450 2022 và công nghệ Multibeam-LED
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  There are no reviews yet.

  Chưa có bình luận nào

  Đăng ký mua xe và nhận báo giá

  Quý khách vui lòng điền thông tin để nhận báo giá nhanh và chính xác nhất!

  Mercedes Mercedes-Benz Mercedes S450 Mercedes S450 2022 và công nghệ Multibeam-LED
  Hotline
  0984220986