Mercedes-Benz S-Class 2022 thế hệ thứ bảy ra mắt

27/12/2021
https://mercedes-vietnam.com.vn/wp-content/uploads/2020/09/mercedes.jpg

Sau khi những hình ảnh về chiếc Mercedes S-class limo thế hệ thứ bảy xuất hiện trên Instagram vào đầu tháng 3, người hâm mộ đã rất háo hức chờ đợi để được xem màn trình làng chính thức của chiếc xe. Chiếc limo chỉ hybrid là một trong những chiếc xe được chờ đợi nhất vào năm 2020, hứa hẹn một số nâng cấp tuyệt vời so với các phiên bản trước. Tuyệt vời hơn nữa, nhà sản xuất ô tô Đức đã quyết định cho người hâm mộ xem trước trong một bức ảnh duy nhất vào cuối tháng trước.

Bên cạnh việc cho người hâm mộ xem trước chiếc limo S-class, Mercedes xác nhận rằng chiếc xe hàng đầu sẽ ra mắt thế giới trong nửa cuối năm như dự kiến ​​ban đầu. Đó là bất chấp những tin đồn gần đây cho thấy buổi ra mắt thế giới của chiếc xe có thể bị trì hoãn do gián đoạn sản xuất do cuộc khủng hoảng kinh tế đang diễn ra.

Việc hé lộ một phần mẫu sedan cỡ lớn thế hệ thứ bảy chỉ diễn ra một tuần sau khi một số bức ảnh do thám về nguyên mẫu S-Class được ngụy trang nhẹ xuất hiện trên mạng. Những hình ảnh lần đầu tiên cho thấy quá trình sản xuất bên ngoài và chi tiết nội thất của nó, khiến người hâm mộ càng thêm háo hức để xem buổi ra mắt thực tế của chiếc xe.

Những hình ảnh chính thức đầu tiên của chiếc sedan S-Class với tên mã nội bộ W233 cho thấy kiểu dáng thông thường của chiếc xe, cùng với một số yếu tố chính. Điều đó bao gồm đèn pha góc cạnh với ba chùm bóng chiếu và lưới tản nhiệt mạ crôm nổi bật đi kèm với ba cánh quạt ngang. Không có gì ngạc nhiên khi chủ tịch Mercedes Benz mô tả chiếc xe như một “chuyến du lịch công nghệ” có tác dụng của những bộ óc sáng tạo và thông minh nhất trong ngành công nghiệp ô tô.

Trong hình ảnh teaser, chiếc xe dường như có đèn pha có thiết kế tương tự như CLS hiện tại và các xe dòng E-class cập nhật. Có các tính năng giống như hạt ở cạnh dưới và có thể hỗ trợ các chức năng chiếu sáng ma trận ưa thích có thể là bất hợp pháp ở Mỹ.

Tấm lưới định hình lại đi kèm với các góc trên được bo tròn và một điểm nhọn hơn ở cơ sở trông giống với chiếc xe S-class hiện tại. Tuy nhiên, các trang trí chrome được sử dụng gần giống như các trang trí được sử dụng trên các phiên bản AMG. Ngoài ra, phần trung tâm của lưới tản nhiệt phía trên được trang bị camera và các cảm biến hỗ trợ lái xe tự động cấp độ 3 trên đường cao tốc trong điều kiện thích hợp.

Theo chủ tịch Ola Kallenius, công ty đã dành nguồn lực của mình để tạo ra bước đột phá mới trong lĩnh vực điện khí hóa dựa trên nhu cầu và trí tuệ nhân tạo. Những tính năng này dự kiến ​​sẽ mang lại lợi thế cho chiếc sedan S-class mới so với các đối thủ BMW series 7 và Audi-A8, vốn sẽ có một loạt các tùy chọn hệ dẫn động. Điều đó bao gồm động cơ xăng và diesel lai trung 48V, cùng với nhiều loại hệ thống truyền động plug-in mới được phát triển.

Mercedes sẽ bắt đầu sản xuất thương mại mẫu sedan S-Class mới vào tháng 9 tại Nhà máy 56 của họ đặt tại Sindelfingen, Đức. Chiếc xe sẽ được kết hợp với một pin điện EQS được sản xuất tại cùng một cơ sở vào năm tới. Pin điện này sẽ sử dụng các tế bào pin trung tính CO2 được mua từ một nhà cung cấp không được tiết lộ. Như vậy, chiếc xe sẽ có đủ sức mạnh để chạy ít nhất 310 dặm trên chu kỳ WLTP của nó, đây là một tốc độ tuyệt vời khi chiếc xe sẽ sử dụng động cơ tăng áp kép V8 4.0 lít.

Và Tại thị trường Việt Nam Mercedes Vietnam cũng đã chính thức ra mắt Mercedes S450 và Mercedes S450 Luxury model 2022 nhập khẩu chính hãng

Xem thêm: các dòng xe Mercedes khác như: Mercedes C300 & Mercedes E300 & Mercedes GLC 200 & GLC 200 4Matic & Mercedes GLC 300 & Mercedes S450 & S450 Luxury & Mercedes GLS 450 & Mercedes GLB 200. & Mercedes G63 & Maybach GLS 600

Đánh giá Mercedes-Benz S-Class 2022 thế hệ thứ bảy ra mắt

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Mercedes-Benz S-Class 2022 thế hệ thứ bảy ra mắt
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  There are no reviews yet.

  Chưa có bình luận nào

  Đăng ký mua xe và nhận báo giá

  Quý khách vui lòng điền thông tin để nhận báo giá nhanh và chính xác nhất!

  Mercedes Mercedes-Benz Mercedes S450 Mercedes-Benz S-Class 2022 thế hệ thứ bảy ra mắt
  Hotline
  0984220986