Điểm nhấn trên thiết kế NỘI THẤT trên xe Mercedes-Maybach S Class mới

09/07/2021
https://mercedes-vietnam.com.vn/wp-content/uploads/2020/09/mercedes.jpg

Nội thất của Mercedes-Maybach S680 dựa trên thiết kế nội thất hoàn toàn mới của Mercedes-Benz S-Class mới. Bảng điều khiển, bảng điều khiển trung tâm và bệ tỳ tay tạo thành một khối điêu khắc duy nhất dường như lơ lửng trên một cảnh quan nội thất rộng lớn. Sự khác biệt nhỏ nhưng đáng kể nâng sự sang trọng lên một cấp độ khác.

Mercedes Maybach S680

Trong Mercedes-Maybach S680 sự sang trọng kỹ thuật số và tương tự hòa hợp với nhau khi không khí công nghệ cao được kết hợp với các vật liệu tự nhiên chất lượng cao và tay nghề thủ công tinh xảo. Có tới năm màn hình hiển thị. Bao gồm tiêu chuẩn là màn hình trung tâm OLED 12,8 inch như một trung tâm điều khiển công nghệ cao. Với công nghệ OLED, các pixel riêng lẻ tự phát sáng. Các pixel không sử dụng vẫn bị tắt, tạo cho chúng hiệu ứng màu đen sâu. Tuy nhiên, các điểm ảnh OLED hoạt động sáng màu hơn so với các điểm ảnh LCD tương đương. Độ tương phản tương đối cao là một lợi thế khác – bất kể góc nhìn và điều kiện ánh sáng. Màn hình hiển thị trình điều khiển 3D 12,3 inch với sự thể hiện ba chiều của những người tham gia giao thông khác và hiệu ứng độ sâu và bóng rõ rệt có sẵn theo yêu cầu.

Mặt số có mặt trang trí, cấu trúc và tỷ lệ là phông chữ Antiqua cổ điển. Hình ảnh động khởi động cụ thể của Mercedes-Maybach S680 được thiết kế cho người lái và màn hình trung tâm. Vẻ ngoài khác biệt của màn hình hiển thị lái xe ở chế độ hiển thị Độc quyền nhấn mạnh tình trạng đặc biệt của Mercedes-Maybach: Xung quanh các công cụ quay số và kim đều được làm bằng vàng hồng màu thương hiệu.

Màu này cũng được sử dụng cho ánh sáng xung quanh hoạt động (thiết bị tùy chọn), tức là dải ánh sáng LED hoạt hình với các chức năng an toàn và tiện nghi thông minh. Với ánh sáng trắng vàng hồng và thạch anh tím, ánh sáng xung quanh hoạt động hiện có hai chủ đề màu mới so với Mercedes-Benz S-Class. Nó cũng có các chức năng bổ sung trên Mercedes-Maybach: màn hình nhập cảnh “Chào mừng” chào đón hành khách với màn trình diễn ánh sáng đặc biệt. Một thảm ánh sáng được trải khắp nội thất, với điểm nhấn là cửa sau. Và “Ignition on” đi kèm với một hình ảnh động “Engine Start” xung quanh màn hình trình điều khiển. Một màu trắng đặc biệt được sử dụng cho hai chức năng này, không phải là màu riêng lẻ được chọn lần cuối.

Mercedes Maybach S680

Có rất nhiều sự sang trọng cổ điển trên tàu: các khu vực trang trí lớn trên ghế trước đặc biệt đáng chú ý. Viền gỗ cao cấp bao bọc phía sau tựa lưng hàng ghế trước, tạo ấn tượng về những chiếc ghế salon phóng khoáng. Nếu phía sau hạng nhất được chỉ định, một khu vực trang trí nổi bật tương tự được đặt giữa hai hành khách phía sau.

Ghế ngồi lặp lại chủ đề thiết kế nhiều lớp của ghế Mercedes-Maybach S680 và có thiết kế độc quyền hơn với họa tiết kim cương tiến bộ và đường may kép. Màu nội thất đặc biệt dành riêng cho Mercedes-Maybach kết hợp với da nappa Exclusive Maybach là màu trắng pha lê với màu xám bạc ngọc trai.

Logo thương hiệu Maybach tô điểm cho cụm bàn đạp bằng thép không gỉ, đệm tựa đầu, tựa lưng hàng ghế trước và – kết hợp với Ghế sau hạng nhất – cũng được tìm thấy giữa tựa lưng hàng ghế sau. Chữ thương hiệu cũng giúp phân biệt tay lái và chào đón tất cả người ngồi trên bệ cửa vào bằng thép không gỉ được chiếu sáng.

Một bầu không khí đặc biệt được đảm bảo bởi Gói độc quyền. Hầu như tất cả các bề mặt đều được hoàn thiện bằng da nappa tinh tế, lớp lót mái bằng sợi siêu nhỏ DINAMICA chất lượng cao. Các yếu tố trang trí bổ sung làm tròn một cách hoàn hảo chất lượng phi thường này.

Gói nội thất cao cấp tùy chọn mang đến sự sang trọng gần như hoàn hảo cho ô tô. Nó bao gồm phía sau hạng nhất, cửa tiện nghi phía sau, Hệ thống giải trí hàng ghế sau cao cấp MBUX, hệ thống âm thanh vòm 4D cao cấp Burmester ® , ánh sáng xung quanh chủ động, đèn chiếu hậu thích ứng, bàn gấp ở phía sau, Gói tiện nghi cho hàng ghế sau bao gồm cả leo núi ghế ngồi, bộ mở rộng dây đai an toàn ở phía sau, màn hình hiển thị head-up thực tế tăng cường MBUX, trang trí tựa lưng bằng gỗ Designo, Gói Warmth Comfort, túi đai, Gói USB Plus và Gói AIR-BALANCE.

Gói Da Designo là một hạng mục độc quyền khác của trang bị tùy chọn. Trong trường hợp này, người ngồi được bao bọc bởi da nappa trong suốt – từ đệm đệm độc quyền dành cho ghế Executive đến tấm lót mui với đường khâu trang trí nổi bật.

Các phiên bản Mercedes-Maybach được bán ở Việt Nam

Maybach S450 : https://mercedes-vietnam.com.vn/mercedes_benz/maybach_s450

Maybach S560 : https://mercedes-vietnam.com.vn/mercedes_benz/maybach_s560

Maybach S650: https://mercedes-vietnam.com.vn/mercedes_benz/maybach_s650

Maybach S680: https://mercedes-vietnam.com.vn/mercedes_benz/maybach-s680

Maybach GLS 600: https://mercedes-vietnam.com.vn/mercedes_benz/maybach-gls-600

Xem thêm: các dòng xe Mercedes khác như: Mercedes C300 & Mercedes E300 & Mercedes GLC 200 & GLC 200 4Matic & Mercedes GLC 300 & Mercedes S450 & S450 Luxury & Mercedes GLS 450 & Mercedes GLB 200. & Mercedes G63 & Maybach GLS 600
Đăng ký mua xe và nhận báo giá

Quý khách vui lòng điền thông tin để nhận báo giá nhanh và chính xác nhất!

Mercedes Mercedes-Benz Mercedes-Maybach S680 Điểm nhấn trên thiết kế NỘI THẤT trên xe Mercedes-Maybach S Class mới
Hotline
0984220986