Những định nghĩa mới về Mercedes GLC 300 2022 (phần I)

18/10/2021
https://mercedes-vietnam.com.vn/wp-content/uploads/2020/09/mercedes.jpg

Mercedes GLC 300 là một bức tranh mang tính tiên phong về những gì sẽ xảy đến tiếp theo trong phân khúc. Trải qua nhiều thế hệ, biểu tượng của GLC đã tạo nên một điểm trung gian giữa sự tiên phong đổi mới và hiệu quả sử dụng. Phong cách thuôn gọn nhưng sang trọng đã tạo thành một xu hướng vượt thời gian, khẳng định lại vị thế của chúng trong phân khúc. Ngoại hình mới của dàn lineup từ GLC 200 cho đến GLC 63 AMG là một trong vô số những lý do đáng để nguời tiêu dùng cân nhắc, bên cạnh đó là một loạt các lựa chọn về biến thể coupe và plug-in hybrid. Để tạo sự khác biệt, phiên bản Facelift năm nay được nâng cấp với ánh sáng LED có thể thu hút sự chú ý của bạn. Mỗi một chiếc GLC-Class cũng đồng thời nổi bật với công nghệ hỗ trợ lái bên trong cabin, trợ lý giọng nói thông minh, hệ thống an toàn phanh ADAPTIVE, và cả công nghệ AWD 4Matic. Vậy bạn có nên mua phiên bản tốt nhất hiện có tại thị trường Việt Nam của Mercedes GLC không? Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin bạn cần biết, vốn là những định nghĩa làm nên tên gọi của GLC 300. Riêng giá bán cụ thể sẽ được đề cập tại chuyên mục Bảng giá Mercedes.

1. Thiết kế Mercedes GLC:

Mercedes GLC 300 là một chiếc SUV hạng sang cỡ trung điển hình – thiết kế thuôn gọn của nó làm nổi bật kích thước bên trong cabin. Bằng cách sử dụng các nếp gấp và một số trang sức từ gói ngoại thất AMG-Line, mọi bề mặt của GLC 300 đều tỏ rõ chất thể thao và thêm phần năng động. Nắp capo tương đối dài ở phía trước hợp nhất với cabin cao ráo, thanh giá nóc và tấm ốp xung quanh vòm bánh xe cũng làm được nhưng công việc tương tự. Nhưng ở trên GLC, bạn không bao giờ phải thoả hiệp giữa phong cách và chất lượng. Vẻ ngoài tươi mới của chúng hoàn toàn phản ánh tính cách thương hiệu Mercedes – điều mà bạn sẽ được cảm nhận khi bước vào bên trong.

Mercedes GLC 300 2022

2. Công nghệ: 

“Làm tốt một việc, sau đó chỉ cần dính liền với nó” chưa bao giờ là châm ngôn của Mercedes-Benz. Không có chiếc xe nào đính huy hiệu Ngôi sao ba cánh mà không được nâng cao về tiêu chuẩn, theo nhiều cách, tuy trong số đó có những mâu thuẫn thường gặp. Sẽ có những chiếc SUV thiên về mạo hiểm nhưng không an toàn, thoải mái nhưng không đủ hiện đại, thấm nhuần truyền thống nhưng không được đổi mới. GLC 300, ngược lại, làm được tất cả những điều đó và kết quả nó là sản phẩm bán chạy nhất trong hầu hết các phòng trưng bày của Mercedes trên thế giới. Hơn cả một chiếc SUV, GLC đã luôn cố gắng để vượt trội vớ những bước nhảy công nghệ. Các trang bị phong phú như MBUX, hệ thống âm thanh vòm Burmester, Ambient Light, hệ thống treo DYNAMIC BODY CONTROL và công nghệ an toàn là hàng loạt các minh chứng cho điều đó. Đáp ứng đủ là một mặt, nhưng Mercedes GLC 300 còn có thể làm tốt tất cả, bằng cách làm tốt nhất phân khúc.

Xem thêm: các dòng xe Mercedes khác như: Mercedes C300 & Mercedes E300 & Mercedes GLC 200 & GLC 200 4Matic & Mercedes GLC 300 & Mercedes S450 & S450 Luxury & Mercedes GLS 450 & Mercedes GLB 200. & Mercedes G63 & Maybach GLS 600

Đánh giá Những định nghĩa mới về Mercedes GLC 300 2022 (phần I)

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Những định nghĩa mới về Mercedes GLC 300 2022 (phần I)
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  There are no reviews yet.

  Chưa có bình luận nào

  Đăng ký mua xe và nhận báo giá

  Quý khách vui lòng điền thông tin để nhận báo giá nhanh và chính xác nhất!

  Mercedes Mercedes-Benz Mercedes GLC 300 Những định nghĩa mới về Mercedes GLC 300 2022 (phần I)
  Hotline
  0984220986