Tìm hiểu tính cách của Mercedes GLC 200 2022

19/10/2021
https://mercedes-vietnam.com.vn/wp-content/uploads/2020/09/mercedes.jpg

Mercedes GLC 200 2022

GLC-Class là một trong những chiếc xe đầu tiên được ra mắt theo cấu trúc đặt tên mới của Mercedes, với GL có nghĩa là một chiếc SUV, C gợi ý về kích thước và vị trí của nó trong dòng sản phẩm. Cũng như C-Class, GLC được chế tạo để tập trung vào sự thoải mái và tinh tế, do đó không đặc biệt năng động hay thực dụng. Vậy nên nếu bạn muốn một chiếc SUV thể thao, hãy xem xét Porsche Macan hay Jaguar F-Pace, nếu muốn một khoang hành lý rộng hơn và chở được nhiều người hơn, bạn có thể tìm hiểu GLE hay GLS-Class. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa Mercedes GLC là một chiếc xe có động lực lái tệ hay không thực dụng, ngược lại nó đáp ứng cùng lúc rất nhiều nhu cầu, bằng một cách riêng rất “vừa vặn”. Việc trải dài các lựa chọn gồm nhiều biến thể về động cơ, truyền động, và cấp độ trang trí, khiến GLC-Class trở thành dòng SUV cỡ nhỏ thu hút nhất phân khúc. Ở tầm giá 1.8 tỷ đồng, Mercedes GLC 200 với khoang nội thất lạ mắt và kiểu dáng sắc sảo, sẽ là sự lựa chọn hấp dẫn. Nhưng dưới lớp áo bên ngoài, phiên bản này của GLC-Class vẫn cần thêm những tính cách đặc biệt để tạo thành một dòng SUV hoàn thiện.

Mặc dù GLC 200 không đặc biệt vui tươi và cảm thấy khá nặng nề qua các khúc quanh, nhưng nó vẫn ổn định và điềm tĩnh trên tất cả hành trình, trừ những con đường xấu nhất. Và nhờ hệ dẫn động cầu sau tiêu chuẩn, khoảng sáng gầm đáng kể, GLC 200 vẫn có thể thoải mái di chuyển trong những đoạn đường gồ ghề nếu bạn cho nó cơ hội. Với hệ thống treo tiêu chuẩn và hệ thống treo khí nén tùy chọn, Mercedes GLC thoải mái hơn so với các đối thủ như Volvo XC60 hay Audi Q5: Nó phản ứng với các va chạm trên đường một cách uyển chuyển hơn. Có thể thấy động lực lái trôi chảy này từ lâu đã là danh hiệu của GLC-Class, và khiến chúng trở thành dòng xe đẹp nhất, thoải mái nhất trên các bề mặt gồ ghề. Ngay cả ở chế độ Sport +, thiết lập của GLC vẫn là mềm nhất, nhưng không đồng nghĩa chúng sẽ thiếu ổn định khi qua các góc cua.

Mercedes GLC 200 2022

Cho dù đó là những ổ gà lớn hay gờ giảm tốc, Mercedes GLC 200 vẫn cho cảm giác êm ái và lái tốt. Những khiếm khuyết mặt đường lớn hơn được làm dịu đi và theo biến thiên tốc độ, mặt đường sẽ được làm phẳng. Đặc điểm này làm chiếc SUV cực kỳ thoải mái trên đường cao tốc, vì vậy GLC sẽ phù hợp với những người thích thiết lập lái nhẹ nhàng. Nhưng khi rẽ vào đường nông thôn, bạn sẽ cần sự nhanh nhẹn của GLC 300 với hệ dẫn động 4Matic và 370Nm mô-men xoắn, lúc này bạn mới có thể bắt kịp với những chiếc Audi hay Jaguar cùng phân khúc.

Dù vậy, GLC đã giúp tạo ra định nghĩa “SUV hạng sang cỡ nhỏ” ngày nay khi xuất hiện lần đầu tiên với tên gọi GLK từ năm 2010, do đó nó vẫn có những giá trị không thể chối cãi. Cũng từ năm 2010, việc thường xuyên tìm tòi của Mercedes dẫn đến sự pha trộn của nét cổ điển, sự thoải mái, hiệu suất, tiện ích và công nghệ, đã đưa GLC-Class đứng đầu bảng xếp hạng SUV hạng sang cỡ nhỏ của hầu hết người tiêu dùng, vượt qua nửa tá đối thủ cạnh tranh xuất hiện. Dòng sản phẩm GLC cũng trải dài từ “nhẹ nhàng” như GLC 200 đến “hoang dã” như GLC 63 AMG, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một phiên bản phù hợp với cá tính của riêng mình. Để biết thêm thông tin về giá lăn bánh và giá bán chi tiết các dòng sản phẩm tương tự, bạn có thể truy cập ngay vào chuyên mục Bảng giá Mercedes của chúng tôi.

Mercedes GLC 200 2022

Xem thêm: các dòng xe Mercedes khác như: Mercedes C300 & Mercedes E300 & Mercedes GLC 200 & GLC 200 4Matic & Mercedes GLC 300 & Mercedes S450 & S450 Luxury & Mercedes GLS 450 & Mercedes GLB 200. & Mercedes G63 & Maybach GLS 600

Đánh giá Tìm hiểu tính cách của Mercedes GLC 200 2022

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tìm hiểu tính cách của Mercedes GLC 200 2022
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  There are no reviews yet.

  Chưa có bình luận nào

  Đăng ký mua xe và nhận báo giá

  Quý khách vui lòng điền thông tin để nhận báo giá nhanh và chính xác nhất!

  Mercedes Mercedes-Benz Mercedes GLC 200 2023 Tìm hiểu tính cách của Mercedes GLC 200 2022
  Hotline
  0984220986