Mercedes EQA. Vận động viên điện ở định dạng nhỏ gọn

01/07/2021
https://mercedes-vietnam.com.vn/wp-content/uploads/2020/09/mercedes.jpg

Ngày 20 tháng 1 năm 2021 – EQA là tên của mẫu xe mới gia nhập thế giới xe Mercedes-EQ chạy hoàn toàn bằng điện. EQA là một thành viên của gia đình xe nhỏ gọn thành công của Mercedes-Benz. Một mối quan hệ gần gũi của GLA, nó mang lại tất cả các đặc điểm thú vị của chiếc xe đó, kết hợp trong trường hợp này với một hệ thống truyền động điện hiệu quả.

Mercedes EQA 2022

EQA mới đang được xây dựng ở Rastatt (Đức) và Bắc Kinh (Trung Quốc). Hệ thống pin cho EQA được cung cấp bởi công ty con Accumotive của Mercedes-Benz tại Kamenz. Nhà máy sản xuất pin ở Jawor, Ba Lan , cũng đang chuẩn bị sản xuất hệ thống pin cho dòng xe Mercedes-EQ nhỏ gọn. Từ mùa xuân năm 2021, chiếc SUV điện sẽ có mặt tại các đại lý châu Âu.

Mercedes-EQ tham vọng dẫn đầu trong lĩnh vực hệ thống truyền động điện và phần mềm xe. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi đã xác định một số mục tiêu phát triển sản phẩm đầy tham vọng và quyết tâm đẩy mạnh việc đẩy nhanh tiến độ ra thị trường các công nghệ mới. EQA mới cho phép chúng tôi thể hiện cách chúng tôi hình dung về tính di động điện tử phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ gia đình mô hình EQA, với công suất từ ​​140 đến hơn 200 kW, và với bánh trước cũng như tất cả các bánh. Và đối với những người mà vấn đề về phạm vi là đặc biệt quan trọng, danh mục đầu tư của chúng tôi trong thời gian tới cũng sẽ bao gồm một phiên bản đặc biệt của EQA với bán kính hơn 500 km theo WLTP. EQA chứng minh rằng, bằng cách sử dụng một kiến ​​trúc đã được thử nghiệm và kiểm tra,có thể đạt được sự thỏa hiệp tuyệt vời giữa hiệu suất, chi phí và thời gian đưa ra thị trường.

Markus SchäferThành viên Hội đồng quản trị của Daimler AG và Mercedes-Benz AG; chịu trách nhiệm về Daimler Group Research và Mercedes-Benz Cars COO.

EQA đang được ra mắt với tên gọi EQA 250 (tiêu thụ điện kết hợp: 15,7 kWh / 100 km; lượng khí thải CO₂ kết hợp: 0 g / km) * ** với công suất 140 kW và phạm vi hoạt động theo NEDC là 486 km. Pin lithium-ion “hai tầng”, đóng vai trò như một bộ phận cấu trúc bên trong gầm xe, có năng lượng 66,5 kWh. Để đáp ứng tiêu chuẩn cao về độ ồn và độ rung, vốn là dấu hiệu đặc trưng của thương hiệu, các biện pháp phức tạp đã được thực hiện để cách ly hệ thống truyền lực điện khỏi khung và thân xe. Nhiều biện pháp giảm chấn nâng cao hiệu quả này.

Mercedes EQA 2022

EQA 250 sẽ có mặt tại Đức với giá từ 47.540,50 euro. Dựa trên giá niêm yết thực là 39.950 euro, khách hàng có thể tận dụng khoản tiền thưởng môi trường trị giá 6000 euro do chính phủ liên bang cung cấp và 3000 euro từ nhà sản xuất Mercedes-Benz.

Thiết kế tiên tiến và hoạt động trực quan là hai trong số những điểm nổi bật của EQA. Với chiếc xe này, lần đầu tiên chúng tôi cung cấp cho khách hàng một chiếc Mercedes chạy điện hoàn toàn trong phân khúc xe nhỏ gọn với phạm vi hoạt động rộng rãi đảm bảo khả năng sử dụng hàng ngày. Do đó, EQA mới là một phương tiện quan trọng trên con đường tiến tới điện khí hóa tất cả các phân khúc xe của chúng tôi.

Britta Seeger Thành viên Hội đồng quản trị của Daimler AG và Mercedes-Benz AG, chịu trách nhiệm về Tiếp thị và Kinh doanh Ô tô Mercedes-Benz.

Tính thẩm mỹ điện của tín hiệu thiết kế Tiến bộ Sang trọng

EQA nổi bật với lưới tản nhiệt bảng đen với ngôi sao trung tâm là dấu ấn đặc trưng của Mercedes-EQ. Một đặc điểm thiết kế khác biệt nữa của thế giới xe Mercedes-EQ chạy hoàn toàn bằng điện là dải đèn chiếu sáng liên tục ở phía trước và phía sau. Một dải sợi quang nằm ngang kết nối đèn chiếu sáng ban ngày của đèn pha full-LED, đảm bảo độ giật cấp cao cả ban ngày và ban đêm. Bên trong đèn pha được hoàn thiện với chất lượng, độ chi tiết và độ chính xác cao. Màu xanh lam nổi bật bên trong đèn pha củng cố vẻ ngoài đặc trưng của Mercedes-EQ. Đèn hậu LED kết hợp liền mạch với dải đèn LED hình côn, do đó nhấn mạnh ấn tượng về chiều rộng ở tầm nhìn phía sau của EQA. Biển số cũng đã được dời lại vào cản.Dành riêng cho mẫu xe này là bộ la-zăng hợp kim nhẹ với thiết kế hai hoặc ba màu, kích thước lên đến 20 inch, trong một số trường hợp có trang trí màu vàng hồng hoặc xanh lam.

Mercedes EQA 2022

Một dấu hiệu về đặc tính điện trong nội thất của Mercedes EQA được cung cấp, tùy thuộc vào thiết kế và dòng thiết bị, bằng chi tiết trang trí chiếu sáng sau kiểu mới và trang trí màu vàng hồng trên cửa thông gió, ghế ngồi và chìa khóa xe. . Mẫu đặc biệt Edition 1 còn có ghế bọc da đục lỗ, qua đó có thể nhìn thấy vải màu xanh lam. Các thiết bị này, với màn hình dành riêng cho ô tô điện, có cùng tông màu với các điểm nổi bật là vàng hồng và xanh lam.

Vị trí ngồi cao và thẳng đứng, như đặc trưng của một chiếc SUV – không chỉ tạo cảm giác thoải mái khi ra vào mà còn tốt về tầm nhìn bao quát. Giá trị tiện ích là một trong những trọng tâm chung trong quá trình phát triển. Tựa lưng hàng ghế sau có thể gập chia 40:20:40.

Hiệu quả là yếu tố then chốt, từ khí động học cho đến Điều hướng

Với giá trị Cd từ 0,28, EQA đạt được kết quả xuất sắc. Diện tích mặt tiền A tổng cộng là 2,47 m2. Trong số các biện pháp khí động học quan trọng nhất là hệ thống kiểm soát không khí làm mát hoàn toàn khép kín ở phần trên, các tấm chắn gió trước và sau hiệu quả về mặt khí động học, gầm xe rất êm, gần như hoàn toàn kín, các bánh xe Aero được tối ưu hóa đặc biệt và các bộ phận làm hỏng bánh trước và sau được điều chỉnh đặc biệt.

Máy bơm nhiệt tiêu chuẩn là một phần của hệ thống quản lý nhiệt phức tạp. Với nhiều chi tiết cải tiến, chẳng hạn như việc tái sử dụng nhiệt thải từ hệ thống truyền động điện, hệ thống được cấu hình để đạt hiệu quả vượt trội và do đó phạm vi hoạt động tối đa. Cũng có thể cài đặt kiểm soát khí hậu trước khi vào cho nội thất của EQA trước khi khởi động. Chức năng này được điều khiển trực tiếp từ hệ thống thông tin giải trí MBUX hoặc qua Ứng dụng Mercedes me.

Điều hướng tiêu chuẩn với Electric Intelligence

Thêm vào sự dễ dàng nói chung của việc sử dụng EQA hàng ngày là tính năng tiêu chuẩn của Điều hướng bằng Điện thông minh. Điều này sẽ tính toán tuyến đường nhanh nhất đến điểm đến nhất định. Trên cơ sở mô phỏng phạm vi liên tục, hệ thống dự phòng cho bất kỳ điểm dừng sạc cần thiết nào cũng như cho nhiều yếu tố khác, chẳng hạn như địa hình và thời tiết. Nó cũng có thể phản ứng linh hoạt với những thay đổi, chẳng hạn như trong tình huống giao thông hoặc phong cách lái xe cá nhân.

Mercedes EQA 2022

Với Mercedes me Charge, khách hàng có quyền truy cập vào mạng lưới sạc điện lớn nhất thế giới hiện nay: mạng lưới này hiện bao gồm hơn 450.000 điểm sạc AC và DC trên 31 quốc gia. Mercedes me Charge cho phép khách hàng của Mercedes-EQ sử dụng thuận tiện các trạm sạc của nhiều nhà cung cấp khác nhau, đồng thời họ cũng được hưởng lợi từ chức năng thanh toán tích hợp với quy trình thanh toán đơn giản.

Bằng chứng chỉ xuất xứ chất lượng cao, Mercedes-Benz đảm bảo rằng năng lượng từ các nguồn tài nguyên tái tạo được đưa vào lưới điện để sạc dòng điện thông qua Mercedes me Charge. Mercedes me Charge cho phép khách hàng sạc tại hơn 175.000 điểm sạc công cộng trên khắp Châu Âu; Mercedes-Benz đảm bảo sự bù đắp tiếp theo bằng năng lượng xanh.

Hệ thống hỗ trợ lái xe thông minh, an toàn khi va chạm đặc biệt

Bao gồm tiêu chuẩn trên tàu là Hỗ trợ giữ làn đường chủ động và Hỗ trợ phanh chủ động. Trong nhiều tình huống, mục đích của điều khiển sau là ngăn va chạm bằng cách phanh tự động hoặc giảm nhẹ hậu quả của nó. Hệ thống này cũng có thể phanh đối với xe đứng yên và băng qua người đi bộ ở tốc độ thông thường của thành phố. Các chức năng nâng cao của Gói Hỗ trợ Lái xe bao gồm, ví dụ, chức năng điều hướng rẽ, chức năng hành lang khẩn cấp, chức năng cảnh báo lối ra cảnh báo người lái xe về người đi xe đạp hoặc phương tiện đang đến gần và cảnh báo khi người đi bộ được phát hiện gần vạch ngang ngựa vằn.

EQA cũng là một chiếc Mercedes thực sự khi nói đến an toàn bị động. Trên cơ sở cấu trúc mạnh mẽ của GLA, phần thân của EQA đã được điều chỉnh để đáp ứng các nhu cầu cụ thể đối với một chiếc ô tô điện. Pin nằm trong một khung được làm từ các phần đùn. Điều này đảm nhận một chức năng cấu trúc mà cho đến bây giờ được xử lý bởi các thành viên chéo trong sàn dưới. Một bộ phận bảo vệ pin ở khu vực phía trước của pin có thể ngăn bộ phận lưu trữ năng lượng bị vật thể lạ đâm xuyên qua. Đương nhiên, Mercedes EQA cũng phải trải qua chương trình thử nghiệm va chạm thông thường và rất kỹ lưỡng của thương hiệu. Các yêu cầu nghiêm ngặt đối với pin và tất cả các thành phần mang dòng điện cũng được áp dụng.

Mercedes EQA 2022

Mức độ cao cấp của thiết bị

Được trang bị tiêu chuẩn là hệ thống thông tin giải trí MBUX vận hành trực quan (Trải nghiệm người dùng của Mercedes-Benz) . MBUX có thể được cấu hình riêng với sự trợ giúp của các tùy chọn khác nhau. Các ưu điểm chính của hệ thống: máy tính mạnh mẽ, màn hình và đồ họa rực rỡ, bản trình bày có thể tùy chỉnh, màn hình hiển thị full color (thiết bị tùy chọn), điều hướng với thực tế tăng cường (thiết bị tùy chọn), phần mềm học tập và điều khiển bằng giọng nói được kích hoạt bằng từ khóa “Hey Mercedes ”.

Xem thêm:

Trang chủ: Mercedes Vietnam : https://mercedes-vietnam.com.vn

Bảng giá Mercedes: https://mercedes-vietnam.com.vn/bang_gia_mercedes_benz

Mercedes C180 : https://mercedes-vietnam.com.vn/mercedes_benz/c180

Mercedes c200: https://mercedes-vietnam.com.vn/mercedes_benz/c200_exclusive

Mercedes C300 : https://mercedes-vietnam.com.vn/mercedes_benz/c300_amg

Mercedes E180: https://mercedes-vietnam.com.vn/mercedes_benz/e180

Mercedes E200: https://mercedes-vietnam.com.vn/mercedes_benz/e200_exclusive

Mercedes E300 : https://mercedes-vietnam.com.vn/mercedes_benz/e300_amg

Mercedes GLC 200: https://mercedes-vietnam.com.vn/mercedes_benz/glc_200

GLC 200 4Matic: https://mercedes-vietnam.com.vn/mercedes_benz/glc-200-4matic

Mercedes GLC 300: https://mercedes-vietnam.com.vn/mercedes_benz/glc_300_4matic

Mercedes S450: https://mercedes-vietnam.com.vn/mercedes_benz/s450

Mercedes GLS 450 : https://mercedes-vietnam.com.vn/mercedes_benz/gls_450_4matic

Xem thêm: các dòng xe Mercedes khác như: Mercedes C300 & Mercedes E300 & Mercedes GLC 200 & GLC 200 4Matic & Mercedes GLC 300 & Mercedes S450 & S450 Luxury & Mercedes GLS 450 & Mercedes GLB 200. & Mercedes G63 & Maybach GLS 600

Đánh giá Mercedes EQA. Vận động viên điện ở định dạng nhỏ gọn

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Mercedes EQA. Vận động viên điện ở định dạng nhỏ gọn
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  There are no reviews yet.

  Chưa có bình luận nào

  Đăng ký mua xe và nhận báo giá

  Quý khách vui lòng điền thông tin để nhận báo giá nhanh và chính xác nhất!

  Mercedes Mercedes-Benz Mercedes EQA 2022 Mercedes EQA. Vận động viên điện ở định dạng nhỏ gọn
  Hotline
  0984220986