MBUX thế hệ thứ hai đem đến những trải nghiệm khác biệt nào trên Mercedes E200 Exclusive 2021?

28/05/2021
https://mercedes-vietnam.com.vn/wp-content/uploads/2020/09/mercedes.jpg

Mercedes E200 Exclusive 2021

 

Mercedes E200 Exclusive phiên bản Facelift nhận được một số các thay đổi tinh vi bên trong khoang nội thất. Không cần phải điều chỉnh quá nhiều như S-Class hay C-Class, E-Class vẫn tiếp tục có được cảm giác tuyệt vời của sự giao thoa giữa cổ điển và công nghệ thời đại mới. Cabin của mẫu sedan chính xác là một môi trường nơi vật liệu sang trọng và kĩ thuật số hoá cùng chung sống một cách hài hoà. Trong số các cập nhật ở bên trong, vô lăng ba chấu mới và hệ điều hành MBUX thế hệ thứ hai là những điểm đắt giá nhất cho E200 Exclusive 2021. Tay lái đã được hoàn thiện với các chất liệu tốt hơn, cho một cái nhìn tổng thể sang trọng và huyền bí. Da Nappa bọc xung quanh phần kim loại đen bóng trên các chấu, trong khi đường chrome màu bạc bo tròn theo chúng cũng được cắt xẻ tỉ mỉ. Rất nhiều tâm huyết đã được đội ngũ thiết kế của Mercedes đặt vào phần vô lăng, hơn hẳn so với thế hệ tiền nhiệm, khi chúng ta chỉ đánh giá riêng về phần nhìn. Các nút bấm cảm ứng Touch Control Buttons cũng có độ nhạy tốt hơn so với E200 Exclusive cũ, giúp việc thao tác với hệ thống MBUX trở nên dễ dàng hơn.

Song song, giao diện Mercedes-Benz User Experience ( MBUX ) thế hệ thứ hai cũng mang đến nhiều hơn những thuận lợi cho quá trình vận hành xe. Touchpad mới đi cùng với các chức năng “đọc” cử chỉ và chữ viết tay, trong khi màn hình cho phép điều khiển cảm ứng hoặc điều khiển không chạm, tức nhận diện vị trí đầu ngón tay của người sử dụng. Nó cũng có khả năng nhận biết hướng tiếp cận của người điều khiển, giúp phân biệt giữa người lái và hành khách phía trước và từ đó điều chỉnh menu cho phù hợp. Bạn có thể gọi trợ lý ảo giúp mình tìm kiếm điểm đến, bật bài hát bạn yêu thích, cập nhật tình hình giao thông hiện tại, điều chỉnh nhiệt độ khoang lái,… chỉ bằng câu lệnh ngắn gọn là “Hey Mercedes”. Bên cạnh đó, kiểu hiển thị cho màn hình phía sau của MBUX thế hệ mới cũng được điều chỉnh với độ sắc nét đáng khâm phục. Sở hữu màu sắc hài hoà và cấu trúc đồ hoạ được nhấn mạnh khiến màn hình đôi 12.3 inch trên E-Class cho khả năng điều khiển vô cùng trực quan. Bố cục được phân tách rõ ràng hơn thế hệ cũ, đem lại nhiều cảm xúc hơn, nhưng không hề gây cho người lái hiện tượng xao nhãng bởi độ rực rỡ của nó.

MBUX trên Mercedes E200 Exclusive 2021 còn giúp hiển thị một số thông tin quan trọng xuyên suốt chuyến hành trình mà bạn đang trải nghiệm. Cụ thể, nó sẽ ghi nhận các biển báo tốc độ và biển báo cấm, ngay sau đó hiển thị lên màn hình để nhắc nhở người lái. Đồng thời, hệ thống cũng sẽ lập tức đưa ra cảnh báo nếu phát hiện bạn đang rời tay khỏi vô lăng quá lâu, sau khi các cảm biến bên trong vô lăng không cảm nhận được sự điều khiển của chủ nhân chiếc sedan. Sau khi nâng cấp hệ điều hành MBUX – hệ thống vốn đã không có đối thủ – Mercedes đã nhận được vô vàn lời ngợi khen từ cộng đồng người sử dụng và các chuyên gia trên thế giới. Đa số đánh giá cho thấy sự trực quan, độ đẹp mắt, cũng như sự thân thiện với người dùng của MBUX đều vượt trội hơn so với iDrive của BMW hay MMI của Audi. Và nó xứng đáng trở thành hệ điều hành tuyệt vời nhất của ngành công nghiệp xe hơi hiện nay.

 

Mercedes E200 Exclusive 2021

Đánh giá MBUX thế hệ thứ hai đem đến những trải nghiệm khác biệt nào trên Mercedes E200 Exclusive 2021?

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá MBUX thế hệ thứ hai đem đến những trải nghiệm khác biệt nào trên Mercedes E200 Exclusive 2021?
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  There are no reviews yet.

  Chưa có bình luận nào

  Đăng ký mua xe và nhận báo giá

  Quý khách vui lòng điền thông tin để nhận báo giá nhanh và chính xác nhất!

  Mercedes Mercedes-Benz Mercedes E200 Exclusive 2021 MBUX thế hệ thứ hai đem đến những trải nghiệm khác biệt nào trên Mercedes E200 Exclusive 2021?
  HN:0984220986
  Hotline
  HCM:0984220986