Công nghệ và tính năng an toàn trên Mercedes E200 Exclusive 2021

31/12/2020
https://mercedes-vietnam.com.vn/wp-content/uploads/2020/09/mercedes.jpg

Năm 1967, Mercedes bắt đầu phát triển túi khí cho các phương tiện của mình. . Là giải pháp đầu tiên có thể sẵn sàng để sản xuất, túi khí của người lái đã được giới thiệu trên những chiếc S-Class vào năm 1981. Từ tháng 8/1994, nó đã trở thành trang bị tiêu chuẩn cho mọi chiếc Mercedes-Benz được xuất xưởng.

Qua đó, ta có thể thấy truyền thống coi trọng các tính năng an toàn của những kỹ sư đến từ Mercedes. Và truyền thống đó còn được tiếp nối đến tận ngày nay, khi những mẫu xe của hãng ngày càng được trang bị thêm nhiều những công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo cho hành khách sự bảo vệ tối ưu.

Công nghệ an toàn trên Mercedes E200 Exclusive 2021

Ngay cả trên những chiếc xe mang lại trải nghiệm phấn khích nhất, một hành trình dài cũng có thể khiến người lái mệt mỏi. Vì vậy đầu tiên phải nhắc đến chức năng cảnh báo mất tập trung ATTENTION ASSIST – đến nay đã là một trang bị tiêu chuẩn trên những chiếc Mercedes-Benz. Tính năng này trên chiếc Mercedes E200 Exclusive sẽ chú ý quan sát người điều khiển. Với khả năng ghi lại hơn 70 thông số trong những phút đầu tiên lái xe, hệ thống có thể “tìm hiểu” phong cách lái xe của bạn. Khi hành trình tiếp tục, nó có thể phát hiện một số thay đổi nhất định trong cách lái cho thấy bạn bắt đầu buồn ngủ. Sau đó, hệ thống sẽ xem xét một loạt các yếu tố khác như độ êm của đường, tổng thời gian mà bạn đã lái xe, hay tần suất bạn tương tác với các nút điều khiển trên xe,… Nếu phát hiện ở bạn sự mệt mỏi và mất tập trung, ATTENTION ASSIST sẽ phát âm thanh cảnh báo khuyến khích bạn dừng lại để nghỉ ngơi.

Tiếp đến chính là hệ thống bảo vệ PRE-SAFE nổi tiếng của Mercedes-Benz. Hệ thống này giúp phát tín hiệu cảnh báo đến người lái, thậm chí tự động can thiệp, bất cứ khi nào có tai nạn sắp xảy ra dựa trên các tín hiệu mà nó thu nhận được từ các chức năng an toàn khác trên xe như ABS, ESP,… Công nghệ này được kích hoạt khi người lái có dấu hiệu đánh lái hay phanh gấp. Từ đó, PRE-SAFE giúp xe chuẩn bị cho va chạm bằng cách thắt chặt dây đai an toàn, đóng cửa sổ và cửa sổ trời, điều chỉnh tựa đầu phía trước để đảm bảo cho bạn độ an toàn tối đa trong tình huống xảy ra va chạm.

Hệ thống đèn Multi-Beam LED thích ứng cũng là một sự hỗ trợ tối đa cho xe khi di chuyển trong đêm nên ta hoàn toàn không thể không nhắc đến. Hệ thống này truy cập vào một camera chuyên dò quét các cung đường phía trước để nhận biết điều kiện của mặt đường, đồng thời tìm tính hiệu đèn do các phương tiện khác phát ra. Nhờ các thuật toán mà nó nhận được, hệ thống Multi-Beam LED sẽ tối đa hóa khả năng chiếu sáng của chính nó, ôm theo góc đánh lái, giúp gia tăng tối đa tầm nhìn trong đêm. Đồng thời tính năng an toàn của hệ thống này còn bảo đảm rằng bản thân nó không tạo ra ánh sáng chói không mong muốn cho các phương tiện di chuyển ngược chiều, nhằm tối ưu khả năng quan sát của bạn và cả những người xung quanh. Điều này góp phần không nhỏ vào sự an toàn của bạn và mọi người.

Mercedes E300 AMG

Ngoài ra, còn một loạt các tính năng an toàn nổi trội khác trên chiếc Mercedes E200 Exclusive 2021 có thể kể đến như:

 • Hệ thống treo AGILITY CONTROL
 • Hệ thống lái Direct Steer trợ lực điện và biến thiên theo tốc độ
 •  Hệ thống tự động bảo vệ PRE-SAFE 
 • Chức năng hỗ trợ đỗ xe tự động Active Parking Assist
 • Camera lùi
 • Hệ thống chống bó cứng phanh ABS
 • Hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BAS
 • Ổn định thân xe điện tử ESP
 • Chống trượt khi tăng tốc ASR
 • Hệ thống phanh ADAPTIVE hỗ trợ dừng xe ( HOLD ) và hỗ trợ khởi hành ngang dốc ( HSA )
 • Gương chiếu hậu chống chói tự động

Kết luận

Với mức giá 2,290 tỷ đồng, Mercedes E200 Exclusive 2021 không những đảm bảo cho bạn sự êm ái mượt mà của những chuyến hành trình, mà còn hứa hẹn với bạn rằng một khi đã ngồi vào khoang cabin, bạn sẽ được chiếc xe bảo vệ đến mức tối đa.

Đánh giá Công nghệ và tính năng an toàn trên Mercedes E200 Exclusive 2021

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Công nghệ và tính năng an toàn trên Mercedes E200 Exclusive 2021
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  There are no reviews yet.

  Chưa có bình luận nào

  Đăng ký mua xe và nhận báo giá

  Quý khách vui lòng điền thông tin để nhận báo giá nhanh và chính xác nhất!

  Mercedes Mercedes-Benz Mercedes E200 2022 Công nghệ và tính năng an toàn trên Mercedes E200 Exclusive 2021
  HN:0984220986
  Hotline
  HCM:0984220986