5 chế độ lái trên Mercedes C180 AMG 2022

27/06/2021
https://mercedes-vietnam.com.vn/wp-content/uploads/2020/09/mercedes.jpg

Mercedes C180 AMG 2022 mercedes-vietnam-com-vn (3)

 

Mercedes luôn khiến khách hàng choáng ngợp bởi những tính năng được trang bị trên xe. Bài viết này giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về tính năng Mercedes-Benz Dynamic Select – một trong những tính năng đặc biệt của C180 AMG 2022. Hãy cùng tìm hiểu những gì tính năng cung cấp và nó cải thiện việc lái xe hằng ngày của bạn hiệu quả thế nào. Hệ thống Mercedes-Benz Dynamic Select cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các chế độ lái tùy thuộc vào địa hình và vị trí của xe trong hành trình. Mercedes C180 AMG với 5 chế độ vận hành bao gồm: Eco, Comfort, Sport, Sport+ và Individual. Quý khách có thể lựa chọn một trong các chế độ này bằng cách chạm vào nút ở giao diện điều khiển. Ở chế độ Sport (Thể thao), ga, chuyển số và khung gầm trở nên sắc bén hơn và dần mượt mà hơn ở chế độ ECO. Đặc biệt đối với chế độ Individual (Cá nhân), quý khách có thể chủ động thiết lập điều khiển. Với mỗi chế độ, chiếc sedan sẽ cho phép người lái một trải nghiệm lý tưởng và đặc trưng trong suốt hành trình.

Chế độ mặc định Comfort của Mercedes C180 AMG được kích hoạt bất cứ khi nào khi bạn khởi động xe. Cài đặt này giúp xe tối ưu hóa độ mượt mà và tinh tế. Nó cũng tham gia vào quá trình khởi động/dừng của chế độ ECO giúp xe tiết kiệm nhiên liệu khi dừng đèn đỏ. Chế độ Sport (Thể thao) có phản ứng nhanh đối với các thao tác lái và nhấn ga, điều này khẳng định cá tính đối với những quý khách hàng có hứng thú nhiệt tình với xe ô tô. Dynamic Select của C180 AMG thực sự là một chế độ lái phù hợp với mọi tâm trạng. Cụ thể tính năng của 5 chế độ Eco, Comfort, Sport, Sport+ như sau:

Chế độ Comfort: là cài đặt tiêu chuẩn của Dynamic Select. Ưu điểm của chế độ này là sự thoải mái và tiết kiệm nhiên liệu xe. Chế độ Comfort hứa hẹn đem lại cho quý khách một chuyến đi sang trọng và cân bằng ở mọi ngã rẽ.

 

 

Chế độ ECO: khi chế độ này được kích hoạt, bạn sẽ trải nghiệm C180 AMG với cách sang số sớm hơn, phản ứng động cơ thư thả hơn và các cài đặt kiểm soát khí hậu được sửa đổi, thiết kế để tối ưu hóa mức tiêu thụ nhiên liệu.
Chế độ Sport: Nâng cao hiệu suất của xe chỉ bằng một cú bấm chọn trên giao diện điều khiển. Chương trình truyền động được thiết lập trước này sẽ giúp xe điều khiển nhạy bén hơn, tăng khả năng thích ứng của hệ thống treo thể thao đi kèm, tinh chỉnh các điểm chuyển số và sửa đối phản ứng của ga, làm tăng cảm giác mạnh mẽ cho người điều khiển sau tay lái.
Chế độ Sport+: Nâng tầm hiệu suất lên mức độ ưu tú, phối hợp thêm các hệ thống lái trên Mercedes C180 AMG 2022 mang lại cảm giác ưu việt khi nhấn ga. Khi chế độ Sport+ khởi động, chế độ ECO sẽ ngừng hoạt động. Nghĩa là khả năng tiết kiệm nhiên liệu dừng lại để bù năng lượng làm tăng sức mạnh và hiệu suất cho xe vận hành.
Chế độ Individual: Chủ động tùy chỉnh chuyến đi của bạn để phù hợp với phong cách lái xe của mỗi cá nhân. Ở chế độ này, quý khách hàng có thể sử dụng màn hình cảm ứng để thiết lập chế độ lại cho riêng mình: thay đổi cài đặt lái, ga và hệ thống treo để có được sự cân bằng hoàn hảo giữa ba yếu tố: thoải mái, hiệu suất và hiệu quả. Để biết thêm giá lăn bánh chi tiết của dòng sedan, bạn có thể truy cập vào chuyên mục Bảng giá Mercedes của chúng tôi.

 

Mercedes C180 AMG 2022

 

Đánh giá 5 chế độ lái trên Mercedes C180 AMG 2022

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá 5 chế độ lái trên Mercedes C180 AMG 2022
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  There are no reviews yet.

  Chưa có bình luận nào

  Đăng ký mua xe và nhận báo giá

  Quý khách vui lòng điền thông tin để nhận báo giá nhanh và chính xác nhất!

  Mercedes Mercedes-Benz Mercedes C180 2022 5 chế độ lái trên Mercedes C180 AMG 2022
  HN:0984220986
  Hotline
  HCM:0984220986