Bật mí một số chi tiết thú vị về không gian nội thất của Mercedes Benz E-Class 2024

05/03/2023
https://mercedes-vietnam.com.vn/wp-content/uploads/2020/09/mercedes.jpg

Mercedes Benz E-Class 2024 – một trong những mẫu xe đang được đón chờ nhất trong năm, với lượng khách hàng quan tâm đông đảo, hồi hộp đón chờ những hình ảnh đầu tiên được hé lộ. Và Trước khi chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam, Mercedes-Benz đã công bố một số chi tiết đầy cuốn hút về nội thất của Mercedes Benz E-Class 2024. Hãy cùng mercedes-vietnam.com.vn bật mí những chi tiết đầu tiên về nội thất của mẫu xe này.

 

Giải trí và Âm thanh

Giải Trí

Bật mí một chút với những hình ảnh đầu tiên của hệ màn hình Mercedes Benz E-Class 2024, Mercedes sẽ trang bị một phiên bản MBUX Superscreen – được lấy cảm hứng từ Hyperscreen lần đầu tiên xuất hiện trong EQS . Và cùng với đó là một màn hình thứ ba có sẵn để giải trí cho hành khách ngồi phía trước.Khi đỗ xe, người lái có thể tận dụng nhiều tùy chọn giải trí, chúng bao gồm các trò chơi như Angry Birds, mạng xã hội trên TikTok… thậm chí bạn có thể sử dụng Zoom để tham gia các cuộc họp với sự hỗ trợ của camera selfie và video tích hợp. Truyền dữ liệu cũng sẽ được hỗ trợ bởi kết nối 5G – công nghệ được mệnh danh là AI.

Tuy nhiên để ngăn người lái không bị phân tâm bởi màn hình thứ 3 dành cho hành khách phía trước, Mercedes Benz E-Class 2024 có sử dụng camera với công nghệ theo dõi và phân tích chuyển động của mắt, nếu phát hiện sự mất chú ý của người lái, Mercedes sẽ tự động giảm độ sáng của màn hình thứ 3 tại góc chiếu của người lái để họ có thể tập trung lái mà không có bất kì ảnh hưởng đến không gian giải trí của hành khách.

Âm Thanh

  Hệ thống âm thanh vòm Burmester được Mercedes hé lộ với công nghệ 4D 17 loa có thể sẽ là trang bị tiêu chuẩn, và thậm chí có sẵn tính năng  Active Ambient Lighting – công nghệ  điều chỉnh ánh sáng bên trong theo những gì hệ thống sẽ đồng điệu theo dung động của những nốt nhạc của âm nhạc. Nó thậm chí có thể tăng cường sự rung cảm với tính năng “nhấp nháy” đồng bộ với nhịp điệu của những dòng nhạc sôi động. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thư giãn và nghỉ ngơi thì những nốt nhạc nhẹ nhàng kết hợp cùng với những dải LED có thể mang cho bạn sự thoải mái.

Ngồi Lại và Thư Giãn cùng Mercedes Benz E-Class 2024

Liên quan đến công nghệ tiện ích mang sự thư giãn đến cho hành khách, những tính năng cơ bản được Mercedes bật mí đó chính là hệ thống Energizing Comfort – Hệ thống này kết hợp các chức năng mát-xa ghế với kiểm soát khí hậu, nước hoa nội thất, âm nhạc và đồ họa trên màn hình để thiết lập các tâm trạng cụ thể. Một tính năng mới sẽ ghép nối hệ thống với màn hình để phát hiện mức độ căng thẳng và có thể kích hoạt thư giãn và đưa ra những bài tập hơi thở để đưa bạn trở lại trạng thái thoải mái hơn.

Một tính năng thú vị khác mà Mercedes gọi là ” thói quen”. Người dùng có thể chọn từ một số mẫu có thể tự động kích hoạt hệ thống sưởi ghế ở một nhiệt độ nhất định cùng với đèn nội thất. Và trong tương lai, Mercedes có kế hoạch phát triển tính năng “phân tích thói quen” do AI tạo ra dựa trên thói quen cụ thể của hành khách.

Tổng Kết

Dựa trên những công nghệ và tính năng đầu tiên được bật mí, có thể thấy rằng Mercedes cho biết Mercedes Benz  E-Class 2024 là một trong những mẫu xe đáng mong chờ nhất năm. Theo kế hoạch, mẫu xe sẽ sớm có măt tại thị trường Việt Nam trong năm nay, vì vậy mercedes-vietnam.com.vn hy vọng sẽ thấy nhiều thông tin chi tiết hơn về mẫu sedan mới được tiết lộ trong vài tháng tới và sẽ chia sẻ ngay cho những tín đồ của mẫu xe độc đáo này.

Xem thêm: các dòng xe Mercedes khác như: Mercedes C300 & Mercedes E300 & Mercedes GLC 200 & GLC 200 4Matic & Mercedes GLC 300 & Mercedes S450 & S450 Luxury & Mercedes GLS 450 & Mercedes GLB 200. & Mercedes G63 & Maybach GLS 600
Đăng ký mua xe và nhận báo giá

Quý khách vui lòng điền thông tin để nhận báo giá nhanh và chính xác nhất!

Mercedes Mercedes-Benz Mercedes E300 Bật mí một số chi tiết thú vị về không gian nội thất của Mercedes Benz E-Class 2024
Hotline
0984220986