Mercedes G-Class vươn lên đẳng cấp chuyên nghiệp với dòng nâng cấp ngoại thất mạnh mẽ

19/09/2021
https://mercedes-vietnam.com.vn/wp-content/uploads/2020/09/mercedes.jpg

Có lẽ chiếc off-roader hiện đại yếu tố nhất bên này của Wrangler có vẻ ngoài hầm hố hơn.

Nếu bạn biết lịch sử của Daimler-Steyr-Puch Gëlandewagen, bạn sẽ biết Mercedes-Benz G-Class hiện đại không cần phải lo lắng về gia phả của nó. Nhưng cũng không có hại gì trong việc nâng cao khả năng off-road về mặt hình ảnh, đó là ý tưởng đằng sau Ngoại thất Dòng Chuyên nghiệp mới cho Mercedes-Benz G-Class 2022 .

Mercedes G-Class vươn lên đẳng cấp chuyên nghiệp với dòng nâng cấp ngoại thất mạnh mẽ

Mercedes đã trưng bày chiếc này ở Munich tại triển lãm ô tô gần đây ở đó, chỉ để cho người mua thấy những gì có thể từ dòng phụ kiện này. Các tính năng tiêu chuẩn cho Dòng chuyên nghiệp bao gồm các tấm bảo vệ bằng đá trông rất cứng cáp bao phủ đèn pha, các tấm chắn bùn và bánh xe 18 inch đeo lốp với nhiều cạnh bên. Nó có màu sơn Copper Orange Mango tùy chọn để tạo sự nổi bật, và một số chi tiết trang trí bên ngoài được sơn G Manufaktur Night Black Mango để tạo độ tương phản. Một số bit Chuyên nghiệp tùy chọn cũng được bao gồm, như giá để lốp dự phòng và giá nóc có thể lắp lều, cả hai đều được sơn màu đen mờ.

Mercedes G-Class vươn lên đẳng cấp chuyên nghiệp với dòng nâng cấp ngoại thất mạnh mẽ

Các 2022 G-Class sẽ (ít nhất là ở châu Âu) đưa ra một danh sách tùy chọn lớn hơn, bao gồm cả chiếu sáng nhấn nội thất với 64 màu sắc (tăng so với chỉ tám trước đó), hệ thống dây điện để giải trí hàng ghế sau và một xô kéo, và một dòng sản phẩm sửa đổi của Trims và các gói. Chúng tôi tưởng tượng hầu hết nếu không phải tất cả nội dung bổ sung sẽ làm cho nội dung đó trở nên chính xác, nhưng chúng tôi sẽ phải đợi thông tin cụ thể của Hoa Kỳ mà chúng tôi mong đợi sớm Mercedes G63.

Xem thêm: các dòng xe Mercedes khác như: Mercedes C300 & Mercedes E300 & Mercedes GLC 200 & GLC 200 4Matic & Mercedes GLC 300 & Mercedes S450 & S450 Luxury & Mercedes GLS 450 & Mercedes GLB 200. & Mercedes G63 & Maybach GLS 600

Đánh giá Mercedes G-Class vươn lên đẳng cấp chuyên nghiệp với dòng nâng cấp ngoại thất mạnh mẽ

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Mercedes G-Class vươn lên đẳng cấp chuyên nghiệp với dòng nâng cấp ngoại thất mạnh mẽ
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  There are no reviews yet.

  Chưa có bình luận nào

  Đăng ký mua xe và nhận báo giá

  Quý khách vui lòng điền thông tin để nhận báo giá nhanh và chính xác nhất!

  Mercedes Mercedes-Benz Mercedes-AMG G63 Mercedes G-Class vươn lên đẳng cấp chuyên nghiệp với dòng nâng cấp ngoại thất mạnh mẽ
  Hotline
  0984220986