Mercedes-Benz Concept EQG Cái nhìn đầu tiên: xe G Chạy điện

19/09/2021
https://mercedes-vietnam.com.vn/wp-content/uploads/2020/09/mercedes.jpg

Mercedes giới thiệu mẫu SUV EQG chạy điện sắp ra mắt với một bản concept được che kín mặt.

Mercedes đang tiến gần hơn một bước nữa để thực hiện tốt lời hứa cung cấp một chiếc G-Class chạy điện , khi nhà sản xuất ô tô Đức đã kết thúc màn ra mắt Concept EQG tại Triển lãm ô tô Munich ở Đức. Mặc dù về mặt kỹ thuật là một chiếc xe ý tưởng, Mercedes thậm chí còn gọi Concept EQG là một “nghiên cứu sắp sản xuất”.

Mercedes-Benz Concept EQG Cái nhìn đầu tiên: xe G Chạy điện

Tiếp tục lái xe về nhà điểm này là việc sử dụng thân xe của G chạy xăng. Có, có những thay đổi về kiểu dáng, nhưng nhiều tấm thân chính của G dường như không thay đổi so với Concept EQG. Điều đó nói rằng, Concept EQG quản lý để nổi bật so với dòng G-Class của nó bằng một số chi tiết cụ thể về khái niệm. Đáng chú ý, chiếc EV hình hộp đổi lưới tản nhiệt của G-Class khí đốt cho một bảng điều khiển màu đen với ngôi sao ba cánh được chiếu sáng được bổ sung bởi các hình sóc màu xanh hoạt hình và dải đèn bao quanh.

Tuy nhiên, Mercedes không dừng lại ở đó, vì nó phù hợp với Concept EQG với trang trí bên ngoài sáng sủa hơn. Điều này bao gồm các dải bảo vệ chạy dọc hai bên thân xe của SUV , vỏ gương bên ngoài (với các vòng tròn chiếu sáng tích hợp được thiết kế để bắt chước kiểu dáng của đèn pha của G) và hộp phía sau treo ra khỏi cửa sau.

Lưu ý chúng tôi sử dụng thuật ngữ “hộp” chứ không phải “vỏ lốp dự phòng”. Điều này là do Concept EQG đã loại bỏ bánh xe và lốp dự phòng gắn phía sau của mô hình khí đốt và thay vào đó đón một thùng hàng nhỏ vào vị trí của nó. Mercedes hình dung người mua EQG lưu trữ dây sạc của xe trong không gian này. Những cải tiến khác về mặt hình ảnh cho Concept EQG bao gồm sơn hai tông màu, bộ la-zăng đặc biệt 22 inch và giá nóc tích hợp dải đèn LED màu trắng và đỏ ở phía trước và phía sau.

Mercedes-Benz Concept EQG Cái nhìn đầu tiên: xe G Chạy điện

Trong khi Mercedes đang tìm hiểu về các chi tiết liên quan đến sự khác biệt về nội thất, dung lượng pin và phạm vi lái của Concept EQG, nhà sản xuất ô tô sẵn sàng chia sẻ một số chi tiết về hệ dẫn động cơ bản của chiếc SUV, bao gồm tổng cộng bốn động cơ điện — một động cơ cho mỗi bánh. Để đảm bảo Concept EQG duy trì uy tín off-road của Geländewagens trước nó, Mercedes đã trang bị cho mẫu concept này một hộp số hai cấp (có lẽ điều này có nghĩa là mỗi động cơ bao gồm hai hộp số) và cho phép người lái điều khiển từng động cơ riêng lẻ. Tuy nhiên, những động cơ này tạo ra bao nhiêu năng lượng vẫn chưa được kiểm chứng. Giống như trên G-Class khí đốt, Concept EQG có hệ thống treo độc lập phía trước và trục sau trực tiếp.

Mercedes-Benz Concept EQG Cái nhìn đầu tiên: xe G Chạy điện

Mercedes EQG chiếc xe chạy điện sẽ thay thế Mercedes G63 chạy xăng trong tương lai

Cho đến khi Mercedes chia sẻ thêm thông tin chi tiết về gói pin, trọng lượng và công suất sản xuất của EQG – Concept EQG, chúng tôi sẽ phải khẳng định thương hiệu rằng chiếc SUV điện này là một sự bổ sung xứng đáng cho gia đình G-Wagen. Tuy nhiên, Concept EQG chắc chắn mang đến vẻ ngoài của một Geländewagen đã được thử và thật. Chúng tôi sẽ chỉ cần vượt qua các ngón tay của chúng tôi và hy vọng chiếc SUV điện này cũng mang lại hiệu suất và khả năng như mong đợi của một chiếc xe địa hình nổi tiếng.

Xem thêm: các dòng xe Mercedes khác như: Mercedes C300 & Mercedes E300 & Mercedes GLC 200 & GLC 200 4Matic & Mercedes GLC 300 & Mercedes S450 & S450 Luxury & Mercedes GLS 450 & Mercedes GLB 200. & Mercedes G63 & Maybach GLS 600

Đánh giá Mercedes-Benz Concept EQG Cái nhìn đầu tiên: xe G Chạy điện

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Mercedes-Benz Concept EQG Cái nhìn đầu tiên: xe G Chạy điện
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  There are no reviews yet.

  Chưa có bình luận nào

  Đăng ký mua xe và nhận báo giá

  Quý khách vui lòng điền thông tin để nhận báo giá nhanh và chính xác nhất!

  Mercedes Mercedes-Benz Mercedes-AMG G63 Mercedes-Benz Concept EQG Cái nhìn đầu tiên: xe G Chạy điện
  Hotline
  0984220986