Đánh giá Mercedes-AMG G63 – So sánh giá cả, thông số kỹ thuật, địa hình và đối thủ

10/09/2020
https://mercedes-vietnam.com.vn/wp-content/uploads/2020/09/mercedes.jpg

Trong phân khúc SUV, xu hướng nói lên rất nhiều về sự thành công của bất kỳ chiếc xe nào. Mercedes-Benz G-class là một trong những chiếc SUV như vậy đã định hướng xu hướng. Chiếc SUV đã giữ lại những dấu hiệu thiết kế tương tự kể từ khi ra đời. Cung cấp sức mạnh cho G550 dự kiến ​​sẽ là động cơ tăng áp kép V8 4.0 lít mạnh 416 mã lực. Những thay đổi chỉ giới hạn ở bánh xe 20 inch mới và các tùy chọn tùy chỉnh nội ngoại thất G-manufaktur mới. Giá đã được tăng lên đến 132.600 đô la và sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2020.

Mercedes-Benz G-Class là một chiếc xe thời gian hiện đại. Nhìn bề ngoài thì rất cũ nhưng bên trong thì vẫn mới như bất kỳ chiếc SUV nào cùng phân khúc. Nó tiếp nối di sản của G-Class ban đầu được phát hành lần đầu tiên vào năm 1979. Có một số chỉ số hình ảnh gợi nhớ đến G-Class cổ điển như các chỉ số trên đầu của chắn bùn trước, thân xe dạng phiến, bánh xe dự phòng lớn ở phía sau, bản lề cửa lộ ra ngoài (trên một chiếc Mercedes!) và tay nắm cửa kiểu cũ.

 Mercedes-Benz G-Class

Mercedes-Benz G-Class là một khung gầm body-on-frame với hệ thống treo độc lập ở phía trước với các khóa khác biệt phía trước, trung tâm và phía sau. Mặc dù hầu hết những chiếc G-Class sẽ không thấy chướng ngại vật nhiều hơn lề đường off-road, nhưng thật tuyệt khi biết bạn thực sự có thể đi off-road nếu tình huống phát sinh trong sự sang trọng và tiện nghi tối đa. Hiện tại, G-Class có một số đối thủ thân thiết như Bentley Bentayga , BMW X7 và Lexus LX 570 . Vì vậy, câu hỏi vẫn là liệu G-Class có thể đánh bại họ vào khoảng thời gian này hay không? Hãy cùng tìm hiểu.

Giá, Trang bị và Tính năng mới của Mercedes-Benz G-Class 2021 là gì?

Hầu như không thay đổi so với năm mô hình hiện tại, Mercedes Benz G-Class có các tùy chọn mới về thiết kế bánh xe và kích thước từ 18 inch đến 20 inch. Mercedes cũng giới thiệu chương trình G manufaktur cho phép chủ sở hữu tùy chỉnh thêm nội thất và ngoại thất với rất nhiều tùy chọn cá nhân hóa mới dưới dạng gói . Màu sắc ngoại thất mới và các tinh chỉnh tính năng tinh tế ở bên trong cũng có thể được mong đợi từ G-Class 2021.

 Mercedes-Benz G-Class
Nhìn từ phía trước Mercedes Benz G Class 2021

Có hai phiên bản dành cho Mercedes Benz G-Class 2021: G550 và G63 AMG mạnh mẽ hơn . Mặc dù là những chiếc xe giống nhau từ bên trong, nhưng G63 AMG lại thiên về hiệu suất hơn G550. G550 dự kiến ​​có giá khởi điểm khoảng 132.600 USD và Mercedes G63 AMG sẽ bắt đầu từ khoảng 157.900 USD. Mercedes Benz G-Class được tải đầy đủ trong hình đại diện tiêu chuẩn của nó nhưng nếu bạn muốn chi tiết hóa nó, bạn có thể chọn từ nhiều gói có sẵn:

Dòng AMG ($ 3,470)
Gói Tiện nghi Ghế ($ 2,220)
Gói nội thất độc quyền ($ 5.000)
Gói AMG Line w / Night ($ 5,370)
Gói nội thất độc quyền Plus ($ 9,980)
AMG Line w / Night Package Plus ($ 7,220)
Gói nội thất G manufaktur – chọn trong số 54 tùy chọn bọc ($ 5,880)
Gói nội thất G manufaktur Plus – chọn trong số 34 màu ngoại thất ($ 10,830)

 Mercedes-Benz G-Class

Những cập nhật động cơ cho Mercedes-Benz G-Class 2021 là gì?

Ah! Đây là những gì phân biệt một viên gạch nhanh với một viên gạch nhanh! Cả hai đều được trang bị động cơ V8 4.0L Bi-Turbo giống nhau, sản sinh 416 mã lực cho G550 và được điều chỉnh để sản sinh 577 mã lực cho Mercedes-AMG G63 . Động cơ Bi-Turbo này được kết hợp với Hộp số tự động 9 cấp 9G-TRONIC ngoan ngoãn để chuyển số nhanh chóng và mượt mà. AWD là hệ thống truyền động tiêu chuẩn có sẵn trên cả hai phiên bản. 8-banger có cách cư xử rất dân sự trên đường, tất cả đều có hệ thống treo trước độc lập và trọng tâm thấp hơn.
2021 mercedes benz g class 4l bi turbo v8

Động cơ diesel có thể quay trở lại dòng G-Class 2021. Hơn nữa, với nội tuyến-6 của nó cho ra con số 330 mã lực và mô-men xoắn 516 lb-ft, nó hoàn toàn phù hợp với những con số tăng tốc khá và đi trên những con đường chưa được khám phá một cách dễ dàng nhất. Mặc dù tất cả những con số này là đủ để cung cấp cho những người thuần túy hiệu suất một thời gian trong cuộc đời của họ, tuy nhiên, nó nuốt khí như một kẻ săn mồi đói khát, và do đó G-class có giá thấp trên mặt trận tiết kiệm nhiên liệu .

 Mercedes-Benz G-Class

Mercedes Benz G-Class và Bentley Bentayga vượt mặt BMW X7 và Lexus LX 570 về hiệu suất hoàn toàn. Với các phiên bản mạnh nhất của động cơ tương ứng sản sinh lên tới 500 con ngựa, Mercedes Benz G Class trở thành chiếc mạnh nhất trong số các đối thủ của nó. BMW X7 là chiếc duy nhất cung cấp tùy chọn động cơ Inline-6 ​​để phục vụ cho những đối tượng có ý thức về MPG.
Mercedes-Benz G-Class 2021 tăng tốc từ 0-60 MPH như thế nào?

Chúng tôi đã xác định được thực tế rằng với hệ số cản 0,532 và diện tích phía trước là 3,217 mét vuông, G-class 2021 về cơ bản là một viên gạch, về mặt khí động học. Động cơ V8 Bi-Turbo trên Mercedes-Benz G-Class 2021 thực sự rất mạnh mẽ! Nó đẩy G-Class đến 60 dặm một giờ từ bế tắc trong 4,4 giây ! Thật là ngu ngốc đối với một chiếc SUV!

Một phần của con số tăng tốc này có thể là do hệ thống AWD tiêu chuẩn trên G, hệ thống này rất hiệu quả trong việc đưa tất cả các chú ngựa con xuống đường. G-Class 2021 tiếp tục con số tăng tốc này lên đến mức cao nhất là 152 MPH. Bạn nhanh như một siêu xe trong G-Class với những con số đó, trong khi được ưu đãi bởi sự sang trọng và chở được 5 người!

Các Bentley Bentayga là nhanh nhất để chạy nước rút đến 60 MPH từ bế tắc theo dõi chặt chẽ bởi G-Class. BMW X7 với Inline-6 ​​của nó nhanh hơn Lexus LX một cách đáng ngạc nhiên! Bentayga cũng có tốc độ tối đa cao nhất so với tất cả các đối thủ và cũng là nhanh nhất trong số tất cả về quãng đường chạy 1/4 dặm, điều này gây bất ngờ thú vị do không có thêm 2 xi-lanh.

Các số liệu MPG của Mercedes-Benz G-Class 2021 là gì?

Các nhà máy điện V8 tốt nhất trong năm 2020 G-Class có thể đưa cho bạn là 13 dặm một gallon trong thành phố, 15 dặm cho mỗi gallon trên đường cao tốc và 14 dặm cho mỗi gallon cộng lại. Bạn không có bất kỳ tùy chọn hệ thống truyền động nào khác với G Class và do đó, các số liệu MPG rất giống nhau trên cả hai phiên bản. Điều đó sắp thay đổi với Mercedes-Benz G-Class 2021, vì nó được điều chỉnh tiết kiệm hơn nhiều.
Năm 2021 mercedes benz g class trước quan điểm du lịch quý 3

Các G550 2021 dự kiến sẽ thưởng cho bạn trên ổ đĩa đường cao tốc với 17 dặm cho mỗi gallon, đó là chấp nhận được nếu không phải là tốt nhất. Hơn nữa, với sự xuất hiện của động cơ diesel trong hỗn hợp, chúng tôi kỳ vọng số liệu tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn trong khoảng thời gian này. Thành phố và MPG kết hợp cho G63 AMG 2021 rõ ràng có thể được dự kiến ​​sẽ thấp hơn vì những con số hiệu suất hàng đầu của nó.

BMW X7 chứng tỏ là người tiết kiệm nhất trong thành phố trong khi cung cấp phạm vi cao nhất trong thành phố. Nếu bạn là người thích lái xe trên đường cao tốc, BMW X7 là sự lựa chọn chắc chắn dành cho bạn. G Lớp có bồn chứa nhiên liệu lớn nhất nhưng bất chấp điều đó, nó không thể ghi bàn một loạt đường cao tốc chỉ 396 dặm. Hiệu suất V8 không có giá!

Nội thất Mercedes-Benz G-Class 2021 có những cập nhật gì?

Nội thất của G-Class 2021 hướng đến sự sang trọng và tinh tế. Đó là một chiếc Mercedes sau khi tất cả! Nội thất của thế hệ cũ của G-Class rất tiện dụng và về cơ bản được thiết kế để hữu dụng hơn là hấp dẫn và đây là một tin xấu đối với một số chủ sở hữu. Nhưng thế hệ mới hơn rộng rãi và xa hoa hơn cả về hàng hóa và người. 

Ghế trên Mercedes hơi cao một chút nhưng chúng mang lại rất nhiều sự thoải mái và hỗ trợ. Vị trí ngồi giúp bạn gần hơn với thước đo trên con đường phía trước nhưng sự tự tin mà bạn có được khi lái một con quái vật như vậy là vô song! Có các ‘bộ phận thổi khí’ có thể điều chỉnh được thổi phồng và xẹp xuống để đảm bảo an toàn hơn cho người lái nếu G cảm thấy cần phải làm như vậy. Có hàng tấn không gian hàng hóa trong cabin. Bạn có thể dễ dàng xếp 16 vali phía sau hàng ghế sau và 17 vali khác nếu gập ghế lại.

Những cải tiến của Mercedes đối với nội thất G-Class 2021 đã tăng thêm gần 70 mm cho chỗ để khuỷu tay và khoảng 150 mm cho chỗ để chân cho hành khách ở hàng ghế thứ hai. Buồng lái màn hình rộng trở thành tiêu chuẩn hiện nay, giúp nâng cao thương số công nghệ của G-Class.

Chúng tôi đã xem xét không gian chở hàng phía sau hàng ghế thứ hai của BMW để thiết lập một điểm chung. Về không gian chở hàng, BMW vượt trội hơn các đối thủ khi cung cấp 41,9 feet khối hàng hóa phía sau hàng ghế sau! Về không gian trong cabin, G là rộng rãi nhất và thoải mái nhất so với các đối thủ của nó. Các tính năng tiêu chuẩn trên nội thất G-Class 2021 bao gồm:

Bọc da
Kiểm soát khí hậu tự động 3 vùng
Cột lái điều chỉnh điện
Ghế có thể điều chỉnh điện với chức năng nhớ
Hệ thống âm thanh vòm Harman Kardon

Có thể tùy chỉnh thêm nhờ gói nội thất G manufaktur bổ sung nhiều vật liệu sang trọng cho chiếc SUV năm 2021 như vậy. Các gói đêm và gói bằng thép không gỉ từ năm 2021 không chỉ giới hạn ở những dòng sản phẩm AMG nhưng cũng có thể có với phiên bản gốc. Chọn một số gói khác, có sẵn sẽ giúp bạn:

Mát xa và thông gió cho ghế trước
Tay lái nóng
Bọc da nappa
Màn hình đo kỹ thuật số

Các tính năng thông tin giải trí trên Mercedes-Benz G-Class 2021 là gì?

Trong G-Class 2021, có một màn hình 12,3 inch đôi phía sau một tấm kính dùng chung, làm cho thông tin giải trí và cụm đồng hồ trông tuyệt đẹp. Giao diện thông tin giải trí trên G-Class 2021 về mặt nào đó không kém gì S-Class hàng đầu của Mercedes. Bạn có thể thiết lập màn hình ở 3 chế độ: Cổ điển, Thể thao và Tiến bộ. Màn hình thông tin giải trí này được điều khiển bằng một núm xoay và một bàn di chuột ở bảng điều khiển trung tâm. Có lệnh thoại và điều khiển lái để làm cho trải nghiệm tổng thể ít bị phân tâm hơn. Android Auto và Apple CarPlay là tiêu chuẩn và giúp kết nối liên tục điện thoại thông minh của bạn với G. Bạn cũng có thể tùy chọn giải trí cho hàng ghế sau bao gồm màn hình cảm ứng 10 inch kép có cổng USB, AUX và HDMI riêng. Bạn cũng nhận được đăng ký 3 năm đối với các dịch vụ xe hơi được kết nối của Mercedes-Benz cung cấp các dịch vụ như theo dõi xe bị đánh cắp và khởi động động cơ từ xa. Các nhiệm vụ âm thanh được đảm nhiệm bởi hệ thống âm thanh Burmester 15 loa, âm thanh tốt nhất hiện có!

Có bất kỳ cập nhật ngoại thất nào cho chiếc SUV Mercedes-Benz G-Class 2021 không?

Rất may, không! Về cơ bản, Mercedes Benz G-Class 2021 vẫn giống với thế hệ đầu tiên. Nó có thiết kế hình hộp giống nhau với kính chắn gió 90 độ. Đèn pha cũng luôn duy trì như một vòng tròn. Nó đã trở thành một biểu tượng ngày nay và là một kudo cho thời đại cũ. Thiết kế này đã được nhiều hãng xe trên thế giới cố gắng sao chép nhưng không hãng nào hoàn hảo như G.
2021 mercedes benz g class hd hình nền

Mở cửa vẫn yêu cầu bạn phải kéo các tay nắm cửa kiểu cũ và nhàm chán. Bản lề cửa được để lộ ra ngoài, để tôn thêm vẻ chắc chắn. Có lốp dự phòng treo ở phía sau và bây giờ bạn có chắn bùn loe có thể tăng gấp đôi như một giá để đồ trong nhà. Nhìn chung, G-Class 2021 mới là một công việc được Mercedes làm rất tốt trong việc kết hợp một biểu tượng hoàn hảo mang phong cách hoài cổ trong vỏ bọc hiện đại.
Bimmer có chiều dài cơ sở dài nhất so với các đối thủ của nó, do nó có chỗ ngồi ở hàng thứ 3. Lexus LX là ứng cử viên nặng ký nhất ở đây với mức 6.000 lbs trong khi Bentley Bentayga là nhẹ nhất. Mercedes G-Class là chiếc xe xa mặt đất nhất sau Bentayga, do đó, truyền cảm hứng cho người lái sự tự tin để lái nó trên bất kỳ bề mặt nào mà họ cho là phù hợp. Các tính năng ngoại thất đáng chú ý của G-Class 2021 là:

Hình hộp biểu tượng
Bánh xe hợp kim 20 inch
Bảo vệ bàn chải bằng thép không gỉ
Phong cách ngoại thất AMG tùy chọn
Đèn pha LED projector và đèn hậu LED

Mercedes-Benz G-Class 2021 an toàn đến mức nào?

NHTSA chưa thử nghiệm va chạm với G-Class, và IIHS cũng chưa thực hiện. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cập nhật điểm số ngay sau khi kết thúc. Tuy nhiên, để giúp bạn có được sự yên tâm đáng có, chúng tôi sẽ cho bạn biết về tất cả các tính năng an toàn có sẵn. Bảo vệ xe Urban Guard hiện đã trở thành tiêu chuẩn, bao gồm danh sách các tính năng trong đó bao gồm tính năng xác định chính xác vị trí xe của bạn nếu nó bị đánh cắp.
Thử nghiệm va chạm an toàn của Mercedes-Benz G-Class 2020

Gói đỗ xe hiện là tiêu chuẩn, bao gồm tính năng Phát hiện va chạm khi đỗ xe là tiêu chuẩn và có thể được sử dụng miễn phí trong thời gian 3 năm . Mercedes-Benz G-Class 2021 được trang bị các tính năng an toàn như:

Khoảng cách thí điểm DISTRICTONIC
Hỗ trợ đỗ xe PARKTRONIC
Camera chiếu hậu
Cảnh báo va chạm phía trước
Chiếu sáng an ninh ban đêm
Túi khí bảo vệ 6 hướng
Hỗ trợ phanh (BAS)
Cảnh báo chệch làn đường
Hỗ trợ giữ làn đường
Kiểm soát hành trình thích ứng với công nghệ dừng và đi

Khi nào Mercedes-Benz G-Class 2021 sẽ ra mắt và có đáng mua?

Chúng tôi hy vọng Mercedes-Benz G-Class sẽ đến các đại lý sớm nhất là vào cuối năm 2020. Giá cơ bản 118.000 đô la của nó khiến nhiều người không tiếp cận được, nhưng nếu bạn là một trong những người có thể chi tiêu nhiều như vậy, bạn chắc chắn sẽ được sử dụng cho Mercedes Benz G Class. G rất tinh tế và thanh lịch và có thể đáp ứng mọi lúc mọi nơi, kể cả trên đường trường và đường trường. Chúng tôi muốn giới thiệu G550 do mức giá thấp hơn và sức mạnh hữu dụng hơn tất cả những chiếc Mercedes G63 AMG .
Mercedes Benz G Class 2021 off-roading

Nội thất rất xa hoa và cung cấp bất kỳ nhu cầu nào của con người về sự sang trọng. Vẻ ngoài gợi nhớ đến những chiếc SUV của những năm trước và mang một chút hoài cổ trong lòng mọi người. Luôn ghi nhớ điều đó và những thay đổi được cho là sẽ mang lại, Mercedes-Benz G-Class 2021 là một lựa chọn không tồi.
Cũng đọc:

Mercedes-Benz G-Class có phải là một chiếc SUV đáng tin cậy?
Nhìn thoáng qua về tương lai của ngành công nghiệp ô tô với EQC 2021 mới nhất của Mercedes

Câu hỏi thường gặp về Mercedes-Benz G-Class 2021
Mercedes G-Class có phải là một chiếc xe tốt?

Mercedes-Benz G-Class là chiếc SUV lớn nhất và phổ biến nhất trong dòng sản phẩm của họ, và vì vậy không cần phải nói rằng Mercedes sẽ đặc biệt chú ý đến sản phẩm lớn nhất của họ. Với động cơ V8 lớn tạo ra một lượng công suất đáng kinh ngạc và với thiết lập AWD để hỗ trợ nó, động cơ lái của chiếc SUV này chắc chắn là một trong những điều tốt nhất. Hơn nữa, mặc dù là một sản phẩm cao cấp của Mercedes, nó được cho là khá đáng tin cậy vào cuối năm.
G-Class có an toàn không?

Đây là một khía cạnh mà Mercedes G-Class tỏa sáng nhất, vì với rất nhiều tính năng hỗ trợ người lái được đưa vào G-Class cả tiêu chuẩn và tùy chọn, Mercedes-Benz G-Class chắc chắn an toàn. Hơn nữa, phiên bản cuối cùng của G-Class cũng giành được xếp hạng năm sao đầy đủ, càng làm tăng thêm sức nặng cho khía cạnh an toàn đó.
Mercedes-Benz G-Class có giữ được giá trị của nó?

Đáng ngạc nhiên là Có, chúng giữ giá trị của chúng. Các nghiên cứu cho rằng Mercedes G-Class mất khoảng 49,6% giá trị sau khoảng thời gian trung bình 5 năm, nằm trong mức trung bình của phân khúc. Nó thậm chí còn giữ được nhiều giá trị hơn một vài tiệm trung bình.
Mercedes Benz G-class có phải là chiếc SUV nhanh nhất thế giới?

Không, mặc dù có động cơ V8 5.0L Bi-Turbo mạnh mẽ, nó vẫn xếp sau Lamborghini Urus về khả năng tăng tốc. Trường hợp G-class có thể tăng tốc 0-60 MPH chỉ trong 4,4 giây, Lamborghini Urus làm được điều đó trong 3,6 giây. Hơn nữa, Mercedes đã giới hạn tốc độ tối đa của G-Class là 152 MPH, thấp hơn nhiều so với 191 MPH của Urus.
Mercedes-Benz G-class có thiết lập AWD không?

Có, G-Class có thiết lập AWD theo tiêu chuẩn, không có thêm phí bảo hiểm trên MSRP.

Nguồn dịch : Mercedes-Benz Vietnam

Xem thêm: các dòng xe Mercedes khác như: Mercedes C300 & Mercedes E300 & Mercedes GLC 200 & GLC 200 4Matic & Mercedes GLC 300 & Mercedes S450 & S450 Luxury & Mercedes GLS 450 & Mercedes GLB 200. & Mercedes G63 & Maybach GLS 600

Đánh giá Đánh giá Mercedes-AMG G63 – So sánh giá cả, thông số kỹ thuật, địa hình và đối thủ

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Đánh giá Mercedes-AMG G63 – So sánh giá cả, thông số kỹ thuật, địa hình và đối thủ
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  There are no reviews yet.

  Chưa có bình luận nào

  Đăng ký mua xe và nhận báo giá

  Quý khách vui lòng điền thông tin để nhận báo giá nhanh và chính xác nhất!

  Mercedes Mercedes-Benz Mercedes-AMG G63 Đánh giá Mercedes-AMG G63 – So sánh giá cả, thông số kỹ thuật, địa hình và đối thủ
  Hotline
  0984220986