Sử dụng xe Mercedes-Benz ngại nhất điều gì ?

26/08/2020
https://mercedes-vietnam.com.vn/wp-content/uploads/2020/09/mercedes.jpg

Nhiều người hỏi tôi rằng khi “sử dụng xe Mercedes-Benz thì ngại nhất điều gì “ vâng thì tôi xin trả lời “ khi sử dụng xe Mercedes-Benz ngại nhất phải thay thế phụ tùng trên xe vì giá thành cao “. Đối với một người tài chính eo hẹp khi cố mua lên một chiếc xe Mercedes-Benz tôi giả sử như là chiếc Mercedes C180 đi thì việc đắn đo trong quá trình sử dụng sẽ tốn kém chi phí gì là điều đương nhiên ! Thế nhưng ít ai hiểu cặn kẽ là chi phí tốn kém đó là những chi phí gì và khi nào những việc đó mới phải thay thế.

Sử dụng xe Mercedes-Benz ngại nhất điều gì ?

Sử dụng xe Mercedes-Benz ngại nhất điều gì ?

Ngày hôm nay admin Mercedes Vietnam sẽ tâm sự đôi lời với quý đọc giả, Nếu như bạn là người mới chuẩn bị tìm hiểu để mua xe Mercedes-Benz thì nên đọc bài viết này, ít nhiều sẽ thêm kinh nghiệm cho bạn trong quá trình sử dụng xe Mercedes vì xưa các cụ có câu “ Của bền tại người “ một chiếc xe đảm bảo tiêu chuẩn cao đến đâu đi nữa thì người sử dụng mới là người quyết định việc chiếc xe còn có an toàn bền lâu hay không .

Trong 3-4 năm đầu khi mua một chiếc xe Mercedes-Benz mới thì quý vị chẳng phải bận tâm gì, vì trong quá trình thời gian sử dụng này ngoài thay dầu và lọc dầu tốn kém thì chẳng phải lo lắng ví như chiếc xe Mercedes C180 chi phí thay dầu và lọc dầu là tầm dự tính 3 triêu 2 thay chính hãng. Còn nếu ai đi nhiều thì định kỳ thay đến các chi tiết trong động cơ nhưng chi phí tóm lại cũng không cao. Người sử dụng xe Mercedes lâu năm thường truyền tai nhau sử dụng xe Mercedes-Benz tốn kém và sợ khi phải đi thay thế phụ tùng. Thì chi phí thay thế phụ tùng đó nằm trong quy trình km định mức mà Mercedes-Benz đã đặt ra giúp cho xe vận hành tốt an toàn nhất.

Những chi phí thay thế đó thường sẽ rơi vào năm thứ 4- thứ 5 điều đó sẽ tốn một khoản hơi nhiều lên tới 2-30 triệu, để rõ hơn những hạng mục gì trong vòng 5 năm khi sử dụng một chiếc xe Mercedes-Benz mời quý vị xem qua bức ảnh dưới đây sẽ rõ chi tiết nhé.

Sử dụng xe Mercedes-Benz ngại nhất điều gì ?

Xem thêm: các dòng xe Mercedes khác như: Mercedes C300 & Mercedes E300 & Mercedes GLC 200 & GLC 200 4Matic & Mercedes GLC 300 & Mercedes S450 & S450 Luxury & Mercedes GLS 450 & Mercedes GLB 200. & Mercedes G63 & Maybach GLS 600
Đăng ký mua xe và nhận báo giá

Quý khách vui lòng điền thông tin để nhận báo giá nhanh và chính xác nhất!

Mercedes Hỏi đáp Mercedes-Benz Sử dụng xe Mercedes-Benz ngại nhất điều gì ?
Hotline
0984220986