Lưu ý Cửa Sổ Trời trên xe Mercedes-Benz

03/05/2020
https://mercedes-vietnam.com.vn/wp-content/uploads/2020/09/mercedes.jpg

Không phải chiếc xe nào của Mercedes-Benz phân phối bán hàng ở Việt Nam cũng đều có cửa sổ trời. Nên nhiều người có thể không hiểu rõ về chức năng này. Admin Website Www. Mercedes Vietnam . Com.Vn sẽ viết một số lưu ý đối với những xe có cửa sổ trời trên xe Mercedes-Benz.

Có 2 loại cửa sổ trời Mercedes : Xe của bạn có thể được lắp cửa sổ trời hoặc cửa sổ trời toàn cảnh. Trong phần này, thuật ngữ “cửa sổ trời” chỉ cả hai loại cửa sổ trời.

Lưu ý Cửa Sổ Trời trên xe Mercedes-Benz

Lưu ý Cửa Sổ Trời trên xe Mercedes-Benz

1 – Khi mở và đóng cửa sổ trời, chúng ta không nên để bộ phận cơ thể ở gần đó có thể bị kẹt. Có nguy cơ gây thương tích. Đảm bảo không có bộ phận cơ thể nào ở gần đó khi mở hoặc đóng cửa sổ trời.Nếu có người bị kẹt :R Lập tức nhả công tắc, hoặc R Trong quá trình vận hành tự động, ấn nhanh công tắc theo hướng bất kỳ Quy trình mở hoặc đóng sẽ dừng lại.

2 – Nếu trẻ em vận hành cửa sổ trời, trẻ có thể bịkẹt, đặc biệt nếu không có người giám sát. Có nguy cơ gây thương tích.Khi rời khỏi xe, phải luôn rút chìa khóa và khóa xe. Tuyệt đối không để trẻ em trên xe mà không giám sát.

Điều này xảy ra do thay đổi áp lực nhỏ bên trong xe. Hãy thay đổi vị trí cửa sổ trời hoặc mở hé kính bên để giảm hoặc loại bỏ tiếng ồn này.

Khi chạy với tốc độ cao, cửa sổ trời được nâng lên sẽ tựđộng hạ xuống một chút ở phía sau. Việc này có thể làm bạn hoặc người khác bị kẹt. Có nguy cơ gây thương tích. Đảm bảo rằng không có ai trong phạm vi di chuyển của cửa sổtrời trong khi xe chuyển động.Nếu có người bị kẹt, lập tức kéo công tắc cửa sổ trời trở lại. Cửa sổ trời nâng lên trong khi mở.

Dòng xe Mercedes C Class thì chỉ có Mercedes C200 ExclusiveMercedes C300 AMG mới có cửa sổ trời .

Xem thêm: các dòng xe Mercedes khác như: Mercedes C300 & Mercedes E300 & Mercedes GLC 200 & GLC 200 4Matic & Mercedes GLC 300 & Mercedes S450 & S450 Luxury & Mercedes GLS 450 & Mercedes GLB 200. & Mercedes G63 & Maybach GLS 600

Đánh giá Lưu ý Cửa Sổ Trời trên xe Mercedes-Benz

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Lưu ý Cửa Sổ Trời trên xe Mercedes-Benz
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  There are no reviews yet.

  Chưa có bình luận nào

  Đăng ký mua xe và nhận báo giá

  Quý khách vui lòng điền thông tin để nhận báo giá nhanh và chính xác nhất!

  Mercedes Hỏi đáp Mercedes-Benz Lưu ý Cửa Sổ Trời trên xe Mercedes-Benz
  Hotline
  0984220986