Câu bình để khởi động xe Mercedes-Benz GLC

26/08/2020
https://mercedes-vietnam.com.vn/wp-content/uploads/2020/09/mercedes.jpg

Nếu như quý vị đang sở hữu một chiếc Mercedes GLC thì chắc hẳn sẽ có một lần gặp trường hợp ac quy xe hết điện và khi đó quý vị không thể khởi động được xe, điều đầu tiên chắc chắn quý vị sẽ gọi điện hỗ trợ và hướng dẫn từ nhân viên kỹ thuật Mercedes-Benz. Nhưng nếu trường hợp cần gấp thì quý vị vẫn là người phải chủ động làm việc này. Sau đây admin Website Mercedes Vietnam sẽ đưa ra một số lưu ý khi gặp trường hợp này quý vị sẽ ” Câu bình để khởi động xe Mercedes-Benz GLC”

Câu bình để khởi động xe Mercedes-Benz GLC

Câu bình để khởi động xe Mercedes-Benz GLC

Để biết thêm thông tin. Đọc hướng dẫn vận hành thiết bị sạc ắc-quy trước khi tiến hành sạc.Tất cả các xe trừ xe có ắc-quy lithi-ion: nếu đèn cảnh báo và chỉ báo trên cụm đồng hồ không sáng lên khi ở nhiệt độ thấp thì có thể ắc-quy đã xả hết rất có thể đã bị đóng băng. Trong trường hợp này bạn không thể câu bình để khởi động cũng như sạc ắc-quy. Vòng đời của ắc-quy khi đã hết đông có thể bị giảm. Đặc tính khởi động có thể bị kém đi, nhất.

là khi ở nhiệt độ thấp. Cần đem ắc-quy đã hết đông đến kiểm tra tại xưởng dịch vụ đủ tiêu chuẩn. Xe có ắc-quy lithi-ion: không sạc ắc-quy đã tháo ở nhiệt độ thấp bằng cách sử dụng bộ sạc ắc-quy. Trước hết, làm ắc-quy ấm lên đều nếu cần thiết. Nếu không, tuổi thọ của ắc-quy có thể bị giảm và các đặc tính khởi động có thể bị kém đi, đặc biệt là ở nhiệt độ thấp.

Xe lai: đảm bảo tuân thủ các hướng dẫn vận hành riêng. Nếu không bạn có thể không nhận biết được nguy hiểm, ví dụ do điện áp cao.Theo quy trình câu bình để khởi động, chỉ sử dụng điểm tiếp nối câu bình để khởi động, gồm một cực dương và một điểm nối đất trong khoang động cơ.Tất cả các xe trừ xe có ắc-quy lithi-ion .

Câu bình để khởi động xe Mercedes-Benz GLC

Xem thêm: các dòng xe Mercedes khác như: Mercedes C300 & Mercedes E300 & Mercedes GLC 200 & GLC 200 4Matic & Mercedes GLC 300 & Mercedes S450 & S450 Luxury & Mercedes GLS 450 & Mercedes GLB 200. & Mercedes G63 & Maybach GLS 600
Đăng ký mua xe và nhận báo giá

Quý khách vui lòng điền thông tin để nhận báo giá nhanh và chính xác nhất!

Mercedes Hỏi đáp Mercedes-Benz Câu bình để khởi động xe Mercedes-Benz GLC
Hotline
0984220986