Giới thiệu

Mercedes-Benz Haxaco Kim Giang

Lịch sử thành lập

Mercedes-Benz Haxaco Kim Giang được thành lập vào 25/02/2017, là đại lý ủy quyền của Mercedes-Benz tại Việt Nam.

Haxaco Kim Giang có tổng diện tích sử dụng lên tới 3.500 m2 với 4 chức năng chính:

♦ Kinh doanh và trưng bày các loại xe mới Mercedes-Benz.

♦ Kinh doanh và trưng bày xe đã qua sử dụng chính hãng.

♦ Bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa tất cả các xe Mercedes-Benz.

♦ Cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng.

Chúng tôi tự hào đã xây dựng một đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn đào tạo quốc tế với nhiều giải thưởng về dịch vụ xuất sắc, tập trung vào việc đáp ứng và phấn đấu để vượt qua sự mong đợi của khách hàng.

♦ 100% đại lý của Haxaco đều đạt tiêu chuẩn về số lượng tư vấn bán hàng có chứng chỉ C-Sales từ tập đoàn Daimler.

♦ 100% đại lý của Haxaco đạt tiêu chuẩn về số lượng kỹ thuật viên đạt chứng chỉ Maintenance Technician(MT), Service Technician(ST), Diagnosis Technician(DT) từ tập đoàn Daimler.

♦ 100% các giám đốc tại Haxaco tham dự chương trình đào tạo quản lí cấp cao C-Management của Mercedes-Benz.

Giá Trị Cốt Lõi

* Con người.Nhân sự tạo Mercedes-Benz Haxaco được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, tận tâm với công việc và đó là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp chúng tôi.

* Uy tín. Chúng tôi đặt chữ Tín lên hàng đầu và đây là giá trị cốt lõi trong vận hành doanh nghiệp tại Mercedes-Bez Haxaco.

* Linh hoạt. Thị trường bán lẻ Ô tô tại Việt Nam là thị trường đầy tiềm năng và thay đổi nhanh. Xử lý linh hoạt trong vận hành doanh nghiệp, xử lý tình huống là môt trong những thế mạnh của Mercedes-Benz Haxaco Kim Giang trước các đối thủ.

Showroom Trưng Bày Mercedes-Benz

Khu trưng bày xe rộng rãi, 2 tầng với hệ thống vận chuyển bằng thang máy hiện đại. Xe được bài trí sang trọng lịch lãm, theo đúng tiêu chuẩn của Mercedes-Benz toàn cầu.

Khách hàng có thể trực tiếp xem tất cả các dòng xe với đủ màu sắc ngoại và nội thất.

Xưởng Dịch Vụ

Xưởng dịch vụ rộng 2.200 m2 với 8 cầu nâng xe hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ cộng hòa liên bang Đức với đầy đủ hệ thống máy chuẩn đoán và công cụ dụng cụ theo tiêu chuẩn Mercedes-Benz.
Khu vực đồng sơn được chứng nhận Level 2 tháng 11/2022, với 2 buồng sơn sấy hiện đại, đảm bảo lượng xe sửa chữa lên tới 60 xe một ngày.

Mercedes Giới thiệu
Hotline
0984220986