Showroom Mercedes-Benz Bình Phước

12/03/2021
https://mercedes-vietnam.com.vn/wp-content/uploads/2020/09/mercedes.jpg

Mercedes-Benz Bình Phước

Mercedes-Benz là thương hiệu xe sang dẫn đầu về doanh số và mạng lưới đại lý tại Việt Nam. Với 16 Trung tâm bán hàng và Dịch vụ uỷ quyền, Mercedes Vietnam luôn đem đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất xuyên suốt quá trình tìm hiểu và sử dụng sản phẩm. Những mẫu C-Class, E-Class, S-Class và GLC-Class vì lý do này đã liên tiếp được giao về tỉnh Bình Phước, dù cho nơi đây vẫn chưa xuất hiện một chi nhánh chính thức nào của hãng, chứng tỏ sự tin cậy tuyệt đối của khách hàng đối với thương hiệu Ngôi sao ba cánh.

Bình Phước là tỉnh thành sở hữu diện tích lớn nhất phía nam, với một nền kinh tế thuộc vùng trọng điểm, thế nên giao thông nối liền các tỉnh thành khác và giao thông nội tỉnh tại đây không ngừng phát triển. Vì mục đích di chuyển an toàn, thoải mái và thuận lợi, người dân luôn mong muốn tìm kiếm cho mình một chiếc xe vừa bền bỉ, lại vừa chiều lòng chủ nhân. Do đó Mercedes-Benz đã tỏ vẻ thắng thế, chiếm trọn tình cảm của khách hàng nhờ vào phần nội thất tiện nghi, ngoại hình trang nhã và khả năng vận hành ưu việt. Trong thời gian vừa qua, số khách hàng tại Bình Phước đặt giao xe từ Showroom Mercedes Hồ Chí Minh và Bình Dương về ngày càng tăng, chứng tỏ sự phổ biến của thương hiệu Đức đối với người tiêu dùng Việt. Tuy các thủ tục đăng ký, vay mua xe và các chính sách bảo hành 5 năm, cứu hộ miễn phí,v.v, vẫn được áp dung cho mọi đối tượng khách hàng của Mercedes, chúng tôi vẫn hướng đến mục tiêu khai thác một Showroom Mercedes-Benz Bình Phước chính hãng để tạo sự thuận lợi tối đa cho bạn. Ngay tại khu vực trưng bày, khách hàng sẽ có thể trực tiếp tham quan các mẫu xe mới nhất được cập nhật, đồng thời được đăng ký lái thử xe, được cung cấp phụ tùng chính hãng và dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp. Và đó cũng là những lý do chính đáng cho sự có mặt của Showroom Mercedes Bình Phước.

Mercedes-Benz Bình Phước

Chân thành cảm ơn quý khách đã đọc bài của chúng tôi. Quý khách có thể tham khảo thêm Bảng giá Mercedes và tìm kiếm những Đại lý Mercedes-Benz gần nhất tại đây.

Xem thêm: các dòng xe Mercedes khác như: Mercedes C300 & Mercedes E300 & Mercedes GLC 200 & GLC 200 4Matic & Mercedes GLC 300 & Mercedes S450 & S450 Luxury & Mercedes GLS 450 & Mercedes GLB 200. & Mercedes G63 & Maybach GLS 600

Đánh giá Showroom Mercedes-Benz Bình Phước

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Showroom Mercedes-Benz Bình Phước
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  There are no reviews yet.

  Chưa có bình luận nào

  Đăng ký mua xe và nhận báo giá

  Quý khách vui lòng điền thông tin để nhận báo giá nhanh và chính xác nhất!

  Mercedes Đại Lý Mercedes-Benz Showroom Mercedes-Benz Bình Phước
  Hotline
  0984220986