Mercedes-Benz Bình Dương

21/03/2020
https://mercedes-vietnam.com.vn/wp-content/uploads/2020/09/mercedes.jpg

Tháng 8/2019, Đại lý Mercedes Bình Dương ra đời đánh dấu bước phát triển mới của thương hiệu Mercedes-Benz Việt Nam, là cơ hội để các tín đồ yêu thích dòng xe này tại Bình Dương được trải nghiệm và sở hữu xe một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

Trong giai đoạn trước, hầu hết các showroom và đại lý xe hơi đều được tập trung ở trung tâm Sài Gòn. Điều này vô tình là lý do cản trở khách hàng bởi khoảng cách di chuyển của những khách hàng tỉnh thành xa khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh là khá lớn. Mercedes Bình Dương được khai trương giống như một điểm nhấn quan trọng giúp các khách hàng sinh sống và làm việc tại Bình Dương và các tỉnh lân cận đỡ vất vả hơn trong việc di chuyển và cảm nhận các mẫu xe yêu thích một cách trọn vẹn nhất.

Showroom có địa chỉ nằm ở số 34 Đại Lộ Bình Dương, Thuận An, Tỉnh Bình Dương, là cửa ngõ với thành phố HCM – một trong những trung tâm kinh tế hàng đầu của cả nước cùng hệ thống giao thông huyết mạch chạy qua nhiều quốc lộ (QL 13,14, đường HCM) góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy phát triển nền kinh tế của tỉnh. Tổng diện tích sử dụng của đại lý Mercedes Benz Vietnam Star Bình Dương lên tới 7600 m2, đại lý có kết cấu 5 tầng hiện đại được tích hợp với các phòng chức năng: khu vực showroom trưng bày, dịch vụ sửa chữa – bảo dưỡng, kho để xe và khu đồng sơn.

Mercedes Bình Dương

Tầng trệt của đại lý Mercedes Bình Dương là khu vực trưng bày xe mới theo tiêu chuẩn của MAR 2020 hiện đạt cùng với các dịch vụ như tư vấn khách hàng về các mẫu xe trưng bày 5 sao; hệ thống tương tác công nghệ cao. Tầng 2 là khu vực dành riêng cho xưởng dịch vụ, bảo hành, khu đồng sơn,… đại lý Mercedes Bình Dương luôn trú trọng trong việc đầu tư và trang bị các thiết bị máy móc hiện đại, đạt các tiêu chuẩn của Mercedes-Benz toàn cầu quy định, những con số mà Mercedes Bình Dương  đều là những con số biết nói và ấn tượng: lượt tiếp nhận xe hàng năm từ 3.500 – 3.800 xe đến xưởng đồng sơn, từ 8.500 đến 8.700 xe hàng năm cho xưởng dịch vụ. Tần suất tiếp nhận xe trung bình khoảng từ 30-35 xe một ngày.

Điểm nhấn tạo nên sự nổi bật khác biệt ở trong khu vực xưởng và khu vực đồng sơn của đại lý chính là sự đa dạng các dịch vụ để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp và tiết kiệm thời gian như: gói dịch vụ Express Service; Express Paint. Các dịch vụ này được thực hiện theo hình thức về thời gian Same day – ngay trong ngày và Whilst you Wait- khách hàng chờ để lấy xe ngay. Các dịch vụ này không chỉ giúp khách hàng linh động về mặt thời gian mà còn giúp xưởng trong thế chủ động trong việc lưu xe của khách,

Khu vực tầng 3 tại Vietnam Star Bình Dương là nơi trưng bày và kinh doanh các dòng xe cũ đã qua sử dụng. Đây đều là các dòng xe Mercedes-Benz  chính hãng có thời gian sử dụng ngắn (dưới 5 năm). Diện tích khu trưng bày lớn với khả năng chứa lên đến con số 60 xe. Các dòng xe đã từng sử dụng và bày bán tại đây đều được kiểm tra gắt gao từ tiêu chuẩn Mercedes Benz , đồng thời bắt buộc đạt tiêu chuẩn Mercedes-Benz Certified qua 110 điểm về kỹ thuật. Khu vực tầng thượng  của tòa đại lý là nơi lưu trữ kho xe mới, diện tích ưu đãi với khả năng chứa đựng khoảng 150 xe, do đó sẵn sàng đảm bảo về khả năng cung ứng và phục vụ sẵn sàng cho các khách hàng tiềm năng trong khu vực.

Tất cả khách hàng khi đặt chân đến đại lý Mercedes Bình Dương đều được tiếp đón và phục vụ theo tiêu chuẩn 5 sao. Tất cả đội ngũ nhân viên tại các hệ thống MBV đều được tham gia quá trình đào tạo và đánh giá bắt buộc về nghiệp vụ chuyên môn, các kỹ năng mềm phục vụ công việc và sau khi hoàn thành các khóa đào tạo cộng với những đánh giá trực tiếp, các nhân viên sẽ được điều chuyển về đại lý làm việc. Bởi vậy, khách hàng luôn yên tâm được phục vụ theo đúng tiêu chuẩn của hệ thống, luôn đặt sự thoải mái và tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu. Nhân viên hỗ trợ khách hàng luôn hiện ngay từ khi khách hàng đặt chân đến Showroom. Khách hàng khi đến với Mercedes Benz Vietnam Star Bình Dương cũng được trải nghiệm các dịch vụ cao cấp như sử dụng quầy bar gồm café, đồ ăn nghẹ và wifi miễn phí, ghế matxa giúp khách hàng thư giãn, sử dụng phòng VIP khi ký kết hợp đồng và thương thảo dịch vụ cùng đại lý, Mercedes Benz Bình Dương có hỗ trợ di chuyển xe đối với khách hàng có nhu cầu. Ngoài ra, việc sử dụng các tính năng về công nghệ trong việc phục vụ các trải nghiệm tính năng xe dành cho khách hàng cũng là một điểm nhấn nổi bật và hiện đại thông qua việc tương tác với các thiết bị điện tử và hình ảnh trên khung nền với không gian 3D. Chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy thích thú và thú vị hơn so với việc tham khảo sản phẩm thông qua các phương thức truyền thống khác.

Mercedes Bình Dương cũng luôn sẵn sàng tạo điều kiện tối đa cho khách hàng mong muốn có cơ hội sở hữu các dòng xe Mercedes Benz trong việc hỗ trợ các gói tài chính mua xe trả góp, vay ngân hàng với lãi suất thấp hay các gói về bảo hiểm. Tất cả những trải nghiệm và sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực lớn nhất giúp Mercedes Bình Dương phát triển và tiến xa hơn nữa trong thời gian tiếp theo.

Xem thêm: các dòng xe Mercedes khác như: Mercedes C300 & Mercedes E300 & Mercedes GLC 200 & GLC 200 4Matic & Mercedes GLC 300 & Mercedes S450 & S450 Luxury & Mercedes GLS 450 & Mercedes GLB 200. & Mercedes G63 & Maybach GLS 600

Bình luận cho sản phẩm (1)

    Đăng ký mua xe và nhận báo giá

    Quý khách vui lòng điền thông tin để nhận báo giá nhanh và chính xác nhất!

    Mercedes Đại Lý Mercedes-Benz Mercedes-Benz Bình Dương
    Hotline
    0984220986