Tin tức Xe Mercedes-Benz

Mercedes-Benz G-Class với thiết kế nội thất khó tin

Giá Xe Mercedes GLC 250 4Matic

Giá Xe Mercedes GLC 300 4Matic

Mercedes-Benz G-Class 2019 dự kiến ra mắt chính thức tại triển lãm Detroit Auto Show 2018, diễn ra ngay vào tháng tới. Tuy nhiên ngay từ lúc này, hãng xe Đức đã cho công bố loạt hình ảnh về nội thất xe vô cùng hiện đại, khác hẳn vẻ truyền thống trước đây.

http://mercedes-vietnam.com.vn

Khoang cabin của G-Class 2019 thế hệ mới tràn ngập chất liệu cao cấp, từ da bọc ghế, gỗ ốp táp lô hay các thành phần kim loại sáng bóng và cả sợi carbon tinh tế. Đồng hồ analog vẫn còn đó, nhưng có thể được thay thế bằng màn hình hiển thị thông số kỹ thuật 12,3 inch, nối với màn hình ở sau vô-lăng thành một dải thống nhất.

http://mercedes-vietnam.com.vn

Xe còn được trang bị ghế sưởi, hệ thống âm thanh hàng hiệu và nhiều không gian chứa đồ hơn, đặc biệt là những hộc để đồ rộng phía dưới 2 cửa trước. Các tùy chọn vô cùng phong phú gồm âm thanh vòm Burmester 16 loa; gói Active Multicontour Seat bao gồm chức năng sưởi, thông gió và massage cho ghế trước, da Lugano bên trong nội thất với tuỳ chọn màu đen, nâu hoặc be; gói Exclusive Interior Plus với bệ nắm cửa, bệ tì tay trung tâm và taplo được bọc da Nappa...

http://mercedes-vietnam.com.vn

Theo Mercedes, G-Class 2019 được thiết kế rộng hơn thế hệ trước, mang đến cho người lái và hành khách không gian thoải mái hơn, đặc biệt là hàng ghế sau khi khoảng trống phía trước đầu gối thêm 150 mm. Cửa gió điều hoà hình tròn mô phỏng theo cụm đèn pha. Tay nắm và khoá mở cửa giữ nguyên hình dạng vuông vắn.

http://mercedes-vietnam.com.vn

Có vẻ như Mercedes-Benz giờ đây muốn những khách hàng của mình được tận hưởng sự sang trọng và tiện nghi ở tất cả các sản phẩm, ngay cả với dòng xe có thiết kế "cơ bắp" như G-Class. Hãy cùng chờ đợi xem những tín đồ G-Class sẽ phản ứng thế nào khi diện kiến xe trực tiếp.

Cùng chuyên mục

» Mercedes-Benz G-Class với thiết kế nội thất khó tin
» Ông vua địa hình Mercedes-Benz G-Class 2019 quay trở lại
» VÌ SAO MERCEDES GLC 300 4MATIC ĐƯỢC CẢ THẾ GIỚI NGƯỠNG MỘ
» MERCEDES GLC 300 4MATIC. TÔN VINH NGHỆ THUẬT “ĐA GIÁC QUAN”
» VÌ SAO NGƯỜI VIỆT CẦN CÓ MỘT CHIẾC MERCEDES GLC 300 4MATIC TRONG TAY