Tìm hiều những tác dụng thần kỳ của thạch anh

lựa chọn thạch anh hợp với ngày sinh, cung hoàng đạo – song ngư, bạch dương, kim ngưu, song tử

Song Ngư – Pisces (20/2-20/3): đá thạch anh tím, đá mặt trăng, ngọc lục bảo, đá mắt mèo… vòng tay đá thạch anh
Aquamarine (Ngọc xanh biển) là icon của sự hòa bình và yên tĩnh. Người ta tin dùng rằng loại đá này sẽ đem lại sự dễ chịu cho các cặp vợ chồng. Sức mạnh của nó có thể hỗ trợ người chồng hay người vợ bày tỏ ý kiến cá nhân, ý kiến cá nhân riêng của mình dễ dàng hơn. Nếu mơ về Aquamarine thì có được nghĩa là Khách Hàng sắp gặp những người bạn mới. màu: xanh biển hơi ngả xanh lá hay xanh biển.

Bạch Dương – Aries (21/3-20/4): đá thạch anh trắng, ruby, kim cương…
Diamond (Kim cương): biểu tương của tình yêu vĩnh cửu, sự hoàn hảo, tinh khiết và ngây thơ. Viên đá này gắn kết sức mạnh và sự vận may. Khi đeo nó bên mình, Quý Vị sẽ nắm giữ một giấc ngủ yên bình, không mộng mị. sắc màu: trắng, xám đen, vàng nhạt, hơi đỏ, hơi xanh lá hay không sắc màu.

Kim Ngưu – Taurus (21/4-21/5): viên đá thạch anh hồng, ngọc bích, đá sapphire, emerald…
Emerald (Ngọc lục bảo): Biểu tượng của sự phát triển và tốt dễ nhìn, là loại ngọc tăng tính sáng tạo và nhận ra. Nó đóng địa vị như một loại thuốc an thần không phải nhân tạo, hỗ trợ Người Sử Dụng vơi đi sự lo âu khi gặp trục trặc bất tiện. Emerald tượng trưng cho sự thanh bình, hạnh phúc và thành công trong tình yêu. sắc màu sắc: xanh hơi ngả vàng, xanh lá.

Song Tử – Gemini (22/5-21/6): Cẩm thạch đen, citrine, đá mắt hổ, đá mặt trăng, thạch anh trắng, ngọc trai…
Pearl (Ngọc trai): biểu tượng cho sự thuần khiết, trong trắng và Aphrodite – nữ thần tình yêu trong thần thoại Hy Lạp. tại một vài quốc gia nó còn tượng trưng cho thắng lợi, tình yêu và hạnh phúc. Pearl được dùng như một món quà cưới. ngoài ra nó giúp người nắm giữ có thể thấu hiểu chính mình. màu sắc: trắng, nâu, đen, phụ bạc, kem hay hồng.

 

Có thể bạn quan tâm ? close