Shop chuyên phân phối đồng hồ nam CASIO-EF-524D-1A thời trang tại Sài Gòn

Shop chuyên phân phối đồng hồ nam CASIO-EF-524D-1A thời trang tại Sài Gòn

Đồng hồ Casio là một nhãn hiệu rất thân quen với người tiêu dùng Việt Nam. Có lẽ từ lâu lắm rồi, hình ảnh những mẫu đồng hồ có thiết kế năng đng và phong cách cá nhân đc bit, rt bn b và giá c khá mm này đã vượt lên trên c nhng chiếc đng h danh tiếng khác.

Và, chiếc đng h CASIO-EF-524D-1A là một phần trong bộ sưu tập những chiếc đồng hồ Casio khác, đều đáp ứng những yêu cầu để các chàng trai Việt Nam ưa thích. Hình thc sang trng kết hp mt đng h đen huyn bí đi nghch vi c chiếc đng h màu trng bc, CASIO-EF-524D-1A tạo ra một phong cách sành điệu tuyệt vời khi phối cùng trang phục.

Vi thành phn ch yếu là thép trng cao cp m mt phn vàng, mt kính bo v cho phn quan trng nht đng h thì được pha khoáng cht tăng đ cng, c chiếc đng h vô cùng gai góc dưới nhng chn đng t các cơn va chm hay chìm trong nước đ sâu tn 100m. Bn thy đy, không ch v ngoài, mà c đc tính cũng đu mang s rn chc mnh m.
Giá Bán : 1,300,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

CASIO-EF-524D-1A có 6 kim và 3 mặt số, ngoài tính thẩm mỹ cho mặt đồng hồ, những chi tiết trên còn giúp tăng độ chính xác lên đến +-20 giây, đáp ứng tuyệt đối nhu cầu chính xác đến từng giây của những người làm việc trong môi trường nghiêm ngặt về thời gian.
Hãy đến với Đồng hồ Gia Bảo để được sở hữu CASIO-EF-524D-1A tốc độ nhất và trải nghiệm những chế độ dành riêng cho khách hàng của Gia Bảo bạn nhé!

nguồn: Đồng hồ nam đảm bảo

Có thể bạn quan tâm ? close