Rao vặt

Chung cư Masteri Thảo Điền không gian sống trong xanh

Căn hộ tiện nghi Diện tích trung bình của từng ngôi hộ được xây dựng rất độc đáo, toàn bộ các căn nhà 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ đã đáp ứng được hầu hết một số yêu cầu cần thiết của đa phần người sử dụng. Cùng với đó, diện tích toàn bộ phòng khách, phòng ... Read More »

Dự án Masteri Thảo Điền không gian sống tronh xanh

Đặt tại nơi gần kề trực tiếp cùng tuyến tàu điện metro đô thị số 1 Bến Thành – Suối Tiên, ga An Phú (đặc biệt là ga số 7) và có mặt tiền nằm tại xa lộ Hà Nội. Ngoài ra, dự án căn hộ Masteri Thảo Điền còn kết nối trực tiếp đến một số khách sạn, trung ... Read More »

Masteri Thảo Điền hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc Tế – CĐT Thảo Điền

Lấy ý tưởng từ phong cách sống mang đẳng cấp thượng lưu của tại New York và các Thành phố bậc nhất Châu Á và Châu Âu, chung cư Duplex Masteri Thảo Điền được kiến tạo mang vẻ đẳng cấp, tinh tế mang lại cho người dùng một moi trường sống hoàn toàn khác biệt: sang trọng và đẳng cấp. Sở ... Read More »

Dây chuyền đá thạch anh – Chọn sao cho hợp với mạng?

Dây chuyền đá thạch anh – Chọn sao cho hợp với mạng? Lợi ích của dây chuyền đá thạch anh Bán dây chuyền đá thạch anh cung hoàng đạo bán ở đâu Hầu hết nhiều chúng ta thường lo âu sẽ gặp điều không lành cùng năm tuổi, hãy xem các hình thức lấy may mắn với năm tuổi bên ... Read More »

Có thể bạn quan tâm ? close