quảng cáo cửa hàng bảo hành đồng hồ thời trang casio dành cho quý ông ở quận 1 HCM

Đàn ông, cũng có quyền điểm tô cho nhan sắc của mình. Và đồng hồ đeo tay với những chức năng và các loại hình vốn có đã biến thành một trong những phụ kiện luôn được sử dụng trên con đường tạo phong cách riêng mình của phái mạnh. Hãng sản xuất đồng hồ nổi tiếng thế giới đến từ Nhật Bản, Casio nắm bắt được nhu cầu bức thiết này và đã bắt kịp với thế giới khi thiết kế những chiếc đồng hồ thể thao mạnh mẽ với những đường nét vô cùng sang trọng và dẻo dai đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe của công chúng hiện đại. Bạn có muốn sở hữu hay dành tặng người thân yêu của mình một chiếc đồng hồ Casio sang trọng hay không?

Hãy đến ngay với Đồng hồ Gia Bảo để được thỏa lòng mong ước. Là cửa hàng uy tín trong lĩnh vực sửa chữa – mua bán đồng hồ đeo tay được Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư khen tặng, các bạn có thể có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

(Xem thêm: Một số mẫu đồng hồ Casio chính hãng trẻ trung )

 

Đồng hồ Gia Bảo sở hữu mọi loại đồng hồ nổi tiếng như Rolex, Omega, Tissot, Longines, Casio,…cam kết là sản phẩm chính hãng uy tín. Đồng thời, khách hàng cũng sẽ rất hài lòng với chính sách hậu mãi của Gia Bảo, bởi vì, chúng tôi đã xây dựng một chính sách vô cùng có lợi cho khách hàng, đó là chế độ bảo hành vĩnh viễn.

Các hãng sản xuất đồng hồ trên thế giới luôn xây dựng chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn quốc tế, nghĩa là khi dùng đồng hồ Casio chẳng hạn, thì bạn có thể đến trung tâm bảo hành gần nhất tương ứng với mỗi quốc gia cũng sẽ được nhận bảo hành. Tuy nhiên, chế độ bảo hành này luôn có một thời hạn nhất định, thời gian là khác nhau với mỗi hãng sản xuất đồng hồ. Cụ thể như sau:

(Xem thêm: các loại đồng hồ Casio nam chính hãng lịch lãm)

Sau khi hết thời hạn bảo hành đồng hồ theo tiêu chuẩn quốc tế, người sử dụng sẽ khá khó khăn trong việc sửa chữa những hư hỏng mà chiếc đồng hồ đẳng cấp của mình mắc phải. Và mọi việc sẽ được ổn định khi chiếc đồng hồ bạn mua tại Đồng hồ Gia Bảo được bảo hành ở thời hạn vĩnh viễn. Tuy kỹ thuật viên của Gia Bảo không sánh bằng với các kỹ thuật viên của các trung tâm bảo hành đồng hồ nổi tiếng tiếng, nhưng Gia Bảo, sẽ luôn cố gắng bằng lòng yêu nghề và luôn học hỏi đem lại chiếc đồng hồ hoàn hảo và tiện dụng như xưa cho khách hàng. Đi kèm theo đó là chế độ thay pin vĩnh viễn.

 


Liên hệ ngay với Đồng hồ Gia Bảo và lựa chọn ngay cho bản thân hoặc người thân yêu một chiếc đồng hồ Casio bạn nhé.


Có thể bạn quan tâm: cách bán đồng hồ Casio nam chính hãng cao cấp ?

Có thể bạn quan tâm ? close