Nghe Dance Nên Chọn Lựa Chũng Loại Tai Nghe Nào

Nghe Nhạc Nhẹ Buôn Tai Nghe Chũng Loại Nàotại HCM

 

Nếu như search cụm từ "tai nghe" in công cụ Google, bạn sẽ có hơn hai triệu kết quả không giống nhau, thử đến bằng cụm từ english thì con số này lớn hơn gấp 15 lần! với những người thực tế sự có nhu cầu 1 chiếc tai phone phù hợp nhất thì có lẽ công vụ search quá không thuận tiện.
một.Chiếc tai nghe sử dụng để sử dụng vào việc gì?
Thực chất tai phone không những có mỗi tính năng nghe music, mà tai phone ngày nay đã trở nên thông dụng với bất kỳ chuyển động công nghệ nào. Ta có thể chia headphones ra theo hai mục tiêu chính sau:
+ tai phone chơi game online/coi Video: 1 chiếc headphones dùng cho chơi game trên máy tính hoặc xem Video thường xuyên là loại Full-size (loại lớn bịt kín tai), thường xuyên sở hữu mic để nói chuyện trong trò chơi điên tử, một số tai phone game cao cấp phải thường nắm giữ rất nhiều driver trong 1 bên tai. Để là 1 tai phone gaming/Video hay thì tai phone đó thường phải sắp đặt âm thanh cao (ví dụ như tiếng đạn bắn, tiếng bom được sắp xếp chuẩn xác vị trí tạo cảm giác 3d) và thường nên có âm trầm, mạnh mẽ.
hai. tai nghe kiểu dáng gì?
tai phone nắm giữ đa dạng version, hiện tai có được ba loại chính:
+ headphones Inear: Cái tên đã nói lên tất cả, tai nghe được chọt sâu trong ống nghe người nghe. điểm mạnh lớn lớn của loại này là tính tiện dụng cực giỏi. gọn nhẹ, phải thường cách âm giỏi Đối với ở ngoài, đa dạng mẫu mã dễ nhìn… ở thời điểm hiện tại các tập đoàn tai nghe đang định hướng tới lại làm đa dạng tai phone Inear vì đặt tính cuộc sống náo nhiệt từ thời điểm này, hầu hết tất cả mọi người đều có thể có khả năng thưởng thức âm thanh mà không có nhu cầu phiền lòng quá lại tạp âm bên ngoài.
Ngoài ra còn một số kiểu tai phone khác như Clip On (có kẹp bên tai), Neckband (kiểu vòng qua cổ), Custom IEM (headphones Inear cấp cao) nhưng không thực sự phổ biến rộng .
các bạn nghe nhạc gì?
thực sự rất nhiều bạn phát nhạc tuy nhiên chẳng thể chỉ mặt gọi tên từng thể loại nhạc mình nghe, phải mình xin chia ra làm 2 nhóm chính:
+ Nhạc mạnh mẽ (Rock, Pop Rock, Disco, Dance, Hip Hop): phải thường headphones loại này cần sự máu lửa, mạnh mẽ vượt trội. tai phone nhạc Rock thì có nhu cầu bass (âm trầm) đánh nhanh và dồn dập, nốt cao không bị rè nhưng âm mid vẫn nắm giữ độ chi tiết tốt. nhưng tai nghe Pop, Dance thì cần chú trọng âm bass mạnh mẽ vượt trội, hùng hồn, có khả năng kéo đuôi.

 

 

 

 

chọn lựa một tập đoàn headphones
Trên thị trường nắm giữ nhiều tập đoàn tai nghe nhưng chính bạn sẽ liệt kê một số hãng đang nổi:
+ BeyerDynamic: 1 hãng tai nghe nữa tới từ ông lớn công nghiệp Đức, Beyer có được rất nhiều tai phone khá hay như DT880, DT990… tập đoàn chủ yếu làm headphones Full-size.
Ngoài ra còn những tập đoàn tai nghe beatsKhánh toàn Beats - Cửa hàng chuyên tai nghe beats studio wireless cao cấp ở Tp HCM. Xem » pro detox tai phone mới nổi như TTpod Đối với TTpod T1, Moxpad X3, hay Havi

 

Có thể bạn quan tâm ? close