Mở bán căn hộ Masteri Thảo Điền bật nhất thị trường hiện nay

MẶT BẰNG CĂN HỘ CAO CẤP MASTERI THẢO ĐIỀN

Là một dự án cao cấp mang tầm đất nước, Mastire Thảo Điền được xây dựng trên quy hoạch cao cùng 4 tòa tháp căn hộ có độ cao từ 41 đến 45 tầng và 3000 căn hộ chung cư, tổng diện tích mỗi căn hộ từ 46-160m2, song song song đó còn có 1 tòa tháp dùng để xây dựng trường học, trung tâm thương mại, dịch vụ, khách sạn, văn phòng.Mastire Thảo Điền nổi bật trên thị trường bất động sản do các thiết kế cao cấp với 4 tòa tháp được xây dựng khang trang, từng tòa tháp có độ cao từ 41 đến 45 tầng như 300 căn hộ chung chung cư, mỗi căn hộ có diện tích trung bình từ 46 – 160m2 và 1 tầng tháp sử dụng để cho trung tâm thương mại, dịch vụ, khách sạn, trường học, văn phòng.

Cùng với kiến trúc độc đáo đem nét sang trọng, Mastire Thảo Điền được chọn lựa thiết kế thành các dự án căn hộ ghép, Penhouse, 1PN, 2PN, 3PN với các diện tích đa dạng. Mặt bằng tổng thể trong Mastire Thảo Điền được xây dựng theo mô hình sau đây:

phoi-canh-ve-dem-khu-du-an-masteri-thao-dien

NỘI THẤT TUYỆT ĐẸP BÊN TRONG CĂN HỘ MASTERI THẢO ĐIỀN

 Masteri Thảo Điền là khu căn hộ đẳng cấp được cấu tạo có quy mô cao, không chỉ đem lại một môi trường sống cao cấp, tiện ích và gần gũi với thiên nhiên, Masteri Thảo Điền thu hút bạn tham quan do nội thất bên trong vô cùng sang trọng, lịch thiệp và ấm áp.

Công ty cam đoan rằng tất cả các nội thất bên trong đã được nhập khẩu hoàn toàn bên nước ngoài, đã được kiểm định trước khi đưa vào dùng. Cùng với gam màu nhẹ nhàng, nội thất của Masteri Thảo Điền mang cho người dùng không gian ấm áp, sự kết hợp hài hòa giữa những thiết kế bên trong và nội thấtnội thất và các thiết kế bên trong, làm tôn vinh đẳng cấp của người sử dụng và sự sang trọng của ngôi hộ.

img 544f798bbb31a Đất nền Jamona City Quận 7 mở bán lần 2   Cơ hội sở hữu nhà và đầu tư hấp dẫn

Chuyên viên tư vấn Nguyễn Văn Quảng – Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng

Đia chỉ: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Website: www.datvanggroup.com – Email: [email protected]

HOTLINE: 09.199.09.399 – 09.199.77.199

Có thể bạn quan tâm ? close