Mẹo vặt dùng iPhone hiệu quả hơn

Thủ thuật sử dụng iPhoneLúc Nào Phải Thay Thế Màn Hình iPhone. Xem » hiệu quả hơn

iPhone là một trong các chiếc điện thoại smartphone được chờ đợi nhất trên thị trường ngày nay. Với không ít các chức năng ưu việt cùng với kiểu dáng thời trang các chiếc ĐT của nhãn hiệu Apple này khiến khá nhiều bạn trẻ phải lung lay và quyết định mua ngay “em” về dinh thự. Nhưng khác với các quảng cáo trước khi tung ra thị trường. Ngoài ra với màn hình hiển thị tuyệt đẹp cùng với mạng di động 4G kéo theo đó là vô số những ứng dụng tốn nhiều thanh điển làm cho nhiều khách hàng phải phiền lòng khi pin của “dế yêu” tụt quá nhanh. Sau đây page xin giới thiệu một vài cách để giữ được pin cho iPhone.
Trung tâm chuyên mở khóaiOS 8.3 hao pin, phải làm gì. Xem » icloudiOS 8.3 hao pin, phải làm gì. Xem » ipadBảo mật password ở ipad mini - Vấn đề cần phải chú ý. Xem »

 

Nút “Back” ẩn
iOS không cung cấp nút Back riêng biệt như của Android. nhưng, ở các app mặc định của hệ điều hành này, khách có khả năng quay trở lại các màn hình cảm ứng động tác đời trước bằng cách vuốt ngón tay từ bên trái của iPhone hay iPad. Ngoài ra, động tác này cũng có thể được sử dụng với một số phần mềm từ bên thứ 3.
điều chỉnh chính sách rung
Làm thế nào để hiểu được chính xác ai đó đang gọi cho bạn mà chẳng cần nhìn vào màn hình hiển thị iPhone? Bạn có khả năng thực hiện được việc đó bằng cách tùy chỉnh chính sách rung riêng với các liên lạc thân thiện bằng cách sử dụng tùy chỉnh Vibration > Create New Vibration ở mục tinh chỉnh sửa chữa liên lạc ở phần mềm Contact.

 

 

Có thể bạn quan tâm ? close