làm thế nào để xác định đâu là màn hình iphone lô, đâu là chính hãng

iPhone 6 sở hữu cần mặt kính sapphire?

trước đây, ngay cả LG, một nhà sản xuất thường xuyên tiếng tăm trong phong trào sáng chế phần cứng, cũng đã thử nghiệm vật liệu sapphire. Giám đốc Truyền thông Toàn cầu của LG, ông Ken Hong kể lại về thử nghiệm thất bại này: “giá thành và nơi cung cấp không đủ để hỗ trợ sapphire trở nên một phương pháp giải quyết thực ra tại hiện tại. Độ bền và tác dụng chống xước của sapphire là tối ưu, nhưng kính Gorilla Glass chưa thể bị thay trong tương lai gần”. giá thay màn hình iphoneĐể Thay Màn Hình iPhone 5s Các Bạn Cần Làm Như Thế Nào. Xem » 6

nhờ đến doanh số to lớn của iPhoneiOS 8.3 hao pin, phải làm gì. Xem »iPadBảo mật password ở ipad mini - Vấn đề cần phải chú ý. Xem », Apple có khả năng sẽ bảo đảm được nguồn vốn và nguồn cung cấp sapphire cho màn hình lcd mới. Song, kể cả với lượng tiền mặt lớn như hiện nay, Apple có được lẽ cũng sẽ không sử dụng một chất liệu có giá thành bằng khoảng 1/4 tổng chi phí phụ kiện bình thường (110 – 130 Đô La) của iPhone.

không những có vậy, 2 các dòng iPhone mới sẽ nắm giữ màn hình lcd to hơn trước đây: 4.7 inch và 5.5 inch. Kích cỡ này sẽ khiến lựa chọn sapphire trở thành kém hấp dẫn hơn. một vài chuyên viên về màn hình lcd còn lên tiếng phủ nhận khả năng chịu lực của sapphire trên các máy móc lớn: “Sapphire quá cứng cáp để có thể chịu được lực uốn. chất liệu này rất dễ vỡ trong thí nghiệm vô tình làm rớt khi kích cỡ màn hình cảm ứng tăng cường”, đại diện một công ty ĐT danh tiếng giải đáp Endgadget.

Nói tóm lại, những đoạn film rò rỉ gần đây về “miếng kính sapphire trên iPhone 6Cửa Hàng Bảo Long Mobile - Địa điểm thay màn hình smartphone Iphone 6 cấp tốc lấy gấp chất lượng tại SG. Xem »” có khả năng là giả. Hãy nhớ rằng bản vẽ của iPhone 6 đã bị rò rỉ từ rất lâu. Nếu như mạng internet có thể tự tạo cho chính mình hàng loạt “mô hình iPhone 6” để tung film trải nghiệm lên mạng thì công việc tạo một tấm sapphire giả sở hữu kích cỡ tương đương iPhone 6 để lôi cuốn sự lưu ý cũng là chưa có gì khó nghĩ ngay.

Theo lịch như những năm trong quá khứ, iPhone 6 biến thể 4.7 inch rất có khả năng sẽ được ra đời vào tháng 9. phiên bản 5.5 inch sẽ ra đời vào tháng 9 hoặc vào cuối năm nay. Vì vậy, giới kỹ thuật sẽ chỉ cần đợi 2 tháng nữa để hiểu được chuẩn xác liệu sapphire có phải là chất liệu Apple sẽ sử dụng cho iPhone mới hay không.

Có thể bạn quan tâm ? close