Khánh toàn Beats – Cửa hàng chuyên tai nghe beats studio wireless cao cấp ở Tp HCM

Khánh toàn Beats – Cửa hàng chuyên tai nghe beatsNghe Dance Nên Chọn Lựa Chũng Loại Tai Nghe Nào. Xem » solo 2 super fake tại Tp HCM

 

cảm thụ âm lạc CỦA BẠN công nghệ mới Beats Acoustic Engine™ trên tai phôn Beats Studio by Dr.Dre 2013 Red Color tạo ra những trải nghiệm thanh âm Dữ dội , chức nghiệp , và chân thực nhất. Những bản thu greatest rock , hip-hop , pop , electronic , and R&B nổi tái tạo bất ngờ) một cách hoàn thiện. Đây là đào lộn hột mà người nghệ sỹ muốn bạn đặng trải nghiệm tuốt rặt túy của thanh âm bởi chưng gia tộc tạo ra.
TẮT âm thanh TRÊN hoàn vũ
Đôi hoạ bạn năng phải nhé mọi âm thanh xung quanh thẳng thắn cả hồi bạn chỉ muốn có một Loài âm thanh của riêng mình. Với việc đưa trang thiết bị no-compromise dual-mode Adaptive và bạt thủ công nghệ Noise Canceling ( ANC ) vào headphone Beats Studio by Dr.Dre 2013 giả mạo , bất câu khi nào và ở đâu bạn thưởng thức thanh âm tư phòng bạn , ANC sẽ tự động cân bằng giữa âm nhạc và âm thanh của thế giới đằng ngoài. Đới lai môi trường thẩm âm hoàn toàn hoàn hảo với The New Beats Studio by Dr.Dre 2013 Red Color ở bất kỳ hà hứa thiên để hạ. Bản tiền chuyên biệt của tai phôn Beats Studio by Dr.Dre version 2013 giả mạo nè đặng ví như “công tắc âm thanh của thế giới” giúp bạn cách li hoàn toàn với những tạp âm bên ngoài đặt thả giàn thưởng ngoạn thanh âm của riêng mình.

 

 

 

 

 

 

Khi nổi so sánh với bản chính thời Sutdio 2013 có lẽ khác xa dồi dào với âm bass chắc nhưng cóc dập dồn và âm treble nườm nượp hơn so với bản gốc. Khi giáp hoạ vào và nghen bạn sẽ chộ chất lượng âm thanh Trội hơn rất nhiều.
Địa điểm – Khánh Toàn Store chuyên tai nghe beats solo powerbeats cao cấp chi nhánh HCM
Trong môi trường yên tĩnh , âm treble sẽ xuể phóng đại lên rõ nét vưu ki với những âm sắc cao năng những giọng ca Vocal. Nhiên nhi trong suốt hoàn cảnh ồn thì âm treble phưởng phật ít đi , từ thời gian này bạn sẽ thụ tưởng thức âm thanh thập toàn hơn.

 

Có thể bạn quan tâm ? close