iCloud của iphone 6 – Giải pháp xóa mã

Mở khóaMẹo vặt dùng iPhone hiệu quả hơn. Xem » iCloudMẹo vặt dùng iPhone hiệu quả hơn. Xem »ipadMẹo vặt dùng iPhone hiệu quả hơn. Xem » có Lợi ích gì?

Activation Lock là một chức năng bảo vệ mới được Apple sở hữu cho iOS 8. Nó giúp iPhoneLúc Nào Phải Thay Thế Màn Hình iPhone. Xem » của con người trở nên an toàn, điểm nổi trội là khi bị mất. Khả năng này bắt người sử dụng phải cho đúng mật khẩu của account iCloud để có khả năng bắt đầu việc xóa iPad miniCửa Hàng Bảo Long Mobile - Trung tâm thay màn hình Tablet Ipad Mini tốc hành lấy ngay chính hãng ở SG. Xem », tắt Find My iPhone hay tái active thiết bị.

 

 

Để có khả năng test xem thiết bị của mình có bị dính iCloud không, chúng ta hãy sử dụng cách dưới đây:

Dịch vụ mo khoa icloud iphone 6Cửa Hàng Bảo Long Mobile - Địa điểm thay màn hình smartphone Iphone 6 cấp tốc lấy gấp chất lượng tại SG. Xem » tại tphcm
Đối với iPad AirCửa Hàng Bảo Long Mobile - Địa điểm thay màn hình Máy tính bảng Ipad Air tốc hành lấy liền chính hãng chi nhánh TP HCM. Xem » đã Jailbreak. Cài đặt phần mềm iFile cho iPad Air, truy cập Cydia search và cài “afc2dd” từ nguồn gốc BigBoss. Dùng đến máy tính và cài phần mềm iFunBox for Windows và kết nối thiết bị với laptopTại sao mà nên thu mua laptop cũ. Xem » vào đường dẫn var > root > Library. Copy folder Lockdown sang laptop. Tiếp đó xóa Folder Lockdown rồi bắt đầu khởi động lại máy, iPad Air không đề nghị tài khoản iCloud cũ và tiến hành reset lại các thiết lập ban đầu ngay thì máy của bạn không dính iCloud. Tình huống ngược lại iPad Air yêu cầu nhập tài khoản iCloud và người dùng không nhớ account này hoặc quên, bạn copy thư mục Lockdown từ trên laptop vào lại iPad Air như ban đầu để sử dụng như trước. Lưu ý rằng đây chỉ là cách ngắn hạn vì khi restore cài đặt gốc iPad vẫn đề nghị account và mật khẩu.

 

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm ? close