Hướng Dẫn Lựa Chọn Mua Mouse Cần Lưu Ý

Tư Vấn Chọn Mua Mouse Cần Lưu Ý

Khi mua Chuột, người mua, đặc điểm khác biệt là game thủ, phải cần ân cần tới 2 yếu tố: DPI và Polling Rate tốc độ lấy tín hiệu. Tuy nhiên, các thông số này có ý nghĩa là gì, và có phải cứ DPI và Polling Rate càng cao thì touchpad càng tốt hay không?

Cách Thức Hoạt Động Của Trackpad Quang Quẻ/Touchpad Laser

mouse quang có đèn chiếu sáng khá rõ ràng. Sau đó, mouse sẽ giao phó thông tin mức phí về chip, và con trỏ trackpad trên màn hình sẽ mức phí tương ứng với chuyển động của mouse.

Khi xét tới ích lợi chuyển động của mouse quang, bạn cần nhiệt tình tới 2 nhân tố: DPI số điểm/ ” và Polling Rate tần số lấy mẫu của Chuột.

DPI và Polling Rate càng cao thì càng tốt?

Nói tóm lại, không quá lớn mức DPI và Polling Rate nào là “chuẩn” cho hầu hết tất cả mọi người. Khi được trang bị mouse cao cấp, bạn có khả năng sẽ không cần thiết được lắp đặt tới mức DPI tối đa và có khả năng sẽ ưa chuộng những mẫu mouse có DPI thấp và giá rẻ hơn. DPI và Polling Rate chỉ là 2 thông số của Chuột, và khi bạn đã hiểu rõ về 2 thông số này, bạn có khả năng chọn lựa cho bản thân mẫu touchpad phù hợp nhất. chuột macbook

Có thể bạn quan tâm ? close