Hướng Dẫn Được Trang Bị Sim Ghép Cho iPhone 5c

Hướng Dẫn Mở MạngUnlock Sony Z1 mắc không. Xem » iPhoneiOS 8.3 hao pin, phải làm gì. Xem » 6 Bằng Sim GhépPhương pháp giải quyết cho chiếc ĐT iphone 6 bị khóa mã. Xem »

hiện nay, có với số lượng lớn fan Apple tim kiếm và dùng iPhone lock tại vì với điểm mạnh giá thành rẻ Mặc dù vậy vẫn có thể dùng giống như bản quốc tế cách chọn mua và trả lời về version iPhone khóa mã đã được Tạp chí Mobile giới thiệu đến các bạn ở các trang viết đời trước

Trong bài viết này, chính mình sẽ hướng dẫn người dùng Các kiểu để có thể sử dụng sim ghép được chuẩn nhất. trên thị trường hiện nay, người mua iPhone khóa mã Nhật thường xuyên lựa chọn được lắp đặt sim ghép để tiết kiệm được mức phí nhưng vẫn có những kinh nghiệm như biến thể toàn cầu.

ngày nay trên thị trường VN iPhone khóa mã Nhật khá phổ biến cho nên lựa chọn Sim ghép nào cũng rất đơn giản. Để chọn biến thể Sim ghép tương thích bạn cần lưu ý tới phiên bản iPhone của bản thân, cùng lúc hiện nay với nhiều chủng loại mẫu mã không giống nhau mà bạn có khả năng chọn lựa cho mình Sim Ghép của 1 vài hãng như R-Sim, Heicard. sim ghép iphonePhương pháp giải quyết cho chiếc ĐT iphone 6 bị khóa mã. Xem » 4s

MỘT SỐ CHÚ Ý TRƯỚC LÚC GHÉP SIM MÀ NGƯỜI DÙNG CẦN ĐỂ Ý CHÍNH LÀ:

Thứ nhất : người sử dụng phải tuyệt đối được trang bị của bản thân đang chạy phiên bản nào để lựa chọn 1 trong 2 loại sim ghép cho thích hợp.
Thứ 2 : Phải nghe thấy nhà viễn thông lock của sim ghép này để ấn chọn lựa trong danh sách liệt kê các nhà viễn thông khóa mã mà sim ghép hỗ trợ.

Và một tình trạng đặc biệt cần để ý là khi người sử dụng chọn lựa mua sim ghép, chỉ có các authorized dealer bán chính hãng khi ra mắt đều có một thẻ nhựa trong đó có đính sẵn sim ghép cùng một card nhựa đi theo, trên card nhựa có một dòng ghi là Path code tiếp theo đó chính là một đoạn mã số đã bị tráng một lớp bạc mờ để khi được lắp đặt các bạn chỉ cần cào nhẹ lớp phủ đó ra nhập vào phần mềm để bắt đầu fix hư hỏng. Các ban tiếp tục tiến hành qui trình sau để ghép sim sau khi tìm cho mình được một Sim Ghép vừa ý:

Đầu tiên tiên: Bạn để sim ghép iPhone lock Nhật xuống dưới Tiếp đó để sim chính của bạn lên trên sao cho có thể lắp vừa khe thẻ sim, sau thời gian bạn lấy Sim ghép ra khỏi bao phân bì. Tiếp đến bạn bắt đầu khởi động máy lên trên màn hình hiển thị iPhone của bạn sẽ ngay lập tức hiện lên một bảng thông báo để bạn chọn lựa model máy bạn đang sử dụng.

Bước thứ 2: Trên màn hình cảm ứng máy sẽ xuất hiện danh sách các nhà mạng mà bạn bị khóa mạng. người sử dụng hãy lựa chọn ra mạng mà máy chính mình bị lock và nhấn đồng ý. để ý nữa ở sau đó là người sử dụng hãy kéo xuống dưới màn hình lcd sẽ thấy mục input IMID ID nếu không tìm được nhà cung cấp của bạn trong danh sách liệt kê Bạn có khả năng cập nhật bằng cách lựa chọn kiểm tra code heicard giải mã iphone để refesh hoặc bạn hãy điền bằng tay số Carrier gồm có 7 số tương xứng với mã nhà viễn thông máy của bạn

Bước thứ 3: các bạn chọn chấp nhận để restart máy Sau quá trình khởi động máy sẽ nhận Sim và hiện sóng, trong khi này sẽ xảy ra trong vòng một số phút cho tới khi nhận sóng là bạn đã có khả năng được trang bị rồi.

bản thân đã hoàn thành xong phần hướng dẫn Biện Pháp lắp và được trang bị sim ghép cho chiếc iPhone khóa mã Nhật cũ. Như vậy, thì bản thân đã mách nhỏ xong cho người sử dụng cách lắp và dùng sim ghép cho chiếc iPhone khóa mã Nhật cũ

Minh Phát Mobile – 830/1A SƯ VẠN HẠNH, P.13, Q.10, hcm

SĐT: 0961 150 456 – 0979150 456

Website : minhphatmobile.com

Có thể bạn quan tâm ? close