Hướng dẫn biện pháp lựa chọn dây chuyền đá thạch anh thích hợp

Hướng dẫn biện pháp lựa chọn dây chuyềnDây chuyền đá thạch anh - Chọn sao cho hợp với mạng?. Xem » đá thạch anh thích hợp

Đặc tính chữa bệnh
viên đá thạch anh trắng trong còn được dùng để củng cố sức mạnh cho các chakra và có thể được dùng với chakra đỉnh đầu nhằm đem lại sự sáng suốt cho lúc thiền và khi ta mơ. (những quả cầu được dùng để bói thường được làm bằng thạch anh trắng trong). Nói chung là, đá thạch anh loại bỏ các vật cản đồng thời cân đối và trẻ hóa thể chất, tâm trí và tâm linh, cũng giống như cho ta sự sáng suốt và tăng cường sức mạnh của trường thanh điển. Bạn nên luôn đem theo một viên thạch anh trong để protect mình và giữ cân bằng. đá thạch anh trong cũng cần phải có thiết cho môi trường ở nhà và làm việc.

tác dụng của viên đá thạch anh trắng
Sử dụng một cách smart, những sắc trắng này được đánh giá là “lưới lọc”, nó lọc các khí bệnh và từ trường âm trong cơ thể, cho nên, nó đặc biệt tốt cho sức khoẻ. thúc đẩy các tính năng cử động của não và tăng cường mức độ hội tụ; phần mềm hoàn chỉnh cho sự trầm tư mặc tưởng, làm ra hiện trạng cân bằng cho tâm hồn.
Chi tiết thông tin coi ở click here
Khi hiện trạng sức khoẻ không được tốt, có thể luôn luôn cầm hai thỏi đá thạch anh trắng rồi ngồi, đầu nhọn ở trên tay trái hướng vào trong, đầu nhọn trên tay phải hướng ra ngoài, như thế sẽ có công dụng lọc tuần hoàn.

Có thể bạn quan tâm ? close