huấn luyện viên thể hình và những điều mà các bạn cần biết đến

Việc thuê một huấn luyện viên cá nhân hiện đang là nổi băn khoăn lo lắng của nhiều người. Có một vài câu hỏi của nhiều bạn như: thuê huấn luyện viên cá nhân sẽ có lợi gì cho bản thân, liệu bỏ tiền ra thuê có đáng hay không. Việc các bạn bỏ ra một số tiền ra để thuê một PT vào thời điểm thích hợp hay bạn muốn có một body hoàn hảo và khỏe mạnh. Những lí do dưới đây cho bạn thấy, bạn nên thuê cho mình một huấn luyện viên cá nhân.

1. Các bạn sẽ không đạt được kết quả tập luyện như mong muốn.
Việc các bạn tập luyện theo cách riêng của mình tầm một vài tuần hoặc một vài tháng mà không thấy được hiệu quả thì các bạn nên thuê cho mình một huyến luyện viên cá nhân. Dưới sự hướng dẫn của PT thì các bạn sẽ có được một số bài tập theo chương trình giảm mỡ hay chế độ ăn uống dinh dưỡng thích hợp cho bạn. Và cũng chính HLV cá nhân sẽ quan sát sự tiến bộ và thay đổi ở trên cơ thể của bạn trong quá trình tập luyện. HLV cá nhân sẽ hối thúc và giúp bạn xác định rõ mục tiêu mà bạn cần đạt được trong thời gian ngắn. Các bạn sẽ cảm thấy được sự khác biệt rõ rệt khi các bạn thuê một HLV cá nhân và khi bạn tự tập luyện một mình.

2. Nếu như bạn là người mới tập và không biết nên bắt đầu như thế nào.
Bạn chưa bao giờ tập thể thao hay tập Gym ? bạn không biết nên bắt đầu ra sao ? bạn chưa có phương pháp luyện tập hoàn chỉnh ? Các bạn sẽ phải tốn khá nhiều thời gian để bổ sung kiến thức về việc chọn lựa một vài bài tập hay chế độ dinh dưỡng và những thứ cần kiêng cữ trước và trong khi tập luyện.Lúc đó các bạn sẽ cần tới sự giúp đỡ không ít từ các huấn luyện viên cá nhan, họ sẽ giúp cho bạn tập hết sức mình mà không sợ bị đuối sức. Họ sẽ chỉ dẫn và đưa ra cho bạn một lịch tập và mục tiêu cùng với chế độ ăn uống để có thể phù hợp và tốt nhất cho riêng bạn.

3. Bạn muốn có được bài tập mới mẻ tuy nhiên phải hiệu quả ? Các bạn không thích những bài tập lặp đi lặp lại !.
Bạn là một người có kinh nghiệm trong việc tập luyện thể thao và bạn không cần sự giúp đỡ từ một huấn luyện viên cá nhân. Thế nhưng việc bạn thuê một huấn luyện viên cá nhân sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu như các bạn cảm thấy buồn chán đối với một vìa bài tập của mình và muốn một bài tập mới lạ và hiệu quả hơn. Các PT sẽ đem đén cho bạn những bài tập mới lạ, những thử thách mới cả về thể lực lần lí trí của bạn trong khi luyện tập. Các bạn chỉ cần gặp huấn luyện viên vài tuần một lần để có những bài tập khác nhau để không cảm thấy nhàm chán. Ngoài ra họ sẽ còn giới thiệu cho bạn những phương pháp luyện tập hiệu quả và phát huy sức mạnh của bạn hay những thiết bị mà bạn chưa bao giờ dám thử trước đây.

4. Nếu như bạn muốn được thử thách.
Có khá nhiều bạn khi thấy mệt hay buồn chán thì giảm bớt cường độ luyện tập hoặc khi thấy khó quá thì bỏ cuộc. Việc các bạn sở hữu một huấn luyện viên kè kè và thúc đẩy sẽ giúp cho bạn cảm thấy tự tin vượt qua giới hạn của cơ thể, ngoài ra họ còn khích lệ và động viên các bạn tập nặng hơn và thách thức bản thân nhiều hơn.
5. Các bạn không biết nên tập bài gì cho việc giảm mỡ hoặc tăng cơ ?
Bạn tự tập luyện và đưa ra cho mình những bài tập hữu ích cho việc tăng cơ giảm mỡ nhưng chưa chắc bạn đã tập đúng và hiệu quả. Vì vậy việc thuê một huấn luyện viên cá nhân tầm vài lần thì sẽ có ích hơn để cho các bạn luyện tập đúng cách. Nhờ các huấn luyện viên cá nhân để tìm hiểu rõ hơn về những nhóm cơ mà bạn muốn phát triển.

6. Sự nổ lực cũng như trách nhiệm.
Việc các bạn có thêm huấn luyện viên cá nhân sẽ đem tới cho các bạn động lực luyện tập khá cao. Nếu như các bạn có thêm huấn luyện viên cá nhân sẽ không giống như các bạn tập luyện thông thường chỉ là chọn lựa dụng cụ và tập luyện. Huấn luyện viên cá nhân sẽ có bổn phận dõi theo quá trình tập luyện của các bạn một cách chặt chẽ, ngay cả khi không có lịch tập thì PT cũng sẽ không dễ dàng gì cho bạn tập luyện theo ý thích để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

>>>>Xem thêm: phòng tập gymCác món vật dụng và dụng cụ nên phải có khi tới phòng tập. Xem » cao cấp

Có thể bạn quan tâm ? close