Giá thay màn hình Tablet Ipad 3 tốc hành lấy nhanh chất lượng

Trung tâm Bảo Long Mobile – Trung tâm thay màn hìnhCửa Hàng Bảo Long Mobile - Cửa hàng thay mặt kính Smartphone Samsung Galaxy S5 tốc hành lấy nhanh uy tín tại TP. HCM. Xem » Tablet Ipad 3Trung tâm sửa chữa Bảo Long Mobile - Dịch vụ thay thế màn hình Máy tính bảng Ipad 3 cấp tốc lấy tại chỗ uy tín TP. HCM. Xem » cấp tốc lấy liền chính hãng ở SG

Máy tính bảng IPadiOS 8.3 hao pin, phải làm gì. Xem » 3 là Tablet đắt giá được Nhà sản xuất điện tử Apple cho ra mắt từ năm 2012. Hiện nay chiếc máy tính bảng này cũng đã được hơn 3 năm nhưng máy tính bảng này vẫn được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ được lắp đặt một màn hình hiển thị tốt, đáp ứng nhu cầu chụp ảnh tốt cùng thời hạn pin có dung lượng lớn. Chiếc Tablet Này được trang bị màn hình IPS LCD 9.7 inch, mang lại độ phân giải 2048 x 1536 pixels và mật độ điểm ảnh lên tới 264 ppi. Đem lại chất lượng hiển thị tốt, mịn màng, sống động. Tablet IPad 3 thích hợp lúc xem phim trực tuyến hay dùng ứng dụng cùng màn hình hiển thị rộng, độ phân giải cực cao đem tới cảm giác tuyệt vời khi đặt cạnh các dòng tablet cùng tầm giá. Chuyển động chạm, vuốt trên màn hình hiển thị cũng cực nhạy.

Trung Tâm Dịch Vụ Máy tính bảng Bảo Long Mobile là nơi đáng tin cậy để quý khách hàng thay màn hình Máy tính bảng Ipad 3. Đối với việc sử dụng màn hình lớn cho các Máy tính bảng hiện tại tuy đem lại nhiều đặc điểm thuận tiện cũng như các lợi ích khác dù vậy bên cạnh đó với việc sử dụng màn hình kích thước lớn dễ gây ra rủi ro nứt màn hình dù cho nhà sản xuất có dùng nguyên liệu tốt đi nữa Máy tính bảng Ipad 3 cũng không nằm ngoài số đó. Khi gặp rủi ro hư màn hình bạn không cần tìm kiếm một cửa hàng uy tín để thay màn hình mặt kính cho Máy tính bảng Ipad 3 của bạn mà hãy gọi ngay đến Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Long Mobile – Cửa Hàng Bảo Long Mobile tin cậy và chuyên nghiệp được người sử dụng đánh giá cao để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Thay mặt kính Ipad 3 uy tín chính hãng chất lượng tại Tp HCM

Thông số màn hình Ipad 3: IPS LCD 9.7 inches, độ phân giải 2048 x 1536 pixels

Một số tình trạng thường xảy ra đối với máy tính bảng iPad :

  • Rạn vỡ màn hình cảm ứng tablet iPad: Lý lo là do va đập mạnh với vật cứng hay làm rớt làm vỡ, nứt màn hình. Tình huống này bắt buộc phải thay màn hình khác.
  • Màn hình cảm ứng bị nhòe màu: nhiều nguyên nhân dẫn đến như lỏng cáp từ màn hình hiển thị đến main, do hơi ẩm. Tình trạng này có thể giải quyết bằng cách làm vệ sinh.
  • Màn hình hiển thị bị sọc: do sút cáp hay lỗi panel cụ thể là do cáp bị gãy. Trường hợp này có thể xử lý bằng các thay cáp khác.
  • Màn hình hiển thị bị điểm tối trên tablet iPad: Nguyên nhân gây ra có thể do những vật thể sắc nhọn va đập mạnh vào màn hình. Trường hợp này nếu điểm chết trên máy tính bảng iPad nhiều thì phải thay màn hình khác.
  • Màn hình cảm ứng bị liệt cảm ứng: Nguyên nhân có thể do rơi xuống nước hoặc cất giữ lưu giữ những nơi độ ẩm cao. Lỗi này thì khách hàng có thể ra các cửa hàng thay lại miếng cảm ứng mới.

Bảng Giá Dịch Vụ Thay Thế Sửa Chữa Màn Hình, Mặt Kính Ipad 3:

• Giá thay mặt kính IpadTrung Tâm Có Dịch Vụ Thay Thế Cảm Ứng Ipad 1 Giờ Tại Gò Vấp. Xem » 3: Liên hệ
• Giá thay màn hình Ipad 3Trung tâm sửa chữa Bảo Long Mobile - Dịch vụ thay thế màn hình Máy tính bảng Ipad 3 cấp tốc lấy tại chỗ uy tín TP. HCM. Xem »: Liên Hệ

Quá trình thay thế Màn hình, mặt kính Máy tính bảng Ipad 3, Ipad 3:

Bước đầu: CTV nhận máy và lắng nghe người dùng nói về máy
Tiếp theo: Trước tiên CTV bên cửa hàng sẽ kiểm tra tổng quát máy của khách hàng
Bước 3: Tiến hành máy khách hàng được tháo ra và tiến hành thay thế màn hình
Tiếp theo: Sau khi màn hình được thay mới cửa hàng sẽ cho bạn test màn hình mới thay
• Cuối cùng: Quy trình thay thế màn hình hoàn tất bên dịch vụ chúng tôi sẽ ghi phiếu và dán tem BH cho quý khách

Trung Tâm Bảo Long Mobile đảm bảo về dịch vụ thay mặt kính Tablet Ipad 3, Ipad 3:

• Chuyên Gia thao tác chuyên nghiệp trong ngành Mobile.
• Quá trình thay thế diễn ra trực tiếp dưới sự quan sát của quý khách, có thể lấy ngay.
• Dịch vụ thay màn hình IpadThay Thế màn hình IPad Air Retina Giá Mềm Nhất. Xem » 3 có bảo hành chu đáo và chi phí tốt nhất trong khu vực.
• KTV luôn nhiệt tình, tận tâm với quý khách hàng.
• KTV sẽ cam kết giữ máy cẩn thận trong suốt thời gian thay thế.

TRUNG TÂM BẢO LONG MOBILE RẤT VUI KHI ĐƯỢC ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH. SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ VỊ LÀ THÀNH CÔNG VÀ SỰ SỐNG CÒN CỦA CỬA HÀNG BẢO LONG MOBILE

Có thể bạn quan tâm ? close