Dự án Masteri Thảo Điền không gian sống tronh xanh

Đặt tại nơi gần kề trực tiếp cùng tuyến tàu điện metro đô thị số 1 Bến Thành – Suối Tiên, ga An Phú (đặc biệt là ga số 7) và có mặt tiền nằm tại xa lộ Hà Nội.

phoi-canh-ve-dem-khu-du-an-masteri-thao-dien

Ngoài ra, dự án căn hộ Masteri Thảo Điền còn kết nối trực tiếp đến một số khách sạn, trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng. Được quy hoạch với diện tích đất khoảng 8ha, có quy mô cao cùng độ cao từ 41 – 45 tầng cho 4 tòa tháp gồm có hơn 3000 căn nhà với 1 tòa tháp dành riêng khách sạn, trường học, văn phòng. Trong tương lai tại khu Đông TPHCM, khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền sẽ có tổng quy mô lớn bậc nhất khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền sẽ có tổng quy mô lớn bậc nhất ở khu Đông TPHCM.

khuon-vien-ho-boi-can-ho-masteri-thao-dien

Cùng với đó, toàn bộ tiện ích của ngôi nhà được Công ty CP Đầu tư Thảo Điền quan tâm đầu tư gồm khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, phòng tậm gym, khu BBQ,…để đáp ứng nhiều nhu cầu giải trí và thư giãn thiết yếu của quý khách. Hơn thế nữa, diện tích cung cấp cho công viên cây xanh và hồ điều hòa chiếm hơn 60% diện tích, phải kể đến công viên cây xanh là 6.000 m2 và hồ điều hòa là 3.500m2.

Theo chủ đầu tư cho biết, Techcombank sẽ tài trợ toàn bộ vốn liếng và kiểm soát điều khoản thanh toán chi trả của người mua với chủ đầu tư. Ngân hàng Techcombank cam kết sẽ chi trả tất cả những thuận lợi cho khách hàng trong trường hợp chủ đầu tư không tiến hành bàn giao căn hộ theo đúng cam kết đã đưa ra, gồm các khoản chi phí khách hàng đã trả trước đây, chi phí lãi suất và các phí liên quan mà chủ đầu tư có trách nhiệm trả.

Ngoài ra, quý khách khi mua nhà sẽ được hưởng gói tài chính đặc biệt với lãi suất đặc biệt cố định trong 3 năm, chỉ 8,99%/năm.
Dự án căn hộ chung cư cao cấp Masteri Thảo Điền dự định sẽ hoàn thành và mang vào dùng vào cuối năm 2016, căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích từ 48m2 sẽ có giá bán khoảng 1,368 tỷ đồng, diện tích 2 phòng ngủ từ 62,1m2 dự kiến bán với giá 1,71 tỷ đồng, diện tích căn hộ 3 phòng ngủ từ 91,1m2 sẽ có giá bán là 2,69 tỷ đồng.

Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng

Tọa lạc tại: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Website: datvanggroup.com – Email: [email protected]

Hỗ Trợ khách hàng: 09.199.09.399 – 09.199.77.199

Nguồn: http://datvanggroup.com/mo-ban-can-ho-cao-cap-masteri-thao-dien-quan-2/

Có thể bạn quan tâm ? close