Đồng hồ Casio EFE-504RBSP-1A sành điệu dành cho những bạn trẻ tại hà nội

Casio là một thương hiệu quá quen thuộc với đất nước Việt Nam đặc biệt là phái nam nhờ vào dòng đồng hồ điện tử bền rẻ nổi tiếng của hãng. Theo thời gian, Casio càng nắm bắt được nhu cầu của những người yêu thích đồng hồ và cho ra đời những chiếc đồng hồ thật đa dạng về phong cách. Và, chiếc ĐNG H CASIO EF-130D-1A2 chính là một trong những sản phẩm đầy phong cách đó.
Được cấu tạo từ chất liệu cơ bản là kim loại cho nên dĩ nhiên chiếc ĐNG H CASIO EF-130D-1A2 bật hẳn sự mạnh mẽ chỉ trong cái nhìn đầu tiên, các mảnh inox cao cấp nằm kề bên nhau tạo nên bề rộng cho sợi dây đeo đồng hồ. Mặt đồng hồ được mạ ion tạo màu đen làm nền cho những vạch ngang to to màu trắng xen lẫn xanh lơ tại các vị trị 12, 9, 6 và 3 giờ cùng kim đồng hồ màu xanh có khả năng phát sáng, vừa tăng thêm vẻ đẹp cho chiếc đồng hồ, vừa giúp người đeo có thể xem giờ trong bóng tối.

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Một nét nét bút mới thật tươi tắn cho list đồng hồ của bản thân với chiếc ĐNG H CASIO EF-130D-1A2. Hãy cùng làm mới mình cùng với chiếc đồng hồ hàng hiệu giá rẻ này các chàng trai trẻ ơi!

Cùng Đồng hồ Gia Bảo bổ sung thêm những phụ kiện như ĐNG H CASIO EF-130D-1A2 nào!

Nguồn: cửa hàng nào mua bán đồng hồ Casio uy tín ?

Có thể bạn quan tâm ? close