Đồng hồ Casio CASIO EFE-504RBSP-1A sành điệu dành cho những bạn trẻ tại đồng hồ Gia Bảo

Bạn là một người yêu thích các bộ phim hành động Mỹ hoặc vô cùng say mê cảm giác theo đuổi tốc độ của môn thể thao đầy nguy hiểm đua xe F1? Nếu như vậy, có lẽ bạn sẽ rất thích thú với chiếc ĐNG H CASIO EFE-504RBSP-1A đấy!

ĐNG H CASIO EFE-504RBSP-1A hiện đã có mặt tại Đồng hồ Gia Bảo – trung tâm đồng hồ uy tín chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh, được Trung Tâm Xúc Tiến Thương Mại & Đầu Tư công nhận bằng khen. Chiếc đồng hồ tự mình bật lên vẻ đẹp mạnh mẽ giữa vô số những chiếc đồng hồ khác.
(Xem thêm: các loại đồng hồ Casio phong cách )
Sở hữu dây đeo bằng kim loại mạ ion bạc trắng với các lá inox chất lượng khớp chặt cùng nhau bằng công nghệ đặc biệt tạo nên một vẻ đẹp mạnh mẽ đầy quyến rũ cùng mặt đồng hồ màu đen vô cùng tinh tế. Một sự kết hợp tưởng chừng như thật ngược ngạo nhưng lại hòa hợp nên vẻ ngoài đầy rắn chắc lại không kém sang trọng, thanh tao. Những chi tiết bên trong mặt ĐNG H CASIO EFE-504RBSP-1A là một bàn điều khiển hoàn hảo của những chiếc xe đua được hâm mộ nhất trên thế giới.

Giá Bán : 1,600,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn
(Xem thêm: Một số mẫu đồng hồ Casio namquảng cáo cửa hàng bảo hành đồng hồ thời trang casio dành cho quý ông ở quận 1 HCM. Xem » giá rẽ )
Đến ngay với Đồng hồ Gia Bảo để bổ sung chiếc ĐNG H CASIO EFE-504RBSP-1A vào danh sách phụ kiện của mình và cùng trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất bạn nhé!

Nguồn: cửa hàng nào kinh doanh đồng hồ Casio thể thao cao cấp ?

Có thể bạn quan tâm ? close